คำสั่ง AT ที่ใช้สวิตช์ /k ในการแก้ไขปัญหา

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 142040 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

คุณสามารถใช้ได้/kสลับกับคำสั่ง AT เพื่อแก้ไขชุดที่จัดกำหนดการงาน กระบวนการ/kคำสั่งช่วยให้คุณรันชุดงานด้วยตนเอง เมื่อต้องการทำเช่นนั้น พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่งของ MS-DOS ที่ใดxx:xxเวลาในชั่วโมงและนาทีที่จะ:
เวลาxx:xx/ แบบโต้ตอบ cmd.exe /k
เมื่อคุณใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์ Windows ทรัพยากร Kit Soon.exe คุณสามารถทำให้คำสั่งนี้ให้เรียกใช้เป็นวินาทีที่ 5 ถัดไปโดยอัตโนมัติ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่ง:
เร็ว ๆ นี้ / แบบโต้ตอบ cmd.exe /k
คำสั่งเหล่านี้ทั้งสองเปิดพร้อมท์คำสั่งของ MS-DOS เวลา และช่วยให้คุณสามารถรันชุดงานด้วยตนเอง

ถ้ามีพร้อมท์รับคำสั่งของ MS-DOS ไม่เปิด เริ่มการทำงานของเครื่องมือ'บริการ'ใน'แผงควบคุม' และยืนยันว่า มีการเริ่มต้นบริการจัดตารางเวลา คลิกการเริ่มต้นปุ่ม แล้ว ยืนยันว่า มีเลือกบัญชีระบบ เฉพาะบัญชีระบบสามารถโต้ตอบกับเดสก์ท็อป เครือข่ายการเชื่อมต่อที่สร้างภายใต้บัญชีระบบใช้เซสชันว่างข้อมูลประจำตัว ดังนั้น คุณอาจต้องใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับคำสั่งเช่นnet use.

ก่อนที่คุณรันชุดงานของคุณ พิมพ์นั้นตั้งค่าคำสั่ง เมื่อคุณทำเช่นนั้น ตัวแปร environmental ทั้งหมดที่รวมถึงชื่อผู้ใช้จะแสดงรายการ คำสั่งนี้ช่วยให้คุณเข้าใจถึงสภาพแวดล้อมที่ใช้ในตัวจัดกำหนดการของคำสั่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณเรียกใช้บรรทัดคำสั่ง AT ที่อธิบายไว้ในส่วนก่อนหน้านี้ คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ที่ชุดงานรันเรียบร้อยแล้วเมื่อมีการทำงานจากบรรทัดคำสั่งแล้ว แต่จะไม่ทำงานเมื่อคุณดำเนินการโดยการใช้คำสั่ง AT

นอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของชุดงาน ทำต่อไปนี้:
 1. รวมecho.และหยุดชั่วคราวคำสั่งในชุดของแฟ้มเพื่อให้คุณสามารถจำกัดสาเหตุของปัญหา
 2. เมื่อคุณใช้คำสั่ง AT ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังใช้บัญชีบริการการจัดตารางเวลาที่ถูกต้อง เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เริ่มการทำงานของเครื่องมือ'บริการ'ใน'แผงควบคุม' และยืนยันว่า คุณกำลังใช้ "ล็อกอินเป็น" บัญชีสำหรับการบริการตัวกำหนดเวลา บัญชีนี้กำหนดว่า งานที่กำหนดเวลาให้เรียกใช้ได้เข้าถึงเครือข่ายหรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่
 3. ตรวจสอบถ้างานต้องการโต้ตอบกับเดสก์ท็อป ถ้าใช่ ใช้ LocalSystem สำหรับการบริการตัวกำหนดเวลา อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณทำเช่นนั้น เชื่อมต่อเครือข่ายไม่พร้อมใช้งานจนกว่าคุณพิมพ์ต่อไปนี้บรรทัดคำสั่ง:สุทธิใช้ \\Server Name\ชื่อที่ใช้ร่วมกัน/ u:โดเมน\ชื่อผู้ใช้:รหัสผ่าน:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 142040 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows 2000 Server
 • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
 • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
 • Microsoft Windows NT Workstation 3.5
 • Microsoft Windows NT Workstation 3.51
 • Microsoft Windows NT Workstation 4.0 Developer Edition
 • Microsoft Windows NT Server 3.51
 • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
Keywords: 
kbtshoot kbmt KB142040 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:142040

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com