XADM: เคล็ดลับสำหรับการจัดการโฟลเดอร์สาธารณะ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 169198 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายเคล็ดลับบางอย่างสำหรับการควบคุมโฟลเดอร์สาธารณะในองค์กร Microsoft Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม

  1. ออกแบบโฟลเดอร์สาธารณะสำหรับองค์กรของคุณ โฟลเดอร์สาธารณะวิธีการตัดสินใจว่า จะใช้ในองค์กรของคุณเพื่อจัดระเบียบข้อมูลและวิธีการที่ช่วยให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลในโฟลเดอร์สาธารณะ ตัวอย่างเช่น คุณอาจมีโฟลเดอร์สาธารณะ โดยตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ (อเมริกาเหนือ ยุโรป และอื่น ๆ), หรือหน่วยธุรกิจ (ทาง ตลาด การพัฒนา), หรือลักษณะอื่นที่ทำงานในองค์กรของคุณในการจัดระเบียบ
  2. เมื่อการออกแบบโฟลเดอร์สาธารณะ fundamental อยู่ในสถานที่ สร้างโฟลเดอร์สาธารณะของระดับบนสุด
  3. ตัวควบคุมที่ผู้ใช้สามารถสร้างโฟลเดอร์สาธารณะระดับบนสุด ซึ่งช่วยให้ผู้ดูแลระบบ Microsoft Exchange เพื่อควบคุมโครงสร้างพื้นฐานของวิธีการจัดระเบียบข้อมูลในโฟลเดอร์สาธารณะ ผู้ดูแลสามารถควบคุมผู้ใช้ที่สามารถสร้างโฟลเดอร์สาธารณะระดับบนสุด โดยใช้โปรแกรมผู้ดูแลระบบ Exchange

    ภายใต้วัตถุไซต์ เลือกการตั้งค่าคอนฟิก และจากนั้น เรียกดูคุณสมบัติของวัตถุการตั้งค่าคอนฟิกไซต์ที่เก็บข้อมูล ไปยังหน้าการสร้างโฟลเดอร์ระดับบน
  4. ผู้ดูแลระบบ Exchange ยังสามารถควบคุมวิธีการลำดับชั้นของโฟลเดอร์สาธารณะที่แสดงสำหรับผู้ใช้แต่ละ โดยการตั้งค่าการอนุญาตการไคลเอ็นต์ที่แต่ละโฟลเดอร์ แต่ละโฟลเดอร์สาธารณะมีคุณสมบัติที่เรียกว่าโฟลเดอร์ที่มองเห็นได้ ถ้าสิทธิ์นี้ไม่ได้รับสำหรับผู้ใช้ จากนั้นผู้ใช้ที่ไม่สามารถดูโฟลเดอร์สาธารณะในลำดับชั้นของโฟลเดอร์สาธารณะ ตัวอย่างเช่น ถ้าโฟลเดอร์สาธารณะทั้งหมดภายใต้โฟลเดอร์ที่เรียกว่าทางการเงินไม่ควรสามารถเข้าถึงที่ผู้ใช้อื่นนอกเหนือจากผู้จัดการระดับที่ด้านบน สิทธิ์เริ่มต้นในโฟลเดอร์สาธารณะที่สามารถตั้งค่าที่ได้รับอนุญาตที่โฟลเดอร์ที่มองเห็นได้ที่ยกเลิก ผู้ใช้แต่ละหรือชื่อการแจกจ่ายที่ชื่อของผู้ใช้ต้องการเข้าถึงโฟลเดอร์ที่สามารถแล้วได้รับสิทธิ์เพื่อให้สามารถแสดงโฟลเดอร์ทางการเงิน
  5. สร้างแบบจำลองของโฟลเดอร์สาธารณะบนเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ที่จำนวนจะต้องสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์สาธารณะและชนิดของการเชื่อมโยงเครือข่าย ตัวอย่างเช่น ถ้ามีการเข้าถึงโฟลเดอร์สาธารณะ โดยผู้ใช้ทั้งหมดในองค์กรของคุณ อาจเป็นประโยชน์เมื่อต้องการเพิ่มแบบจำลองของโฟลเดอร์นี้ไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นและไซต์อื่น หากการเชื่อมโยงเครือข่ายไม่เพียงพอ การเพิ่มความสัมพันธ์ของโฟลเดอร์สาธารณะยังอาจแทน replicating โฟลเดอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 169198 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 4.0 Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 5.0 Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 5.5 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB169198 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:169198
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com