การสนับสนุนสำหรับระบบคลาวด์และบริการออนไลน์

วิธีใช้และการสนับสนุนสำหรับระบบคลาวด์และบริการออนไลน์ การเชื่อมโยงไปโซลูชันบริการลูกค้าและด้านเทคนิค การดาวน์โหลด การปรับปรุง และคำตอบสำหรับปัญหาสำคัญ

ระบบคลาวด์สำหรับบ้าน

การทำงานของคอมพิวเตอร์ในระบบคลาวด์จะให้ความสามารถและคุณลักษณะใหม่แก่สภาพแวดล้อมการทำงานในบ้านและที่ทำงาน บริการคลาวด์และออนไลน์ ซึ่งสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีของ Windows ที่คุ้นเคย จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเอกสาร เชื่อมต่อคุณกับครอบครัวและเพื่อน และทำให้สามารถทำงานร่วมกันได้แม้อยู่ห่างไกล

ประโยชน์

ส่วนหนึ่งของประโยชน์หลากหลายอย่างของผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์เหล่านี้สำหรับการทำงานในบ้านก็คือ พร้อมให้ใช้งานได้จากทุกที่ซึ่งคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถใช้งานง่าย การใช้คอมพิวเตอร์ในระบบคลาวด์คือโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างเอกสาร ตลอดจนการใช้ร่วมกันและการจัดเก็บเอกสาร เนื่องจากเอกสารถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ในระบบคลาวด์ คุณและบุคคลอื่นสามารถทำงานร่วมกันโดยทำงานในเอกสารเดียวกันทางออนไลน์

คุณสามารถเก็บแฟ้มโดยใช้บริการเก็บข้อมูล เช่น Microsoft OneDrive (ก่อนหน้านี้คือ SkyDrive) ซึ่งให้พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีเพียงพอสำหรับเก็บเอกสาร ภาพถ่ายและแฟ้มอื่นๆ ได้นับพันรายการ นอกจากนี้ Microsoft OneDrive (ก่อนหน้านี้คือ SkyDrive) ยังทำให้คุณสามารถใช้เอกสารที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านได้จากทุกที่ที่คุณออนไลน์ และสามารถใช้ได้จากเบราว์เซอร์โดยตรง

ฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้อย่างไร

คุณสามารถใช้ Office Online ซึ่งให้บริการฟรีและเป็นผลิตภัณฑ์เสริมทางออนไลน์สำหรับ Microsoft Word, Excel, PowerPoint และ OneNote ในการเข้าถึง ดู และแก้ไขเอกสารของคุณจากเว็บเบราว์เซอร์โดยตรง

Microsoft Office Word
Microsoft Office Excel
Microsoft Office PowerPoint
Microsoft Office OneNote


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ OneDrive (เดิมชื่อ SkyDrive) และ Office Online

ระบบคลาวด์สำหรับที่ทำงาน

สำหรับที่ทำงาน

Microsoft ขอเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารและความร่วมมือที่ได้รับความเชื่อถือสูงสุดของเราในรูปแบบออนไลน์ พร้อมด้วยความปลอดภัย ความเชื่อถือได้ และการควบคุมที่คุณต้องการ การเลือกบริการออนไลน์ของ Microsoft จะช่วยให้คุณสามารถรวมประสิทธิภาพของโปรแกรมประยุกต์บนเดสก์ท็อปเข้ากับความยืดหยุ่นของบริการทางอินเทอร์เน็ตผ่านโฮสต์แบบสมบูรณ์

ประโยชน์

หนึ่งในประโยชน์มากมายของระบบคลาวด์และบริการออนไลน์ก็คือให้ความสามารถของการทำงานด้านธุรกิจรุ่นล่าสุด ตลอดจนการใช้งานง่าย ความเป็นส่วนตัว และการคืนค่าในกรณีฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็ว มีความยืดหยุ่นสูง และอื่นๆ อีกมากมาย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและขอรับความช่วยเหลือ

ระบบคลาวด์สำหรับผู้บริหารระบบไอที
ชมวิดีโอความยาว 35 นาทีนี้ ซึ่งจะอธิบายเกี่ยวกับระบบคลาวด์สำหรับผู้บริหารระบบไอที ระบบคลาวด์คืออะไร และผู้บริหารระบบไอทีควรทราบและพิจารณาเรื่องใดบ้างเพื่อที่จะหันมาใช้ระบบคลาวด์

ถ้าต้องการรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาหรือข้อซักถามด้านเทคนิคและการจัดการ หรือถ้าต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้ โปรดคลิกที่โลโก้หรือข้อความด้านบน และเข้าสู่ศูนย์การสนับสนุนของผลิตภัณฑ์ข้างต้นเพื่อดูรายละเอียด

คลิกที่ตระกูลผลิตภัณฑ์ด้านล่างเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft Office 365

Lync OnlineSharePoint Online

Microsoft Hyper-V และคลาวด์ส่วนบุคคล

เรียนรู้เกี่ยวกับการปรับใช้บริการคลาวด์กับทรัพยากรที่กำหนดขึ้นเฉพาะสำหรับองค์กรของคุณ
Windows Server 2008 R2 Hyper-V

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบคลาวด์และบริการออนไลน์ที่นี่

ตัวเลือกการสนับสนุน

ผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์แต่ละชนิดมีตัวเลือกการสนับสนุันสำหรับคุณ ตัวเลือกการช่วยเหลือที่ดำเนินการด้วยตนเองรวมถึงการค้นหาเอกสารและคำแนะนำด้านเทคนิค ตลอดจนการติดต่อกับบุคคลอื่นในชุมชนออนไลน์ ผลิตภัณฑ์คลาวด์บางชนิดมีการสนับสนุนแบบมีความช่วยเหลือผ่านทางอีเมลและ/หรือโทรศัพท์

โปรดคลิกเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ด้านล่าง เพื่อดูตัวเลือกการสนับสนุนที่เกี่ยวข้อง

ระบบคลาวด์สำหรับบ้าน

Office Online

ระบบคลาวด์สำหรับที่ทำงาน

Windows Server Hyper-V

ตรวจทานล่าสุด : 11 พฤษภาคม 2555