ขอบแยก Poison ย้อนสาเหตุที่ไม่ถูกต้องการริพปรุงมีการเปิดใช้งาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 195640 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคัดลอกจะใช้ได้กับทั้งหมดตามค่าเริ่มต้น ขั้นสูงรวมไปถึง ขอบแยกด้วยสารพิษกลับ การปรับปรุงการคัดลอกการตั้งค่าที่จะเกิดขึ้น สำหรับที่อยู่ IP ที่ถูกผูกไว้ทั้งสอง แต่นับฮอพไม่ถูกต้อง (หรือเมตริก) ของ 16. เนื่องจากนั้นแกลเมตริกในที่เป็น 16 ไม่มีเราเตอร์อื่น ๆ จะทราบ คอมพิวเตอร์เครื่องนี้เป็นเราเตอร์ระหว่างเครือข่ายย่อยที่สอง และ ดัง นั้น เครือข่ายย่อยที่สองจะไม่สามารถสื่อสารระหว่างกัน

ปัญหานี้เกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ที่ถูกกำหนดค่าให้ใช้การคัดลอกและ มีการ์ดเชื่อมต่อเครือข่ายเดียวอย่างรสหลายบน เครือข่ายย่อยที่แตกต่างกัน

สาเหตุ

เมตริกไม่ถูกต้องในคำขอริพขาออกเมื่อสอง RRAS กำหนด IP ที่อยู่ถูกผูกไว้กับการ์ดเครือข่ายเดียวกัน

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows NT 4.0 หรือการปรับปรุงซอฟต์แวร์แต่ละตัว สำหรับข้อมูลในการได้รับ service pack ล่าสุด โปรดไปที่:
  • 152734 วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ windows nt 4.0
สำหรับข้อมูลในการได้รับการปรับปรุงซอฟต์แวร์แต่ละ ติดต่อบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft สำหรับรายการทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์บริการการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับการสนับสนุน กรุณาไปยังอยู่ต่อไปนี้บนเวิลด์ไวด์เว็บ:

สถานะ

Microsoft ได้รับการยืนยันนี้อาจ มีปัญหาใน Windows NT รุ่น 4.0 ปัญหานี้ถูกแก้ไขครั้งแรกใน Windows NT รุ่น 4.0 Service Pack 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

แบ่งขอบ ด้วยการย้อนหลัง Poison:

ขอบแยกกับ poison กลับปรับปรุงบรรจบกันริพเหนืออย่างง่าย เรียนรู้วิธีการขอบแยก โดยโฆษณารหัสเครือข่ายทั้งหมด แต่รหัสเครือข่ายเหล่านั้น ในแบบที่ให้คำแนะนำจะโฆษณาได้การเมตริกที่อยู่ 16 ระบุว่า เครือข่ายไม่พร้อมใช้งาน Poison กลับมีประโยชน์ไม่มีเลยแยก ขอบใน internetwork เป็นเส้นทางเดียว อย่างไรก็ตาม ในการ multipath internetwork ขอบแยกกับย้อนหลัง poison อย่างมากลดจำนวนครั้งในการ อนันต์และลูปสายงานการผลิต

ลักษณะการทำงานนี้ได้อธิบายไว้ในเว็บไซต์ของ RFC 1058 "สายงานการผลิตคอข้อมูล"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 195640 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 มิถุนายน 2555 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbbug kbfix kbmt KB195640 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:195640

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com