XWEB: แฟ้ม MMP สร้างโดย MAPI CDO

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 166599 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ก่อนที่จะแก้ไขรีจิสตรี คุณต้องสำรองข้อมูลนี้ไว้ และต้องทราบวิธีเรียกข้อมูลรีจิสตรีกลับคืน กรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรอง คืนค่า และแก้ไขรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณใช้วัตถุข้อมูลร่วมมือกัน (CDO) หรือการส่งข้อความแอพลิเคชันเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (MAPI) ในเพจ ASP การเข้าถึงข้อมูลใน 5.5 เซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft หรือ Microsoft Exchange 2000 Server แฟ้มที่ มีนามสกุล.mmp ถูกสร้างในไดเรกทอรี% windir % โดยค่าเริ่มต้น

สาเหตุ

แฟ้ม.mmp คือ แฟ้มชั่วคราวที่ใช้ โดยแบบขยาย MAPI (และ hence CDO) เพื่อจัดเก็บข้อมูลส่วนกำหนดค่าบางอย่างในระหว่างรอบเวลาที่ใช้งานอยู่ แฟ้มนี้จะถูกลบหลังจากที่ผู้ใช้ล็อกออก และปิดเซสชัน

เนื่องจากแฟ้มเหล่านี้จะถูกสร้างขึ้นแบบไดนามิก รหัสรันเพจ ASP (โดยทั่วไป Microsoft ข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต Server (IIS) บัญชีการเข้าสู่ระบบแบบไม่ระบุชื่อ: IUSR_Server) ต้องมีการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ในไดเรกทอรี% windir %

นอกจากนี้ยัง คีย์รีจิสทรีอยู่ที่คุณอาจใช้ในการควบคุมการไดเรกทอรีที่สร้างแฟ้ม.mmp

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำเตือนหากคุณใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ ไมโครซอฟท์ไม่สามารถรับประกันว่า คุณจะสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้ Registry Editor ไม่ถูกต้อง โปรดใช้ Registry Editor โดยยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น
ถ้าคีย์รีจิสทรีต่อไปนี้มีอยู่ แฟ้ม.mmp จะถูกสร้างขึ้นมีแทนการไดเรกทอรี \Winnt:
HKEY_LOCAL_MACHINE/ซอฟต์แวร์/Microsoft/Windows ระบบย่อยการส่งข้อความ
เมื่อต้องการสร้างรายการรีจิสทรี ทำต่อไปนี้:
 1. เริ่มตัวแก้ไขรีจิสทรี (Regedt32.exe) และไปที่คีย์ต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE/ซอฟต์แวร์/Microsoft/Windows ระบบย่อยการส่งข้อความ
 2. ในการแก้ไขเมนู คลิกเพิ่มค่า.
 3. พิมพ์ค่าต่อไปนี้:
String Value: ProfileDirectory 
Value Data: Path to the directory you want the temporary files to be created in.
Example: C:\MyComputer\Temporary.
				
ถ้าไม่มีค่ารีจิสทรีคีย์ / มีสร้างแฟ้ม.mmp ในไดเรกทอรี Winnt เป็นก่อน

หมายเหตุ
 • บัญชีการเข้าสู่ระบบแบบไม่ระบุชื่อของ IIS (IUSR_Server โดยค่าเริ่มต้นและส่วนประกอบ) ต้องมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสำหรับไดเรกทอรีที่คุณระบุเป็นค่า ProfileDirectory
 • mapi จะเฉพาะเช็คคีย์รีจิสทรีนี้ทันทีสำหรับแต่ละกระบวนการ ดังนั้นถ้ากระบวนการใช้ MAPI ไม่ถูกเรียกใช้เมื่อมีการตั้งค่ารีจิสทรีคีย์ กระบวนการอาจใช้ต่อตำแหน่งที่ตั้งเดิมจะเก็บแฟ้ม MMP เมื่อต้องการบังคับให้ MAPI อ่านรีจิสทรีคีย์ หยุด และเริ่มต้นกระบวนการที่ใช้ MAPI

  ตัวอย่างเช่น ถ้า IIS ที่กำลังรันอยู่ในหน้า asp ภายใต้ DLLHost.exe แล้ว DLLHost.exe ต้องเริ่มต้นใหม่ให้ใช้คีย์รีจิสทรีนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 166599 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange 2000 Enterprise Server
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 5.0 Standard Edition
 • Microsoft Internet Information Server 3.0
Keywords: 
kbbug kbusage kbmt KB166599 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:166599

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com