วัตถุตัวตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัลและตัวนับ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 186536
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

หมายเลขของวัตถุที่ให้ตรวจสอบประสิทธิภาพและตัวนับที่มีการเพิ่มไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเทอร์มินัล บทความนี้อธิบายวัตถุใหม่ทั้งหมด และตัวนับและพวกเขาไร

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัตถุ: การประมวลผล (วัตถุที่มีอยู่)

รหัสการเข้าสู่ระบบ: กระบวนการรับการจัดหา Citrix SessionID แทนการเกิดการเข้าสู่ระบบที่ไม่ซ้ำกันได้เนื่องจากบัญชีผู้ใช้กำหนดอาจมีอินสแตนซ์เข้าสู่ระบบหลายในเวลาเดียวกัน กระบวนการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเกิดการเข้าสู่ระบบที่ระบุมี SessionID ที่เหมือนกัน

id USER: ประมวลผลความปลอดภัย ID. ของเจ้าของ ข้อมูลนี้เกี่ยวข้องกับกระบวนการในบัญชีเฉพาะในฐานข้อมูลการรักษาความปลอดภัยของระบบ บัญชีผู้ใช้อาจมีหลายแห่ง (SessionIDs) ใช้งานอยู่บนระบบในครั้งเดียว

วัตถุ: เซสชัน (ออปเจ็กต์ใหม่)

อินสแตนซ์ที่พร้อมใช้งานสำหรับตัวนับของวัตถุที่มีเซสชันการเรียกใช้อยู่บนคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ของเทอร์มินัล (ทั้งการใช้งานอยู่ และต่อ)

% privileged เวลา: Privileged เวลาเป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ใช้เธรดของกระบวนการนี้ให้ใช้รหัสที่ดำเนินอยู่ในโหมด privileged เมื่อเรียกว่าบริการของระบบ Windows NT บริการที่จะรันในโหมด privileged เพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวระบบมัก มีป้องกันข้อมูลเช่นจากการเข้าถึง โดยเธรดที่ดำเนินการในโหมดผู้ใช้ การเรียกไปยังระบบอาจไม่ชัดเจน หรือพวกเขาอาจ implicit เช่นเมื่อข้อบกพร่องหน้าหรือการขัดจังหวะเกิด ไม่เหมือนกับระบบปฏิบัติบางก่อนหน้า Windows NT ใช้ขอบเขตของกระบวนการสำหรับการป้องกันระบบย่อยนอกเหนือจากการป้องกัน(ดั้งเดิม)ที่ผู้ใช้และโหมด privileged กระบวนการระบบย่อยเหล่านี้ให้การป้องกันเพิ่มเติม ดังนั้น งานบางอย่างที่ทำ โดย Windows NT ในนามของโปรแกรมประยุกต์ของคุณอาจปรากฏขึ้นในกระบวนการในระบบย่อยอื่น ๆ นอกเหนือจากการเวลา Privileged ในกระบวนการของคุณ

%เวลาประมวลผล: เวลาที่ตัวประมวลผลเป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ผ่านไปที่ทั้งหมดของเธรดของกระบวนการนี้ใช้ตัวประมวลผลการดำเนินการคำแนะนำไว้ คำสั่งที่เป็นหน่วยพื้นฐานของการดำเนินการในเครื่องคอมพิวเตอร์ เธรดวัตถุที่ปฏิบัติออกจากคำแนะนำ และกระบวนการมีวัตถุสร้างขึ้นเมื่อมีการเรียกใช้โปรแกรม รหัสดำเนินการจัดการ interrupts ฮาร์ดแวร์บางอย่าง หรือ trap เงื่อนไขอาจถูกนับสำหรับกระบวนการนี้

%เวลาของผู้ใช้: เวลาที่ผู้ใช้เป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ใช้เธรดของกระบวนการนี้ให้ใช้รหัสที่รันในโหมดผู้ใช้ โปรแกรมประยุกต์ที่ทำงานในโหมดผู้ใช้ ในขณะที่ทำ subsystems เหมือนกับการจัดการหน้าต่างและโปรแกรมกราฟิก รหัสดำเนินการในโหมดผู้ใช้ไม่สามารถทำลายความสมบูรณ์ของโปรแกรมควบคุมของ Windows NT Executive เคอร์เนล และอุปกรณ์ ไม่เหมือนกับระบบปฏิบัติบางก่อนหน้า Windows NT ใช้ขอบเขตของกระบวนการสำหรับการป้องกันระบบย่อยนอกเหนือจากการป้องกัน(ดั้งเดิม)ที่ผู้ใช้และโหมด privileged กระบวนการระบบย่อยเหล่านี้ให้การป้องกันเพิ่มเติม ดังนั้น งานบางอย่างที่ทำ โดย Windows NT ในนามของโปรแกรมประยุกต์ของคุณอาจปรากฏขึ้นในกระบวนการในระบบย่อยอื่น ๆ นอกเหนือจากการเวลา Privileged ในกระบวนการของคุณ

บิตแมปอัตราส่วนพบ: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

ปริมาณการใช้บิตแมป: นี่คือหมายเลขของการเยี่ยมชมบิตแมปจากแคช อัตราส่วนชมที่สูงกว่าหมายถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่มีการกำหนดค่าไว้ในแคชไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

บิตแมปอ่าน: นี่คือหมายเลขการอ้างอิงบิตแมปของแคช

แปรงอัตราส่วนพบ: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

เยี่ยมชมแปรง: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่มีการกำหนดค่าไว้ในแคชไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

อ่านแปรง: นี่คือหมายเลขการอ้างอิงแปรงการแคช

เวลาที่ผ่านไป: การเวลาที่ใช้ทั้งหมด (เป็นวินาที) กระบวนการนี้มีการเรียกใช้

glyph อัตราส่วนพบ: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

เยี่ยมชม glyph: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่มีการกำหนดค่าไว้ในแคชไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

อ่าน glyph: นี่คือหมายเลขของสัญลักษณ์การอ้างอิงไปยังแคช

การประมวลผลหมายเลข: ประมวลผลหมายเลขเป็นรหัสเฉพาะของกระบวนการนี้ หมายเลขการดำเนินการหมายเลขกำลัง reused ดังนั้นจะระบุขั้นตอนสำหรับอายุการใช้งานของกระบวนการนั้นเท่านั้น

ข้อผิดพลาดเฟรม Async อินพุต: หมายเลขข้อผิดพลาดในการทำการถ่ายโอน async ขาเข้า สิ่งเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากบรรทัดการรับส่ง noisy การใช้ขนาดแพ็คเก็ตที่มีขนาดเล็กอาจช่วยในบางกรณี

มากเกินไป Async อินพุต: หมายเลขข้อผิดพลาดในการมากเกินไปสำหรับการป้อนค่า async เหล่านี้อาจเกิดได้ โดยไม่มีเนื้อที่บัฟเฟอร์ที่มีอยู่ในโฮสต์

Async Overrun อินพุต: หมายเลขข้อผิดพลาดในการ overrun async ขาเข้า ข้อผิดพลาดเหล่านี้สามารถมีสาเหตุมาจากอัตรา baud จะเร็วกว่าคอมพิวเตอร์สามารถจัดการได้หรือไม่ 16550 พอร์ตอนุกรมบรรทัดถูกใช้งาน overruns อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันถ้าบรรทัดอนุกรมความเร็วสูงมากเกินไปใช้งานอยู่ในขณะหนึ่งสำหรับการใช้พลังงานของตัวประมวลผล ดูเวลาที่ใช้วัตถุของระบบตัวประมวลผลเปอร์เซ็นต์ ตลอดจนจำนวน interrupts ต่ออัตราที่สอง การใช้บอร์ด multiport พอร์สามารถลดจำนวน interrupts ว่า โฮสต์ที่ต้องการให้บริการต่อวินาที ตัดลงในค่าผลิต CPU

พลาดพาริตี้ Async อินพุต: หมายเลขข้อผิดพลาดของพาริตี async ขาเข้า erros เหล่านี้สามารถมีสาเหตุมาจากบรรทัดการรับส่ง noisy

ไบต์การป้อนข้อมูล: จำนวนไบต์ที่ป้อนบนเซสชันนี้ที่มีโพรโทคอทั้งหมด overhead

Flushes รายการป้อนข้อมูล: flushes หมายเลขของการบีบอัดสำหรับการป้อนค่าพจนานุกรม เมื่อข้อมูลสามารถไม่ถูกบีบ คือ flushed พจนานุกรมบีบอัดเพื่อให้ข้อมูลที่ใหม่กว่ามีโอกาสดีที่ถูกบีบอัด สาเหตุของข้อมูลที่ไม่มีการบีบอัดมีการโอนย้ายแฟ้มที่บีบอัดบนไดรฟ์การแมปไคลเอนต์

ไบต์ถูกบีบอัดสำหรับการป้อนค่า: จำนวนไบต์ที่รับเข้าหลังจากการบีบอัด หมายเลขนี้เปรียบเทียบกับผลรวมไบต์การป้อนข้อมูลเป็นอัตราส่วนของการบีบอัด

อัตราส่วนของรายการบัญชีสำหรับการป้อนค่า: อัตราส่วนของการบีบอัดของสตรีมข้อมูลที่ป้อนเข้าของเซิร์ฟเวอร์

ข้อผิดพลาดการป้อนข้อมูล: หมายเลขข้อผิดพลาดสำหรับการป้อนค่าของทุกชนิด ตัวอย่างเช่น บางข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลจะสูญหายของ ACK แพคเก็ต badly formed และ forth อื่น ๆ

ป้อนข้อมูลเฟรม: จำนวนเฟรม (แพคเก็ต) สำหรับการป้อนค่าในเซสชันนี้

Timeouts อินพุต: นี่คือจำนวน timeouts บนบรรทัดการสื่อสารทั้งหมดตามที่เห็นได้จากฝั่งไคลเอ็นต์ของการเชื่อมต่อ สิ่งเหล่านี้ได้โดยปกติผลลัพธ์ของบรรทัดที่ noisy บนเครือข่ายบางเวลาแฝงสูง ซึ่งอาจเป็นผลของการหมดเวลาของโพรโทคอลที่กำลังสั้นเกินไป การเพิ่มการหมดเวลาของโพรโทคอลบนชนิดของบรรทัดเหล่านี้จะเพิ่มประสิทธิภาพ โดยลด needless retransmissions

Waitforoutbuf อินพุต: นี่คือจำนวนครั้งที่มีดำเนินการรอบัฟเฟอร์การส่งที่พร้อมใช้งาน โดยการโพรโทคอลบนฝั่งไคลเอ็นต์ของการเชื่อมต่อ นี่เป็นการบ่งชี้ที่ได้ปันส่วนบัฟเฟอร์หน่วยความจำไม่เพียงพอสำหรับการตั้งค่าคอนฟิกกองซ้อนของโพรโทคอลเฉพาะ ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในเครือข่ายเวลาแฝงสูงสามารถเป็นได้ โดยการระบุบัฟเฟอร์เพียงพอสำหรับโพรโทคอลดังนั้นจำนวนนี้ยังคงเหลือน้อย

สำหรับการป้อนค่า Wdbytes: หมายเลขไบต์ที่ป้อนบนเซสชันนี้หลังจากค่าผลิตโพรโทคอลทั้งหมดได้ถูกเอาออก

Wdframes อินพุต: นี่คือจำนวนเฟรมที่มีการป้อนข้อมูลหลังจากที่ได้ถูกเอาออกเฟรมเพิ่มโพรโทคอลใด ๆ เพิ่มเติม ถ้าเฟรมการป้อนข้อมูล หลายของหมายเลขนี้ แล้วโปรแกรมควบคุมโพรโทคอลถูกแบ่งร้องขอการขึ้นลงในหลายเฟรมสำหรับการส่ง คุณอาจต้องการใช้ขนาดบัฟเฟอร์การโพรโทคอลที่มีขนาดเล็ก

ข้อผิดพลาด Async เฟรมการแสดงผล: หมายเลขข้อผิดพลาดการทำการถ่ายโอน async เอาพุต ซึ่งอาจมีสาเหตุจากปัญหาฮาร์ดแวร์หรือบรรทัด

แสดงผลมากเกินไปใน Async: หมายเลขการข้อผิดพลาดการมากเกินไป async ขาออก

Async Overrun ผลลัพธ์: หมายเลขข้อผิดพลาดการ overrun async เอาพุต

ไบต์การแสดงผล: จำนวนไบต์ผลลัพธ์ในเซสชันนี้ที่มีโพรโทคอทั้งหมด overhead

Flushes รายการผลผลิต: flushes หมายเลขของพจนานุกรมที่บีบอัดผลลัพธ์ เมื่อข้อมูลสามารถไม่ถูกบีบ คือ flushed พจนานุกรมบีบอัดเพื่อให้ข้อมูลที่ใหม่กว่ามีโอกาสดีที่ถูกบีบอัด สาเหตุของข้อมูลที่ไม่มีการบีบอัดมีการโอนย้ายแฟ้มที่บีบอัดบนไดรฟ์การแมปไคลเอนต์

ไบต์ที่ถูกบีบอัดผลลัพธ์: จำนวนของไบต์ที่มีการแสดงผลหลังจากการบีบอัด หมายเลขนี้เปรียบเทียบกับการแสดงผลรวมของไบต์มีอัตราส่วนของการบีบอัด

อัตราส่วนของรายการบัญชีผลผลิต: อัตราส่วนของการบีบอัดของสตรีมข้อมูลขาออกของเซิร์ฟเวอร์

ข้อผิดพลาดในการแสดงผล: หมายเลขข้อผิดพลาดในการแสดงผลของทุกชนิด ตัวอย่างเช่น ข้อผิดพลาดในการแสดงผลบางตัวจะสูญหายของ ACK แพคเก็ต badly formed และ forth อื่น ๆ

เฟรมที่แสดงผล: จำนวนของเฟรม (แพคเก็ต) แสดงผลบนเซสชันนี้

ข้อผิดพลาดในการพาริตีผลลัพธ์: หมายเลขข้อผิดพลาดการพาริตี async เอาพุต สิ่งเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากปัญหาฮาร์ดแวร์หรือบรรทัด

เอาพุ Timeouts: นี่คือจำนวน timeouts ในบรรทัดการสื่อสารจากด้านโฮสต์ของการเชื่อมต่อ สิ่งเหล่านี้ได้โดยปกติผลลัพธ์ของบรรทัดที่ noisy บนเครือข่ายบางเวลาแฝงสูง ซึ่งอาจเป็นผลของการหมดเวลาของโพรโทคอลที่กำลังสั้นเกินไป การเพิ่มการหมดเวลาของโพรโทคอลบนชนิดของบรรทัดเหล่านี้จะเพิ่มประสิทธิภาพ โดยลด needless retransmissions

เอาพุ Waitforoutbuf: นี่คือจำนวนครั้งที่มีดำเนินการรอบัฟเฟอร์การส่งที่พร้อมใช้งาน โดยการโพรโทคอลด้านโฮสต์ของการเชื่อมต่อ นี่เป็นการบ่งชี้ที่ได้ปันส่วนบัฟเฟอร์หน่วยความจำไม่เพียงพอสำหรับการตั้งค่าคอนฟิกกองซ้อนของโพรโทคอลเฉพาะ ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในเครือข่ายเวลาแฝงสูงสามารถเป็นได้ โดยการระบุบัฟเฟอร์เพียงพอสำหรับโพรโทคอลดังนั้นจำนวนนี้ยังคงเหลือน้อย

Wdbytes ผลลัพธ์: จำนวนไบต์ที่มีการแสดงผลบนเซสชันนี้หลังจากค่าผลิตโพรโทคอลทั้งหมดได้ถูกเอาออก

เอาพุ Wdframes: นี่คือจำนวนเฟรมที่แสดงผลก่อนที่มีการเพิ่มเฟรมโพรโทคอลเพิ่มเติมใด ๆ ถ้าเฟรมออกเป็นหลายหมายเลขนี้ แล้วโปรแกรมควบคุมโพรโทคอลถูกแบ่งร้องขอการขึ้นลงในหลายเฟรมสำหรับการส่ง คุณอาจต้องการใช้ขนาดบัฟเฟอร์การโพรโทคอลที่มีขนาดเล็ก

หน้าข้อบกพร่อง/วินาที: ข้อบกพร่อง/วินาทีของหน้าคือ อัตราข้อบกพร่องของเพจที่ โดยเธรดที่ทำงานในกระบวนการนี้ ความผิดพลาดของหน้าเกิดขึ้นเมื่อเธรดที่อ้างอิงไปยังเพหน่วยความจำเสมือนที่ไม่ได้อยู่ในชุดของการทำงานในหน่วยความจำหลัก ซึ่งไม่จะทำให้หน้านั้นถูกนำมาใช้จากดิสก์ถ้าแฟ้มนั้นอยู่ในรายการสแตนด์บาย และ hence อยู่ในหน่วยความจำหลัก หรือ ถ้าคุณกำลังใช้โดยกระบวนการอื่นด้วยซึ่งเพจที่ใช้ร่วมกัน

ไบต์แฟ้มหน้า: ไบต์แฟ้มเพจคือ จำนวนไบต์ที่มีใช้กระบวนการนี้ในแฟ้มเพจจิ้งปัจจุบัน แฟ้มเพจจิ้งจะใช้เพื่อเก็บเพจของหน่วยความจำที่ใช้โดยกระบวนการที่ไม่ได้อยู่ในแฟ้มอื่น แฟ้มเพจจิ้งที่ใช้ร่วมกัน โดยใช้กระบวนการทั้งหมด และไม่มีพื้นที่ว่างในแฟ้มเพจจิ้งสามารถป้องกันกระบวนการอื่นกำลังจัดสรรหน่วยความจำ

สูงสุดไบต์แฟ้มเพจ: สูงสุดไบต์ของแฟ้มเพจคือ จำนวนไบต์ที่มีใช้กระบวนการนี้ในแฟ้มเก็บเพจ แฟ้มเพจจิ้งจะใช้เพื่อเก็บเพจของหน่วยความจำที่ใช้โดยกระบวนการที่ไม่ได้อยู่ในแฟ้มอื่น แฟ้มเพจจิ้งที่ใช้ร่วมกัน โดยใช้กระบวนการทั้งหมด และไม่มีพื้นที่ว่างในแฟ้มเพจจิ้งสามารถป้องกันกระบวนการอื่นกำลังจัดสรรหน่วยความจำ

ไบต์ Nonpaged พู: ไบต์ Nonpaged ของกลุ่มเป็นจำนวนไบต์ในพูลหน่วย Nonpaged พื้นที่หน่วยความจำระบบรับที่ว่างอยู่มา โดยคอมโพเนนต์ของระบบปฏิบัติการ ตามที่จะทำงานของพวกเขา appointed เพจที่กลุ่ม nonpaged สามารถทำเพไม่สามารถถูกจได้ออกไปยังแฟ้มเพจจิ้ง แต่แทน อยู่ในหน่วยความจำหลักตราบเท่าที่จะปันส่วน

ไบต์ Paged พู: กลุ่มแหล่งไบต์คือ จำนวนของไบต์ในแหล่งกลุ่ม พื้นที่หน่วยความจำระบบรับที่ว่างอยู่มา โดยคอมโพเนนต์ของระบบปฏิบัติการ ตามที่จะทำงานของพวกเขา appointed สามารถทำเพหน้ากลุ่ม paged สามารถถูกจได้ออกไปยังแฟ้มเพจจิ้งเมื่อไม่เข้าถึง โดยระบบสำหรับช่วงเวลาที่ทำ

ฐานที่ระดับความสำคัญ: การปัจจุบันพื้นฐานมีระดับความสำคัญกระบวนการนี้ เธรดภายในกระบวนการสามารถเพิ่ม และลดระดับความสำคัญของตนเองพื้นฐานสัมพันธ์กับระดับความสำคัญพื้นฐานของกระบวนการ

ไบต์การส่วนตัว: ไบต์ส่วนตัวคือ จำนวนไบต์ที่กระบวนการนี้มีการปันส่วนที่ไม่สามารถใช้ร่วมกับกระบวนการอื่นปัจจุบัน

อัตราบันทึกจอบิตแมปพบส่วน: หมายอัตราส่วนการชมการสูงถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

เยี่ยมชมบิตแมปจอบันทึก: บันทึกปริมาณการใช้บิตแมปหน้าจอ อัตราส่วนชมที่สูงกว่าหมายถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่มีการกำหนดค่าไว้ในแคชไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

บันทึกหน้าจออ่านบิตแมป: นี่คือหมายเลขของบันทึกการอ้างอิงบิตแมปของหน้าจอการแคช

จำนวนเธรด: หมายเลขของเธรดที่ทำงานอยู่ในกระบวนการนี้ คำสั่งในหน่วยพื้นฐานของการดำเนินการในการประมวลผล และเธรดเป็นวัตถุที่ปฏิบัติออกจากคำแนะนำ ทุกขั้นตอนที่ใช้ในการทำงานอยู่ได้อย่างน้อยหนึ่งเธรด

ข้อผิดพลาด Async กรอบการรวม: จำนวนรวมของข้อผิดพลาดในการทำการถ่ายโอน async สิ่งเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากบรรทัดการรับส่ง noisy การใช้ขนาดแพ็คเก็ตที่มีขนาดเล็กอาจช่วยในบางกรณี

มากเกินไป Async รวม: จำนวนรวมข้อผิดพลาดในการมากเกินไป async เหล่านี้อาจเกิดได้ โดยไม่มีเนื้อที่บัฟเฟอร์ที่มีอยู่ในโฮสต์

Async Overrun รวม: จำนวนรวมข้อผิดพลาดในการ overrun async สิ่งเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากอัตรา baud จะเร็วกว่าคอมพิวเตอร์สามารถจัดการ หรือไม่ใช่ 16550 พอร์ตอนุกรมบรรทัดถูกใช้ overruns อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันถ้าบรรทัดอนุกรมความเร็วสูงมากเกินไปใช้งานอยู่ในขณะหนึ่งสำหรับการใช้พลังงานของตัวประมวลผล ดูเวลาที่ใช้วัตถุของระบบตัวประมวลผลเปอร์เซ็นต์ ตลอดจนจำนวน interrupts ต่ออัตราที่สอง การใช้บอร์ด multiport พอร์สามารถลดจำนวน interrupts ว่า โฮสต์ที่ต้องการให้บริการต่อวินาที ตัดลงในค่าผลิต CPU

พลาดพาริตี้ Async รวม: จำนวนรวมของข้อผิดพลาดของพาริตี async สิ่งเหล่านี้อาจมีสาเหตุจากบรรทัดการรับส่ง noisy

จำนวนไบต์ทั้งหมด: จำนวนรวมของไบต์ในเซสชันนี้ที่มีโพรโทคอทั้งหมด overhead

Flushes ผลรวมของรายการ: flushes จำนวนรวมของการบีบอัดพจนานุกรม เมื่อข้อมูลสามารถไม่ถูกบีบ คือ flushed พจนานุกรมบีบอัดเพื่อให้ข้อมูลที่ใหม่กว่ามีโอกาสดีที่ถูกบีบอัด สาเหตุของข้อมูลที่ไม่มีการบีบอัดมีการโอนย้ายแฟ้มที่บีบอัดบนไดรฟ์การแมปไคลเอนต์

ไบต์ถูกบีบอัดรวม: จำนวนรวมของไบต์หลังจากการบีบอัด หมายเลขนี้เปรียบเทียบกับไบต์ที่รวมเป็นอัตราส่วนของการบีบอัด

อัตราส่วนของรายการบัญชีผลรวม: อัตราส่วนการบีบอัดผลรวมของกระแสข้อมูลข้อมูลเซิร์ฟเวอร์สำหรับเซสชันนี้

รวมข้อผิดพลาด: จำนวนรวมของข้อผิดพลาดของทุกชนิด ตัวอย่างเช่น ข้อผิดพลาดบางอย่างจะสูญหายของ ACK แพคเก็ต badly formed และ forth อื่น ๆ

เฟรมรวม: ยอดรวมจำนวนเฟรม (แพคเก็ต) บนเซสชันนี้

อัตรารวมโพรโทคอลพบส่วน: นี่คืออัตราส่วนชมโดยรวมของวัตถุทั้งหมดของโพรโทคอล อัตราส่วนชมที่สูงกว่าหมายถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

การเยี่ยมชมโพรโทคอลรวม: เยี่ยมชมแคโพรโทคอลรวม โพรโทคอลเก็บออบเจ็กต์หน้าต่างที่มีแนวโน้มจะ reused เพื่อหลีกเลี่ยงการส่งอีกครั้งในบรรทัดการรับส่ง ตัวอย่างเช่น วัตถุที่มี Windows ไอคอน brushes และ forth อื่น ๆ เยี่ยมชมในแคชแสดงถึงออบเจ็กต์ที่ไม่จำเป็นจะถูกส่งใหม่

ปริมาณการใช้โพรโทคอลรวม/วินาที: รวมโพรโทคอลในการเยี่ยมชมแคต่อวินาที โพรโทคอลเก็บออบเจ็กต์หน้าต่างที่มีแนวโน้มจะ reused เพื่อหลีกเลี่ยงการส่งอีกครั้งในบรรทัดการรับส่ง ตัวอย่างเช่น วัตถุที่มี Windows ไอคอน brushes และ forth อื่น ๆ เยี่ยมชมในแคชแสดงถึงออบเจ็กต์ที่ไม่จำเป็นจะถูกส่งใหม่

อัตรารวมโพรโทคอลช่วงพบส่วน: นี่คืออัตราส่วนชมโดยรวมของวัตถุที่มีโพรโทคอลทั้งหมดในช่วงสุดท้ายของตัวอย่าง อัตราส่วนชมที่สูงกว่าหมายถึง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้เนื่องจากการส่งข้อมูลจะลดลง ต่ำในการเข้าชมแบบเกิดขึ้นจากการปรับปรุงหน้าจอด้วยข้อมูลใหม่ที่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ reused หรือไม่ได้ถูกใช้ภายในจำนวนไบต์ที่พร้อมใช้งานสำหรับแคไคลเอ็นต์ เพิ่มขนาดของแคชไคลเอ็นต์อาจช่วยบางอย่างอย่างแอปพลิเคชัน

อ่านทั้งหมดของโพรโทคอล: นี้แทนการอ้างอิงโพรโทคอลรวมการแคช

รวมโพรโทคอลอ่าน/วินาที: นี้แทนการอ้างอิงโพรโทคอลรวมการแคชต่อวินาที

Waitforoutbuf รวม: นี่คือจำนวนครั้งที่มีดำเนินการรอบัฟเฟอร์การส่งที่พร้อมใช้งาน โดยการโพรโทคอลบนหน้าทั้งโฮสต์และไคลเอนต์ของการเชื่อมต่อ นี่เป็นการบ่งชี้ที่ได้ปันส่วนบัฟเฟอร์หน่วยความจำไม่เพียงพอสำหรับการตั้งค่าคอนฟิกกองซ้อนของโพรโทคอลเฉพาะ ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในเครือข่ายเวลาแฝงที่สูงสามารถเป็นได้ โดยการระบุบัฟเฟอร์เพียงพอสำหรับโพรโทคอลดังนั้นจำนวนนี้ยังคงเหลือน้อย

Wdbytes รวม: จำนวนรวมของไบต์ในเซสชันนี้หลังจากที่ได้ถูกเอาออกทั้งหมดคอ overhead

Wdframes รวม: นี่คือจำนวนเฟรมที่ป้อนข้อมูล และการแสดงผลก่อนที่มีการเพิ่มเฟรมโพรโทคอลเพิ่มเติมใด ๆ ถ้าเฟรมที่รวมอยู่หลายของหมายเลขนี้ แล้วโปรแกรมควบคุมโพรโทคอลถูกแบ่งร้องขอการขึ้นลงในหลายเฟรมสำหรับการส่ง คุณอาจต้องการใช้ขนาดบัฟเฟอร์การโพรโทคอลที่มีขนาดเล็ก

ไบต์เสมือน: ไบต์เสมือนเป็นขนาดเป็นไบต์ของพื้นที่ที่อยู่เสมือนที่มีการใช้กระบวนการปัจจุบัน การใช้พื้นที่ที่อยู่เสมือนไม่จำเป็นต้อง imply ใช้ที่สอดคล้องกันของดิสก์หรือหน่วยความจำหลักหน้า พื้นที่เสมือนเป็นอย่างไรก็ตาม จำกัด และ โดยใช้มากเกินไป กระบวนการอาจจำกัดของความสามารถในการที่โหลดไลบรารี

สูงสุดของไบต์เสมือน: สูงสุดไบต์เสมือนคือ มีใช้จำนวนไบต์ของพื้นที่ที่อยู่เสมือนของกระบวนการในเวลาเดียวกัน การใช้พื้นที่ที่อยู่เสมือนไม่จำเป็นต้อง imply ใช้ที่สอดคล้องกันของดิสก์หรือหน่วยความจำหลักหน้า พื้นที่เสมือนเป็นอย่างไรก็ตาม จำกัด และ โดยใช้มากเกินไป กระบวนการอาจจำกัดของความสามารถในการที่โหลดไลบรารี

ชุดการทำงาน: การทำงานชุดมีจำนวนไบต์ในการใช้งานชุดของกระบวนการนี้ปัจจุบัน การทำงานการตั้งค่าเป็นชุดของเพจของหน่วยความจำที่ touched ล่าสุด โดยเธรดในกระบวนการ ถ้ามีหน่วยความจำที่ว่างในคอมพิวเตอร์ที่อยู่เหนือเขตแดน เพจที่ถูกปล่อยในการใช้งานชุดของกระบวนการแม้ว่าจะไม่ใช้งาน เมื่อทำการกระทำการกำหนดหน่วยความจำที่ว่างอยู่ด้านล่างนี้เป็นเขตแดน เพจที่มี trimmed จากชุดการทำงาน ถ้าพวกเขาจะจำเป็น เหล่านั้นจากนั้นจะ soft-faulted กลับเข้าไปในการทำงานการตั้งค่าก่อนที่จะออกจากหน่วยความจำหลัก

สูงสุดของชุดการทำงาน: สูงสุดของชุดการทำงานเป็นจำนวนไบต์ในการใช้งานชุดของกระบวนการนี้ที่จุดใด ๆ ในเวลา การทำงานการตั้งค่าเป็นชุดของเพจของหน่วยความจำที่ touched ล่าสุด โดยเธรดในกระบวนการ ถ้ามีหน่วยความจำที่ว่างในคอมพิวเตอร์ที่อยู่เหนือเขตแดน เพจที่ถูกปล่อยในการใช้งานชุดของกระบวนการแม้ว่าจะไม่ใช้งาน เมื่อทำการกระทำการกำหนดหน่วยความจำที่ว่างอยู่ด้านล่างนี้เป็นเขตแดน เพจที่มี trimmed จากชุดการทำงาน ถ้าพวกเขาจะจำเป็น เหล่านั้นจากนั้นจะ soft-faulted กลับเข้าไปในการทำงานการตั้งค่าก่อนที่จะออกจากหน่วยความจำหลัก

วัตถุ: ระบบ (วัตถุที่มีอยู่)

เซสชันที่ใช้งานอยู่: นี่คือจำนวนรวมของเซสชัน (สู่) ที่ใช้งานอยู่

เซสชันที่ไม่ได้ใช้งาน: นี่คือจำนวนรวมของเซสชัน (ไม่สู่) ไม่ทำงาน

รวมโพรโทคอลไบต์/วินาที: นี่คือจำนวนไบต์ในระบบที่เป็นผลมาจากการสื่อสารของเซสชันการโอนย้าย

วัตถุ: USER (ออปเจ็กต์ใหม่)

อินสแตนซ์ที่พร้อมใช้งานสำหรับตัวนับของวัตถุที่เป็นของเซสชันปัจจุบันเข้าสู่ระบบผู้ใช้พร้อม กับระบบ และ Idle

% privileged เวลา: Privileged เวลาเป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ผ่านไปที่ขั้นตอนนี้เธรดได้ใช้ในการดำเนินการออกจากรหัสที่อยู่ในโหมด privileged เมื่อเรียกว่าบริการของระบบ Windows NT บริการที่จะรันในโหมด privileged เพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวระบบมัก มีป้องกันข้อมูลเช่นจากการเข้าถึง โดยเธรดที่ดำเนินการในโหมดผู้ใช้ การเรียกไปยังระบบอาจไม่ชัดเจน หรือพวกเขาอาจ implicit เช่นเมื่อข้อบกพร่องหน้าหรือการขัดจังหวะเกิด ไม่เหมือนกับระบบปฏิบัติบางก่อนหน้า Windows NT ใช้ขอบเขตของกระบวนการสำหรับการป้องกันระบบย่อยนอกเหนือจากการป้องกัน(ดั้งเดิม)ที่ผู้ใช้และโหมด privileged กระบวนการระบบย่อยเหล่านี้ให้การป้องกันเพิ่มเติม ดังนั้น งานบางอย่างที่ทำ โดย Windows NT ในนามของโปรแกรมประยุกต์ของคุณอาจปรากฏขึ้นในกระบวนการในระบบย่อยอื่น ๆ นอกเหนือจากการเวลา Privileged ในกระบวนการของคุณ

%เวลาประมวลผล: เวลาที่ตัวประมวลผลเป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ผ่านไปที่ทั้งหมดของเธรดของกระบวนการนี้ใช้ตัวประมวลผลการดำเนินการคำแนะนำไว้ คำสั่งที่เป็นหน่วยพื้นฐานของการดำเนินการในเครื่องคอมพิวเตอร์ เธรดวัตถุที่ปฏิบัติออกจากคำแนะนำ และกระบวนการมีวัตถุสร้างขึ้นเมื่อมีการเรียกใช้โปรแกรม รหัสดำเนินการจัดการ interrupts ฮาร์ดแวร์บางอย่าง หรือ trap เงื่อนไขอาจถูกนับสำหรับกระบวนการนี้

%เวลาของผู้ใช้: เวลาที่ผู้ใช้เป็นเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ใช้เธรดของกระบวนการนี้ให้ใช้รหัสที่รันในโหมดผู้ใช้ โปรแกรมประยุกต์ที่ทำงานในโหมดผู้ใช้ ในขณะที่ทำ subsystems เหมือนกับการจัดการหน้าต่างและโปรแกรมกราฟิก รหัสที่รันในโหมดผู้ใช้ไม่สามารถทำลายความสมบูรณ์ของโปรแกรมควบคุมของ Windows NT Executive เคอร์เนล และอุปกรณ์ ไม่เหมือนกับระบบปฏิบัติบางก่อนหน้า Windows NT ใช้ขอบเขตของกระบวนการสำหรับการป้องกันระบบย่อยนอกเหนือจากการป้องกัน(ดั้งเดิม)ที่ผู้ใช้และโหมด privileged กระบวนการระบบย่อยเหล่านี้ให้การป้องกันเพิ่มเติม ดังนั้น งานบางอย่างที่ทำ โดย Windows NT ในนามของโปรแกรมประยุกต์ของคุณอาจปรากฏขึ้นในกระบวนการในระบบย่อยอื่น ๆ นอกเหนือจากการเวลา Privileged ในกระบวนการของคุณ

เวลาที่ผ่านไป: การเวลาที่ใช้ทั้งหมด (เป็นวินาที) กระบวนการนี้มีการเรียกใช้

การประมวลผลหมายเลข: ประมวลผลหมายเลขเป็นรหัสเฉพาะของกระบวนการนี้ หมายเลขการดำเนินการหมายเลขกำลัง reused ดังนั้นจะระบุขั้นตอนสำหรับอายุการใช้งานของกระบวนการนั้นเท่านั้น

หน้าข้อบกพร่อง/วินาที: ข้อบกพร่อง/วินาทีของหน้าคือ อัตราข้อบกพร่องของเพจที่ โดยเธรดที่ดำเนินการในขั้นตอนนี้ ความผิดพลาดของหน้าเกิดขึ้นเมื่อเธรดที่อ้างอิงไปยังเพหน่วยความจำเสมือนที่ไม่ได้อยู่ในชุดของการทำงานในหน่วยความจำหลัก ซึ่งไม่จะทำให้หน้านั้นถูกนำมาใช้จากดิสก์ถ้าแฟ้มนั้นอยู่ในรายการสแตนด์บาย และ hence อยู่ในหน่วยความจำหลัก หรือ ถ้าคุณกำลังใช้โดยกระบวนการอื่นด้วยซึ่งเพจที่ใช้ร่วมกัน

ไบต์แฟ้มหน้า: ไบต์แฟ้มเพจคือ จำนวนไบต์ที่มีใช้กระบวนการนี้ในแฟ้มเพจจิ้งปัจจุบัน แฟ้มเพจจิ้งจะใช้เพื่อเก็บเพจของหน่วยความจำที่ใช้โดยกระบวนการที่ไม่ได้อยู่ในแฟ้มอื่น แฟ้มเพจจิ้งที่ใช้ร่วมกัน โดยใช้กระบวนการทั้งหมด และไม่มีพื้นที่ว่างในแฟ้มเพจจิ้งสามารถป้องกันกระบวนการอื่นกำลังจัดสรรหน่วยความจำ

สูงสุดไบต์แฟ้มเพจ: สูงสุดไบต์ของแฟ้มเพจคือ จำนวนไบต์ที่มีใช้กระบวนการนี้ในแฟ้มเก็บเพจ แฟ้มเพจจิ้งจะใช้เพื่อเก็บเพจของหน่วยความจำที่ใช้โดยกระบวนการที่ไม่ได้อยู่ในแฟ้มอื่น แฟ้มเพจจิ้งที่ใช้ร่วมกัน โดยใช้กระบวนการทั้งหมด และไม่มีพื้นที่ว่างในแฟ้มเพจจิ้งสามารถป้องกันกระบวนการอื่นกำลังจัดสรรหน่วยความจำ

ไบต์ Nonpaged พู: ไบต์ Nonpaged ของกลุ่มเป็นจำนวนไบต์ในพูลหน่วย Nonpaged พื้นที่หน่วยความจำระบบรับที่ว่างอยู่มา โดยคอมโพเนนต์ของระบบปฏิบัติการ ตามที่จะทำงานของพวกเขา appointed เพจที่กลุ่ม nonpaged สามารถทำเพไม่สามารถถูกจได้ออกไปยังแฟ้มเพจจิ้ง แต่แทน อยู่ในหน่วยความจำหลักตราบเท่าที่จะปันส่วน

ไบต์ Paged พู: กลุ่มแหล่งไบต์คือ จำนวนของไบต์ในแหล่งกลุ่ม พื้นที่หน่วยความจำระบบรับที่ว่างอยู่มา โดยคอมโพเนนต์ของระบบปฏิบัติการ ตามที่จะทำงานของพวกเขา appointed สามารถทำเพหน้ากลุ่ม paged สามารถถูกจได้ออกไปยังแฟ้มเพจจิ้งเมื่อไม่เข้าถึง โดยระบบสำหรับช่วงเวลาที่ทำ

ฐานที่ระดับความสำคัญ: การปัจจุบันพื้นฐานมีระดับความสำคัญกระบวนการนี้ เธรดภายในกระบวนการสามารถเพิ่ม และลดระดับความสำคัญของตนเองพื้นฐานสัมพันธ์กับระดับความสำคัญพื้นฐานของกระบวนการ

ไบต์การส่วนตัว: ไบต์ส่วนตัวคือ จำนวนไบต์ที่กระบวนการนี้มีการปันส่วนที่ไม่สามารถใช้ร่วมกับกระบวนการอื่นปัจจุบัน

จำนวนเธรด: หมายเลขของเธรดที่ทำงานอยู่ในกระบวนการนี้ คำสั่งในหน่วยพื้นฐานของการดำเนินการในการประมวลผล และเธรดเป็นวัตถุที่ปฏิบัติออกจากคำแนะนำ ทุกขั้นตอนที่ใช้ในการทำงานอยู่ได้อย่างน้อยหนึ่งเธรด

ไบต์เสมือน: ไบต์เสมือนเป็นขนาดเป็นไบต์ของพื้นที่ที่อยู่เสมือนที่มีการใช้กระบวนการปัจจุบัน การใช้พื้นที่ที่อยู่เสมือนไม่จำเป็นต้อง imply ใช้ที่สอดคล้องกันของดิสก์หรือหน่วยความจำหลักหน้า พื้นที่เสมือนเป็นอย่างไรก็ตาม จำกัด และ โดยใช้มากเกินไป กระบวนการอาจจำกัดของความสามารถในการที่โหลดไลบรารี

สูงสุดของไบต์เสมือน: สูงสุดไบต์เสมือนคือ มีใช้จำนวนไบต์ของพื้นที่ที่อยู่เสมือนของกระบวนการในเวลาเดียวกัน การใช้พื้นที่ที่อยู่เสมือนไม่จำเป็นต้อง imply ใช้ที่สอดคล้องกันของดิสก์หรือหน่วยความจำหลักหน้า พื้นที่เสมือนเป็นอย่างไรก็ตาม จำกัด และ โดยใช้มากเกินไป กระบวนการอาจจำกัดของความสามารถในการที่โหลดไลบรารี

ชุดการทำงาน: การทำงานชุดมีจำนวนไบต์ในการใช้งานชุดของกระบวนการนี้ปัจจุบัน การทำงานการตั้งค่าเป็นชุดของเพจของหน่วยความจำที่ touched ล่าสุด โดยเธรดในกระบวนการ ถ้ามีหน่วยความจำที่ว่างในคอมพิวเตอร์ที่อยู่เหนือเขตแดน เพจที่ถูกปล่อยในการใช้งานชุดของกระบวนการแม้ว่าจะไม่ใช้งาน เมื่อทำการกระทำการกำหนดหน่วยความจำที่ว่างอยู่ด้านล่างนี้เป็นเขตแดน เพจที่มี trimmed จากชุดการทำงาน ถ้าพวกเขาจะจำเป็น เหล่านั้นจากนั้นจะ soft-faulted กลับเข้าไปในการทำงานการตั้งค่าก่อนที่จะออกจากหน่วยความจำหลัก

สูงสุดของชุดการทำงาน: สูงสุดของชุดการทำงานเป็นจำนวนไบต์ในการใช้งานชุดของกระบวนการนี้ที่จุดใด ๆ ในเวลา การทำงานการตั้งค่าเป็นชุดของเพจของหน่วยความจำที่ touched ล่าสุด โดยเธรดในกระบวนการ ถ้ามีหน่วยความจำที่ว่างในคอมพิวเตอร์ที่อยู่เหนือเขตแดน เพจที่ถูกปล่อยในการใช้งานชุดของกระบวนการแม้ว่าจะไม่ใช้งาน เมื่อทำการกระทำการกำหนดหน่วยความจำที่ว่างอยู่ด้านล่างนี้เป็นเขตแดน เพจที่มี trimmed จากชุดการทำงาน ถ้าพวกเขาจะจำเป็น เหล่านั้นจากนั้นจะ soft-faulted กลับเข้าไปในการทำงานการตั้งค่าก่อนที่จะออกจากหน่วยความจำหลัก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 186536 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbinfo kbmt KB186536 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:186536

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com