การแก้ไข: "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" พลาดเมื่อคุณเข้าถึง ASP แฟ้ม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 172954 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะโหลดแฟ้ม Active Server หน้า (ASP) มีความปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์ Server ข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของ Microsoft (IIS) กับรากเสมือน sixty มากกว่า คุณอาจได้ข้อผิดพลาดต่อไปนี้แม้ว่าบัญชีผู้ใช้ได้รับอนุญาตให้ในสิทธิ์ที่ชัดเจนไปยังแฟ้ม:
ข้อผิดพลาด http 401 เข้าถึงถูกปฏิเสธ
หมายเหตุ:: เกิดปัญหานี้เท่านั้นขึ้นถ้ามีการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ของแฟ้มเพื่อให้ผู้ใช้บัญชีสิทธิ์ไปยังแฟ้มหลังจากที่คุณได้ถูกเข้าอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก ASP เก็บแฟ้มแม่แบบหลังจากที่พวกเขาได้ถูกดำเนินการ ดังนั้น เหล่านั้นจะไม่จำเป็นต้องมี recompiled อย่างต่อเนื่อง แฟ้มมีแค มีสำเนาเต็ม Discretionary เข้าถึงตัวควบคุมรายการ (DACL) รวมทั้งคุณลักษณะวันของแฟ้ม

asp ใช้ DACL รุ่นที่เก็บไว้ชั่วคราวเพื่อดูว่า ผู้ใช้มีสิทธิ์เพียงพอในการดำเนินการแฟ้ม ASP

บน IIS ด้วยรากเสมือน sixty มากกว่า แฟ้มแม่แบบที่เก็บไว้ชั่วคราวมี reloaded เมื่อแฟ้มแก้ไขวันการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุด เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ของแฟ้มไม่เปลี่ยนแปลงของแฟ้มคุณลักษณะการปรับเปลี่ยนล่าสุด แฟ้มรุ่นที่เก็บไว้ชั่วคราวจะ reloaded หลังจากการเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ไม่ ดังนั้น บัญชีล่าสุด ให้กับสิทธิ์ไปยังไฟล์ ASP แคชอาจได้รับการเข้าถึงถูกปฏิเสธจนกว่าแฟ้มมี reloaded ตามการเปลี่ยนแปลงขนาดของแฟ้ม และอื่น ๆ

หมายเหตุ:: ASP ใช้จัดการกับการแจ้งเตือนบนเซิร์ฟเวอร์ IIS ด้วยรากเสมือน sixty น้อยกว่า เนื่องจากการแจ้งเตือนที่ทริกเกอร์การจัดการในการรักษาความปลอดภัยการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ IIS เซิร์ฟเวอร์รากเสมือน sixty น้อยกว่า

การแก้ไข

มีการปรับเปลี่ยนแฟ้ม Asp.dll จะตรวจสอบแฟ้มที่เก็บไว้ชั่วคราว reload ที่ขึ้นอยู่กับแฟ้ม DACL เช่นเดียวกับวันปรับเปลี่ยนล่าสุด

สถานะ

Microsoft ได้รับการยืนยันนี้จะมีปัญหาเกิดขึ้นในรุ่นของ Microsoft Active Server หน้า 1.0b โปรแกรมแก้ไขด่วนที่สนับสนุนพร้อม แต่จะไม่ครบถ้วนปัญหาทดสอบ และควรจะใช้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหานี้ นอกจากคุณอย่างเป็น impacted โดยปัญหานี้ Microsoft แนะนำให้ คุณรอ Service Pack ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

จุดบกพร่องนี้ถูกแก้ไขใน Windows 2000

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับ artices ฐานความรู้ล่าสุดและข้อมูลการสนับสนุนอื่น ๆ บน InterDev Visual และหน้าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ ดูเพจต่อไปนี้บนเว็บไซต์ Microsoft การสนับสนุนด้านเทคนิค:
http://support.microsoft.com/search/default.aspx?qu=vinterdev

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 172954 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Active Server Pages 4.0 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft Internet Information Server 3.0
Keywords: 
kbbug kberrmsg kbfix kbiis500fix kboswin2000fix kbsecurity kbwebserver kbmt KB172954 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:172954

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com