วิธีการปรับรุ่น Internet Explorer ให้เข้ารหัสแบบ 128 บิต

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 195833 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

Microsoft Internet Explorer สนับสนุนสองระดับของการเข้ารหัสลับ 40 บิต และ 128 บิต หมายเลขรุ่น 40 บิตมาตรฐานรวมเทคโนโลยีการเข้ารหัสเซิร์ฟเวอร์ Gated (SGC) เทคโนโลยี SGC ลูกค้าต่างประเทศสามารถทำธุรกรรม 128 บิตที่ มีธนาคารและสถาบันการเงิน (ที่สนับสนุน SGC) ทั่วโลก

Internet Explorer มีการเข้ารหัสลับ 40 บิต (SGC) ได้บริการทั่วโลก แต่ Internet Explorer ด้วยการเข้ารหัสลับอย่างสมบูรณ์แบบ 128 บิตจะพร้อมใช้งานในประเทศสหรัฐอเมริกา (หรือของอาณาเขต possessions และการอ้างอิง) และแคนาดาเท่านั้น ถ้าคุณได้ติดตั้ง Internet Explorer ด้วยการเข้ารหัสลับ (SGC) 40 บิต และอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา (หรือของอาณาเขต possessions และการขึ้นต่อกัน) หรือแคนาดา คุณสามารถปรับรุ่นเป็น Internet Explorer ด้วยการเข้ารหัสลับอย่างสมบูรณ์แบบ 128 บิต

ข้อมูลเพิ่มเติม

การปรับรุ่น Internet Explorer เพื่อเข้ารหัสลับ 128 บิต แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้ และจากนั้น ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ:
http://www.microsoft.com/windows/ie/ie6/downloads/recommended/128bit/default.mspx
หมายเหตุ: เมื่อต้องการปรับรุ่น 3.02 Explorer อินเทอร์เน็ตใน Windows NT 4.0 ดาวน์โหลด และติดตั้งรุ่น 128 บิตใน Windows NT 4.0 Service Pack 3 (SP3) หรือรุ่นที่ใหม่กว่า

คุณอาจไม่สามารถดาวน์โหลดการปรับปรุงรุ่น 128 บิตสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ถ้าการปรับรุ่นจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ คุณต้องดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ 128 บิตเท่านั้น (หรือเบราว์เซอร์ และคอมโพเนนต์) แพคเกจจากการเชื่อมโยงนี้ และติดตั้งใหม่บนเวอร์ชันปัจจุบันของคุณ

หมายเหตุ Internet Explorer เวอร์ชั่น 128 บิตจะไม่่มีอยู่ในซีดี Microsoft
หมายเหตุ ในเดือน 2000 มกราคม รัฐบาลสหรัฐอเมริกาออกข้อบังคับการส่งออกใหม่ ตามข้อบังคับเหล่านี้ Microsoft สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่เข้ารหัสลับอย่างแน่นหนากับลูกค้าทุกรายของทั่วโลกยกเว้นไปยังปลายทาง embargoed ของสหรัฐอเมริกา ด้วยการเข้ารหัสลับอย่างแน่นหนา ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของลูกค้า และช่วยป้องกันการติดต่อสื่อสารข้อมูลที่จะทำ บนอินเทอร์เน็ต และ บนเครือข่ายส่วนตัว โดยค่าเริ่มต้น ผลิตภัณฑ์ Microsoft ล่าสุดที่สนับสนุนการเข้ารหัสลับประกอบด้วยการเข้ารหัสลับอย่างแน่นหนา

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 195833 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 5.0 for Macintosh
  • Microsoft Internet Explorer 4.5 for Macintosh
  • Microsoft Internet Explorer 4.0 for UNIX
  • Microsoft Internet Explorer 4.0 for Macintosh
Keywords: 
kbhowto kbsetup kbmt KB195833 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:195833

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com