ระบบไม่สนับสนุนการใช้ Internet Explorer บนอินสแตนซ์ของ Windows หนึ่งตัว

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2020599 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

การใช้ Windows Internet Explorer รุ่นต่าง ๆ หรือบางส่วนของ Windows Internet Explorer บนอินสแตนซ์ของ Windows หนึ่งตัว เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่ได้รับการอนุญาตและไม่ได้รับการสนับสนุน Microsoft ไม่สนับสนุนโดยเด็ดขาดในการใช้วิธีแก้ปัญหาหรือบริการใด ๆ (แบบโฮสต์หรือในสถานที่) ที่มีการจัดรูปแบบองค์ประกอบที่ปฏิบัติการได้ของ Internet Explorer ใหม่ หรือการจัดรูปแบบบางส่วนขององค์ประกอบเหล่านั้นใหม่ลงในการติดตั้งต่างหาก ความพยายามใด ๆ ในการจัดรูปแบบ Windows ใหม่เพื่อดำเนินการ Internet Explorer รุ่นต่าง ๆ จากแพคเกจดังกล่าวบนอินสแตนซ์ของ Windows หนึ่งตัวจะทำให้เกิดการกำหนดค่าที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft

คำชี้แจงนี้รวมถึงวิธีการแก้ปัญหาที่พยายามรวมการจำลองเสมือนในระดับ “โปรแกรมประยุกต์” เพื่อใช้งาน Windows Internet Explorer รุ่นต่าง ๆ ที่ได้รับการจัดรูปแบบใหม่บนอินสแตนซ์ของระบบปฏิบัติการหนึ่งตัว

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft สนับสนุนวิธีการแก้ปัญหาที่เปิดการใช้ Windows Internet Explorer รุ่นต่าง ๆ แบบเสมือนผ่านการติดตั้งระบบปฏิบัติการต่างหาก ซึ่งหมายความว่ามีอินสแตนซ์ของ Windows Internet Explorer เพียงหนึ่งตัวต่อระบบปฏิบัติการที่ได้รับการสนับสนุน

Microsoft เสนอวิธีปฏิบัติ แนวทาง และเครื่องมือที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการย้ายจาก Windows Internet Explorer 6 มาที่ Windows Internet Explorer 8สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

วิธีแก้ปัญหาสำหรับการใช้ Internet Explorer แบบเสมือน

การย้ายจาก Internet Explorer 6 มาที่ Internet Explorer 8 (Virtual Round Table)

การจัดการกับความเข้ากันได้ของโปรแกรมประยุกต์เมื่อย้ายมาที่ Internet Explorer 8 (สำหรับ IT Pros)

การจัดการกับความเข้ากันได้ของโปรแกรมประยุกต์เมื่อย้ายมาที่ Internet Explorer 8 (สำหรับนักพัฒนา)

Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2020599 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 เมษายน 2554 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 6.0 Service Pack 1
  • Windows Internet Explorer 7
  • Windows Internet Explorer 8
  • Windows Internet Explorer 9
Keywords: 
KB2020599

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com