ตัวอย่างฐาน 64 การเข้ารหัสและถอดรหัส

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 191239 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

B64_samp.exe คือ ตัวอย่างที่แสดงวิธีการเข้ารหัส และถอดรหัสฐาน 64 กลไกการเข้ารหัสโดยทางโปรแกรม กลไกการเข้ารหัสนี้ถูกนำมาใช้สำหรับการใช้กับ Multipurpose อินเทอร์เน็ตจดหมายส่วนขยาย (MIME) กลไกการเริ่มต้นที่ใช้เมื่อ authenticating ยกเลิกการเลือกข้อความ (การพิสูจน์ตัวจริงพื้นฐาน) ระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และเว็บเซิร์ฟเวอร์ได้

ตัวอย่างที่อยู่ในรูปแบบของโปรแกรมประยุกต์บรรทัดคำสั่ง Win32 ที่อย่างง่าย การใช้งานมีดังนี้:
Usage: Base64.exe -[d|e] <message>
      d : Decode <message>
      e : Encode <message>
				
ตัวอย่างรูปแบบข้อความเข้ารหัสไม่ ข้อกำหนดของ RFC สำหรับฐาน 64 ต้องการให้แต่ละบรรทัดของข้อความที่เข้ารหัสไม่มากกว่า 76 อักขระ หลังจากอักขระ 76 ข้อความต้องมีตัวฮาร์ดดิสก์แบ่งบรรทัดแทรก (นั่นคือ ค่าขนส่งสินค้าส่งคืน + บรรทัดในตัวดึงข้อมูล) นอกจากนี้ ข้อความเข้ารหัสเมื่อ fed ลงในตัวถอดรหัสต้องเป็น padded เพื่อให้มีจำนวนของอักขระที่หารได้ ด้วย 4 ตัวอย่างตัวถอดรหัสที่มาพร้อมกับแฟ้มนี้จะจัดการสถานการณ์ที่ padding ที่หายไป ข้อความที่มีการเข้ารหัสควรจะ padded ด้วยเครื่องหมายเท่ากับอักขระ(=)เมื่อสิ้นสุด โปรดอ้างถึงส่วน 5.2 ของ RFC 1521 สำหรับอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมของมาตรฐานการเข้ารหัสฐาน 64

หมายเหตุ: ตัวอย่างมีแฟ้มโครงการสำหรับ Microsoft Visual c ++ 5.0 สำหรับสภาพแวดล้อมอื่น ๆ พัฒนา เพียงแค่สำเนาผ่านแฟ้ม.cpp/.h ลงในโครงการของคุณเอง โปรดสังเกตว่า การปฏิบัติการเอง แบบ EXE Win32

ข้อมูลเพิ่มเติม

<a0>$$$$</a0>Microsoft::
B64_samp.exe
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลอ้างอิง

MIME RFC 1521: (ส่วนขยายของจดหมายทางอินเทอร์เน็ต Multipurpose) หนึ่งส่วน: กลไกสำหรับการระบุ และอธิบายการจัดรูปแบบของเนื้อหาของข้อความอินเทอร์เน็ต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 191239 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Client Software Development Kit 4.01
 • Microsoft Internet Information Services 5.0
Keywords: 
kbdownload kbfilter kbhttp kbinfo kbmt KB191239 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:191239

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com