กระบวนคอลเลกชันของเบจฐานข้อมูล Active Directory

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 198793 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ใน Microsoft Windows 2000 และ ใน Microsoft Windows Server 2003 ฐานข้อมูล Active Directory incorporates กระบวนการเรียกเก็บเงินเบจที่รันบนแต่ละตัวควบคุมโดเมนในองค์กรอย่างอิสระ

ข้อมูลเพิ่มเติม

คอลเลกชันเบจคือ กระบวนการ housekeeping ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มเนื้อที่ว่างภายในฐานข้อมูล Active Directory ใน Windows 2000 และรุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows Server 2003 กระบวนการนี้ทำงานบนตัวควบคุมโดเมนทั้งหมดในองค์กรด้วยช่วงอายุการใช้งานเป็นค่าเริ่มต้นของ 12 ชั่วโมง คุณสามารถเปลี่ยนช่วงเวลานี้ได้ โดยการปรับเปลี่ยนgarbageCollPeriodแอตทริบิวต์ในการกำหนดค่า DS ทั้งองค์กรวัตถุ (NTDS)

เส้นทางของวัตถุในโดเมน Contoso.com จะมีลักษณะต่อไปนี้:
CN =บริการไดเรกทอรี CN = Windows NT, CN =บริการ CN =การตั้งค่าคอนฟิก DC = CONTOSO, DC = COM
การใช้เครื่องมือการแก้ไข Active Directory มีการตั้งค่านี้garbageCollPeriodแอตทริบิวต์ เครื่องมือสนับสนุนรวมสคริปต์ Adsiedit.msc, Ldp.exe และ Active Directory Service อินเทอร์เฟซ (ADSI)

เมื่อวัตถุถูกลบ เป็นไม่เอาออกจากฐานข้อมูล Active Directory ทำเครื่องหมายแทน วัตถุถูกแทนไว้สำหรับการลบ ณวันที่ในภายหลัง เครื่องหมายนี้ถูกจำลองแบบให้กับตัวควบคุมโดเมนอื่นแล้ว ดังนั้น กระบวนการเรียกเก็บเงินเบจเริ่มต้น โดยการเอายังคงของวัตถุที่ถูกลบก่อนหน้านี้ออกจากฐานข้อมูล วัตถุเหล่านี้จะเรียกว่าtombstones. ขั้นตอนถัดไป กระบวนการเรียกเก็บเงินเบจลบแฟ้มบันทึกที่ไม่จำเป็น และสุดท้าย กระบวนการเริ่มต้นเธรดที่ใช้ในการจัดเรียงข้อมูลการอ้างสิทธิเนื้อที่ว่างเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ได้สองวิธีการจัดเรียงฐานข้อมูล Active Directory ใน Windows 2000 และ Windows Server 2003 วิธีหนึ่งคือ การดำเนินการจัดเรียงข้อมูลแบบออนไลน์ที่รันเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนเบจคอลเลกชัน ข้อดีของวิธีนี้คือ ให้เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่จำเป็นต้องดำเนินออฟไลน์สำหรับการดำเนินการที่จะเรียกใช้ อย่างไรก็ตาม วิธีการนี้ไม่ลดขนาดของแฟ้มฐานข้อมูล Active Directory (Ntds.dit) วิธีการอื่น ๆ ใช้เวลาเซิร์ฟเวอร์แบบออฟไลน์ และ defragments ฐานข้อมูล โดยใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์ Ntdsutil.exe วิธีการนี้ต้องการที่ฐานข้อมูลที่จะเริ่มการทำงานในโหมดการซ่อมแซม ประโยชน์ของวิธีนี้คือ มีการปรับขนาดฐานข้อมูล และช่องว่างที่ไม่ได้ใช้งานจะถูกเอาออก ดังนั้น และขนาดของแฟ้ม Ntds.dit จะลดลง เมื่อต้องการใช้วิธีนี้ ตัวควบคุมโดเมนต้องถูกถ่ายแบบออฟไลน์

การเปลี่ยนแปลง tombstone อายุการใช้งานใน Windows Server 2003 Service Pack 1

อายุการใช้เป็นค่าเริ่มต้น tombstone งาน (TSL) ใน Windows Server 2003 มี proven ให้สั้นเกินไป ตัวอย่างเช่น ตัวควบคุมโดเมน prestaged อาจอยู่ในระหว่างขนส่งสำหรับข้อความยาวเกิน 60 วัน ผู้ดูแลอาจไม่แก้ปัญหาความล้มเหลวในการจำลองแบบ หรือนำตัวควบคุมโดเมนออฟไลน์เข้าไปในการดำเนินการจนกว่า TSL ที่เกินเรียบร้อยแล้ว windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) เพิ่ม TSL จาก 60 ที่ 180 วันในสถานการณ์ต่อไปนี้:
 • ตัวควบคุมโดเมนของ Windows NT 4.0 จะปรับรุ่นเป็น Windows Server 2003 โดยการใช้สื่อการติดตั้ง Windows Server 2003 SP1 เพื่อสร้างฟอเรสต์ใหม่
 • คอมพิวเตอร์ Windows Server 2003 SP1 สร้างฟอเรสต์ใหม่
windows Server 2003 SP1 ไม่แก้ไขค่าของ TSL เมื่อเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
 • โดเมน Windows 2000 จะปรับรุ่นเป็น Windows Server 2003 โดยการใช้สื่อการติดตั้งสำหรับ Windows Server 2003 ที่ติดตั้ง SP1
 • windows Server 2003 SP1 ติดตั้งอยู่บนตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้รุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows Server 2003
การเพิ่ม TSL สำหรับโดเมนที่ 180 วันมีประโยชน์ต่อไปนี้:
 • สำรองข้อมูลที่ใช้ในสถานการณ์การกู้คืนข้อมูลได้ในอีกประโยชน์ชีวิต
 • สำรองข้อมูลสถานะระบบที่ใช้สำหรับการติดตั้งจากสื่อ promotions ได้เป็นอีกประโยชน์ชีวิต
 • ตัวควบคุมโดเมนสามารถมีแบบออฟไลน์อีกต่อไป คอมพิวเตอร์ prestaged approach หมดอายุ TSL น้อยบ่อยครั้ง
 • ตัวควบคุมโดเมนสามารถสำเร็จกลับไปยังโดเมนหลังจากเวลานานกว่าแบบออฟไลน์
 • ความรู้ของวัตถุที่ถูกลบถูกเก็บไว้อีกต่อไปในตัวควบคุมโดเมนต้นทาง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 198793 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
 • Microsoft Windows 2000 Server
 • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 Standard
Keywords: 
kbenv kbinfo kbmt KB198793 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:198793

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com