ข้อผิดพลาดระดับ WD97: ข่าวสารเกี่ยวกับ: "ไม่เปิดการ twain หรือไม่เลือกแหล่งที่มา" ใน Word 97

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 163458 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณชี้ไปที่รูปภาพบนเมนู'แทรก'แล้ว คลิกจากสแกนเนอร์ คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถเปิดแหล่งที่มา twain หรือไม่เลือก ถ้าสแกนเนอร์ของคุณเป็นแบบ twain หรือไม่เข้ากันได้กับสแกนเนอร์ กรุณาติดตั้งซอฟต์แวร์สำหรับสแกนเนอร์นั้น

สาเหตุ

word สำหรับ Windows ไม่ใช่โปรแกรมประยุกต์ที่ตรงตาม twain หรือไม่ ใช้คำสั่งจากสแกนเนอร์เริ่มตัวแก้ไขรูปถ่ายของ Microsoft คุณสามารถใช้ตัวแก้ไขรูปถ่ายเพื่อนำเข้ารูปภาพและกราฟิก ด้วยการใช้สแกนเนอร์

หมายเหตุ: เมื่อคุณติดตั้งบางตัวแก้ไขกราฟิก คำสั่งสำหรับการแก้ไขที่อาจถูกเพิ่มให้กับเมนูของ Word ตัวแก้ไขรูปภาพเหล่านี้ยังอาจมีตัวเลือกการสแกนที่อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่คล้ายกันใน Word สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขที่มีการระบุของคุณ โปรดดูเอกสารประกอบที่ให้ไว้กับตัวแก้ไขรูปภาพของคุณ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณอาจจำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์สแกนเนอร์ของคุณใหม่ โปรดอ้างถึงข้อมูลการตั้งค่าของสแกนเนอร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการอย่างถูกต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ของสแกนเนอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft Office 97 สำหรับ Windows ติดตั้งที่ Microsoft Photo Editor รุ่น 3.0 โปรแกรมแก้ไขรูปภาพ เมื่อคุณรันการตั้งค่าสำหรับตัวแก้ไข คำสั่งเมนูจะเพิ่ม Word เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงตัวแก้ไขรูปถ่ายได้อย่างง่ายดายจาก Word

ตัวแก้ไขรูปถ่ายของ Microsoft เป็นโปรแกรมประยุกต์แบบสแตนด์อโลนที่คุณสามารถปรับเปลี่ยน เพิ่ม และนำเข้ารูปภาพและกราฟิกลงในโปรแกรม Office 97 ตัวแก้ไขรูปถ่ายของ Microsoft เป็นตัวแทนที่รูปภาพแก้ไขสำหรับ Imager Microsoft ในรุ่นก่อนหน้านี้ของ Microsoft Office

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
93359word สำหรับ Windows ไม่สนับสนุนโพรโทคอล TWAIN

162784ตัวกรองการนำเข้ากราฟิกโดยใช้การตั้งค่า 97 ของ Office ที่ติดตั้งใหม่
162380OFF97: ตั้งค่าดำเนินการติดตั้ง โดยค่าเริ่มต้นปกติ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 163458 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Word 97 Standard Edition
Keywords: 
kberrmsg kbinfo kbinterop kbmt KB163458 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:163458
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com