OL97: การแก้ไขปัญหาการนำเข้าตารางเวลาการบวก

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 162990 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายว่า คุณสามารถแก้ไขปัญหาเมื่อพยายามนำเข้าของคุณ Microsoft กำหนดการบวก รุ่น 1.0, 2.0 หรือ 7.0 แฟ้มลงใน Microsoft Outlook 97 เมื่อต้องการนำเข้าตารางเวลาการบวกรายการลงใน Outlook คุณอาจเห็นแถบความคืบหน้าการหยุด without แสดงข้อผิดพลาดใด ๆ ระบบของคุณอาจหยุดการตอบสนอง หรือคุณอาจได้รับข้อผิดพลาดเฉพาะ เช่น:
ข้อผิดพลาด ole ในตัวแปล sam บวกตารางเวลาเกิดขึ้นขณะพยายามแนบตัวแปล

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการนำเข้าแฟ้ม Microsoft กำหนดการบวก คุณต้องมีโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างแฟ้มการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ มีการกำหนดค่าบางส่วน Outlook และกำหนดการบวกต้องอยู่ในไดรฟ์เดียวกันสำหรับแฟ้มตัวแปลที่อยู่ในการทำงานอย่างถูกต้อง

การฟื้นฟูแฟ้มปฏิทินการบวกตารางเวลาทั้งหมด

ถ้าตัวช่วย Outlook นำเข้าและส่งออกสร้างล้มเหลวในการนำเข้าแฟ้ม SCD บวกตารางเวลาของคุณ หรือนำเข้าเฉพาะบางส่วนของแฟ้มนั้น ไฟล์ปฏิทินอาจเสียหาย

ทำตามขั้นตอนการส่งออกวันปฏิทินของคุณกำหนดเวลาการบวก ติดต่อการนัดหมาย ไปยังรายการ รายการ และเหตุการณ์:
 1. บนเมนูแฟ้มการกำหนดเวลาการบวก ชี้ไปที่ส่งออก และจากนั้น คลิก schedule + Interchange เพื่อเปิดการส่งออกตารางเวลา + Interchange กล่องโต้ตอบ
 2. ในกล่องชื่อแฟ้ม พิมพ์ชื่อสำหรับแฟ้มปลายทาง ชื่อแฟ้มจะสิ้นสุด ด้วยนามสกุลเป็น SC2
 3. ภายใต้การส่งออก คลิกเพื่อเลือกสินค้ากำหนดเวลาการบวกที่คุณต้องการส่งออก ค่าเริ่มต้นคือการ ส่งออกรายการทั้งหมด
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อสร้างแฟ้มใหม่ ว่างปฏิทิน:
 1. ออกจากตารางเวลาการบวกถ้ามีการทำงาน
 2. เปลี่ยนชื่อแฟ้มบนคอมพิวเตอร์ของคุณทั้งหมดที่มีนามสกุลเป็น SCD (CAL ส่วนขยายสำหรับกำหนดการบวก รุ่น 1.0), ให้เป็นส่วนขยายใหม่ดังกล่าว ซึ่งจะ mask แฟ้มปฏิทินเหล่านี้จากตารางเวลาการบวก
 3. เริ่มการกำหนดเวลาการบวก เมื่อพร้อมท์ คลิก "ฉันต้องการสร้างแฟ้มการกำหนดเวลาใหม่"
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้จะนำเข้าสินค้าของคุณกำหนดเวลาการบวกต้นฉบับลงในแฟ้มการกำหนดเวลาใหม่:
 1. บนเมนูแฟ้มการกำหนดเวลาการบวก ชี้ไปที่นำเข้า และจากนั้น คลิก Interchange schedule +
 2. ในกล่องโต้ตอบ Interchange schedule +นำเข้า เลือกแฟ้ม SC2 ของคุณ และคลิกตกลงเพื่อนำเข้า

กำลังฟื้นฟูส่วนของแฟ้มปฏิทินการบวกตารางเวลา

ถ้าขั้นตอนสำหรับการฟื้นฟูแฟ้มปฏิทินการบวกกำหนดการล้มเหลว และคุณสงสัยว่า รายการปฏิทินเฉพาะที่เป็นสาเหตุของปัญหา คุณสามารถส่งออก และสร้างใหม่ SCD หรือ CAL แฟ้มประกอบด้วยรายการเดียวเท่านั้น ถ้าแฟ้มนั้น SCD หรือ CAL ที่นำเข้าใน Outlook พยายามสร้างแฟ้ม SCD หรือ CAL ใหม่ ด้วยการนำเข้าลงใน Outlook และรายการปฏิทินบวกตารางเวลาถัดไป กระบวนการนี้ต้องการสร้างไฟล์ SC2 ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละรายการปฏิทิน การสร้าง SCD หรือ CAL แฟ้มใหม่สำหรับแต่ละรายการปฏิทิน และนำหมายเข้าของแต่ละแฟ้ม SCD หรือ CAL ลงใน Outlook ในลักษณะนี้ คุณสามารถแยกส่วนของแฟ้มบวกกำหนดการ offending

โปรแกรมควบคุมเมาส์ IntelliPoint

ถ้าคุณมี Microsoft IntelliPoint รุ่น 2.0 โปรแกรมควบคุมเมาส์ที่ติดตั้งอยู่บนระบบที่คุณกำลังใช้กับ Outlook ลองลบไดรเวอร์ก่อนที่คุณพยายามนำเข้าแฟ้มการกำหนดเวลาการบวก ปิดโปรแกรมทั้งหมด และใน'แผงควบคุม' ใช้ไอคอนเพิ่ม/เอาโปรแกรมออกเพื่อเอาแฟ้ม IntelliPoint 2.0 รีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ และลองนำเข้าอีกครั้ง If the import is successful, you can reinstall the IntelliPoint files from you original setup disk.

Outlook Errors

If the Outlook Import And Export Wizard results in a specific error, you should troubleshoot the error. Corrupted or outdated dynamic-link library files may result in Invalid Page Faults or Fatal Exception errors when importing Schedule Plus files. You should rename the Outllb.dll file and reinstall Outlook using the Reinstall option of Maintenance Mode Setup.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 162990 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook 97 Standard Edition
 • Microsoft Schedule+ 1.0 Standard Edition
 • Microsoft Schedule+ 2.0 Standard Edition
Keywords: 
kbinterop kbtshoot kbmt KB162990 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:162990
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com