ตัวอย่าง: IEHelper แนบกับ Internet Explorer 4.0 โดยการใช้กับวัตถุตัวช่วยเบราว์เซอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 179230 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

เมื่อต้องการแนบเข้ากับอินสแตนซ์ที่กำลังทำงานของ Internet Explorer 4.0 คุณสามารถใช้กับ "เบราว์เซอร์ตัวช่วยวัตถุ เป็น "เบราว์เซอร์ตัวช่วยวัตถุ" มี DLL ที่จะแนบตัวเองทุก ๆ อินสแตนซ์ใหม่ของ Internet Explorer 4.0 คุณสามารถใช้คุณลักษณะนี้เพื่อเข้าใช้งานรูปแบบวัตถุของอินสแตนซ์กำลังทำงานเฉพาะที่ของ Internet Explorer คุณยังสามารถใช้คุณลักษณะนี้ได้รับเหตุการณ์จากอินสแตนซ์ของ Internet Explorer 4.0

บทความนี้ยังชี้ไปที่ตัวอย่างที่แสดงวิธีการใช้กับวัตถุตัวช่วยเบราว์เซอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
IEHelper.exe
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

วัตถุตัวช่วยเบราว์เซอร์

เมื่อเริ่มต้นอินสแตนซ์ของ Internet Explorer 4.0 จะปรากฏในรีจิสทรีสำหรับ clsid ที่เก็บอยู่ภายใต้คีย์ต่อไปนี้:
HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows \CurrentVersion\Explorer\Browser วัตถุตัวช่วย
ถ้าคีย์นี้อยู่ และมี clsid ที่แสดงภายใต้นั้น Internet Explorer จะใช้ CoCreateInstance() พยายามที่จะสร้างอินสแตนซ์ของแต่ละวัตถุที่แสดงเป็นคีย์ย่อยภายใต้คีย์นี้ โปรดสังเกตว่า CLSID ของวัตถุคุณสร้างต้องถูกแสดงเป็นคีย์ย่อยและไม่ใช่ค่ามีชื่อ

ตัวอย่างเช่น สมมติว่า มีรายการต่อไปนี้ในรีจิสทรี Objects\ ตัวช่วย HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Browser {CE7C3CF0 4B15 11 D 1-ABED-709549C10000 } Internet Explorer จะพยายามที่จะสร้างอินสแตนซ์ของวัตถุที่ชี้ไปตาม CLSID {CE7C3CF0 4B15 11 D 1-ABED-709549C10000 } ทุกครั้งที่เริ่มต้น Internet Explorer

คุณสามารถสร้างรีจิสทรีคีย์เหล่านี้ด้วยตนเอง หรือ ผ่านส่วนลงทะเบียน self ของโปรแกรมประยุกต์ COM ของคุณ

มีข้อกำหนดบางเมื่อสร้างวัตถุการตัวช่วยเบราว์เซอร์

  • แอพลิเคชันที่คุณสร้างต้องการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใน proc (นั่นคือ DLL)
  • DLL นี้ต้องใช้ IObjectWithSite
  • วิธีการ IObjectWithSite::SetSite() ต้องถูกนำมาใช้ ได้ถึงวิธีการนี้ว่า โปรแกรมประยุกต์ของคุณได้รับตัวชี้เพื่อ IUnknown ของ Internet Explorer (Internet Explorer ส่งผ่านตัวชี้เพื่อ IWebBrowser2 จริง แต่การได้รับการใช้งานของ SetSite() ตัวชี้เพื่อ IUnknown) คุณสามารถใช้ตัวชี้ IUnknown นี้เพื่อทำให้ Internet Explorer หรือจมเหตุการณ์จาก Internet Explorer ได้
  • คุณต้องลงทะเบียนเป็นวัตถุการตัวช่วยเบราว์เซอร์ตามที่อธิบายข้างต้น
คำเตือน: Internet Explorer จะสร้างอินสแตนซ์ของวัตถุตัวช่วยเบราว์เซอร์แต่ละรายการในรีจิสทรีทุกครั้งที่เริ่มต้นอินสแตนท์ใหม่ของ Internet Explorer ซึ่งหมายความ ว่า ถ้าคุณมีการติดตั้ง Active Desktop ออปเจ็กต์ของตัวช่วยเบราว์เซอร์จะถูกโหลดทุก ครั้งที่คุณเปิดโฟลเดอร์ใหม่เช่นเดียวกับ เมื่อเริ่มต้นเบราว์เซอร์เอง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 179230 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Client Software Development Kit 4.01
Keywords: 
kbdownload kbfaq kbfile kbinfo kbsample kbmt KB179230 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:179230

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com