คำอธิบายของ Windows 95 OEM Service ประกาศ 1

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 148761
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายถึง Windows 95 OEM Service นำออกใช้ 1

ข้อมูลเพิ่มเติม

windows 95 OEM Service นำออกใช้ 1 คือ 950a รุ่นของ Windows 95 ให้กับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (oem) สำหรับ preinstallation บนคอมพิวเตอร์ที่ meant ที่จะขาย ในช่องที่วางจำหน่าย หรือลูกค้าขององค์กร ไม่ Windows 95 รุ่นที่ใหม่ OEM Service นำออกใช้ 1 คือ Windows 95 2.0 Explorer อินเทอร์เน็ตของ Microsoft และการแก้ไข และส่วนประกอบที่มาพร้อมกับ Microsoft Windows 95 Service Pack 1 รวม การปรับปรุง และเพิ่มเติมเครื่องมือให้มาพร้อมกับ Windows 95 Service Pack 1 จะไม่รวมอยู่ใน OEM Service นำออกใช้ 1

หากคุณไม่สามารถตรวจสอบว่า การแก้ไขและส่วนประกอบที่มาพร้อมกับ Windows 95 Service Pack 1 มีการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ แต่คุณไม่แน่ใจว่าพวกเขาได้ถูกติดตั้ง Windows 95 Service Pack 1 หรือ OEM Service นำออกใช้ 1 คลิกสองครั้งเพิ่ม/เอาโปรแกรมใน'แผงควบคุม'ออก หาก Windows 95 Service Pack 1 ปรากฏขึ้นในรายการโปรแกรมที่ติดตั้ง จากนั้นแก้ไขและคอมโพเนนต์ได้มากที่สุดเป็นไปได้ โดย Windows 95 Service Pack 1 ติดตั้ง หาก Windows 95 Service Pack 1 ไม่ปรากฏขึ้นในรายการโปรแกรมที่ติดตั้ง แล้วเดิมส่วนใหญ่มักติดตั้ง โดย OEM Service นำออกใช้ 1

หมายเหตุ: คุณสามารถติดตั้ง Windows 95 Service Pack 1 ผ่าน OEM Service นำออกใช้ 1 ถ้าคุณทำเช่นนั้น ติดแก้ไขและคอมโพเนนต์เพิ่งตั้ง โดย Windows 95 Service Pack 1 แต่คุณกำลังใช้ OEM Service นำออกใช้ 1 นอกจากนี้ หมายเหตุว่า สามารถใช้คอมโพเนนต์ Tweak UI ของ Toys พลังงาน 95 ของ Windows เพื่อเอา Windows 95 Service Pack 1 จากรายการของโปรแกรมที่ติดตั้งปรากฏขึ้นเมื่อคุณคลิกสองครั้งที่เพิ่ม/เอาโปรแกรมใน'แผงควบคุม'ออก ถ้าคุณทำเช่นนั้น Windows 95 Service Pack 1 ไม่ปรากฏในรายการโปรแกรมที่ติดตั้งแม้ว่าการแก้ไขและส่วนประกอบได้ถูกติดตั้ง โดย Windows 95 Service Pack 1

OEM 1 การนำออกใช้บริการไม่พร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดหรือซื้อจาก Microsoft โดยลูกค้าที่วางจำหน่าย ฟังก์ชันทั้งหมดที่ให้มาพร้อมกับ OEM Service นำออกใช้ 1 สามารถได้รับการติดตั้ง Windows 95 Service Pack 1 สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Windows 95 Service Pack 1 โปรดดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
142794ความพร้อมใช้งานของ Microsoft Windows 95 Service Pack 1

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 148761 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbinfo kbsbk kbmt KB148761 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:148761
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com