WD2000: แมโครอัตโนมัติใน Word

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 211659 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

word จองชื่อพิเศษสำหรับแมโครซึ่งคุณสามารถสร้างปรับเปลี่ยนลักษณะการทำงานของ Word สิ่งเหล่านี้จะเรียกว่าแมโครอัตโนมัติ แมโครอัตโนมัติใน Microsoft Word เป็น:
AutoExec
AutoNew
AutoOpen
AutoClose
AutoExit

ข้อมูลเพิ่มเติม

word รู้จักแมโครที่มีชื่อขึ้นต้นด้วยโดยอัตโนมัติเป็นแมโครที่รันโดยอัตโนมัติเมื่อ arises สถานการณ์ที่ซึ่งจะใช้ คุณสามารถใส่ขั้นตอนที่แท้จริงสำหรับแมโครอัตโนมัติ โดยการเขียน หรือทำการบันทึกแมโคร

คุณสามารถป้องกันการแมโครโดยอัตโนมัติจากการรัน โดยการกดแป้น SHIFT ค้างไว้เมื่อคุณทำการดำเนินการที่ทริกเกอร์แมโคร

หมายเหตุ:: มียังหลากหลายสวิตช์การเริ่มต้นที่สามารถใช้ได้กับ Word

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์เริ่มต้น คลิกวิธีใช้ Microsoft Wordในการวิธีใช้เมนู ชนิดควบคุมการสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่ม Microsoft Wordในผู้ ช่วย Office หรือ Answer Wizard แล้วคลิกค้นหาเมื่อต้องการดูหัวข้อนั้น

คำอธิบายของแมโครอัตโนมัติ

AutoExec

แมโคร AutoExec รันเมื่อคุณเริ่ม Word ทำแมโครนี้ให้ง่ายต่อการแนะนำผู้ใช้ให้ทำการปรับปรุงโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่ม Word Word ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างแมโครที่มี AutoExec ที่เปลี่ยนไดเรกทอรีเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิด Word สำหรับ Windows

แมโคร AutoExec รันเมื่อเริ่มต้น Word ถ้าแมโคร AutoExec ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบเริ่มต้น (Normal.dot) หรือ ถ้าถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแบบส่วนกลาง add-in ที่

เมื่อต้องการป้องกัน AutoExec รัน พิมพ์
winword /m
ในพร้อมรับคำสั่งเพื่อเริ่มการทำงานของ Word

AutoNew

แมโคร AutoNew ทำงานหลังจากที่คุณสร้างเอกสารใหม่โดยยึดตามแม่แบบปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น มีแมโคร AutoNew สามารถปรับปรุงเขตข้อมูลทั้งหมดในเอกสาร แนบอยู่กับแม่แบบที่เลือก และจากนั้น เรียกใช้เมื่อคุณเปิดเอกสารใหม่โดยยึดตามแม่แบบนั้น เรียกใช้แมโคร AutoNew เมื่อใหม่มีเลือกในการแฟ้ม:เมนูใน Word ถ้าแมโคร AutoNew ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบปัจจุบัน

แมโคร AutoNew ไม่ทำงานหากแมโคร AutoNew ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแบบส่วนกลาง add-in ที่ แมโคร AutoNew จะพร้อมใช้งานเมื่อคุณเลือกมาโครในการเครื่องมือเมนู

AutoOpen

เรียกใช้แมโคร AutoOpen หลังจากที่คุณเปิดแฟ้มที่มีการFileOpenหรือFileFindคำ สั่ง หรือ จากรายการของเอกสารสี่ครั้งสุดท้ายที่ถูกเปิดไว้ (ดูด้านล่างของแบบแฟ้ม:เมนู)

เรียกใช้แมโคร AutoOpen เมื่อOPENมีเลือกในการแฟ้ม:เมนู และแมโคร AutoOpen ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบปัจจุบัน

แมโคร AutoOpen ไม่ทำงานหากแมโคร AutoOpen ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแบบส่วนกลาง add-in ที่ แมโคร AutoOpen จะพร้อมใช้งานเมื่อมาโครมีเลือกในการเครื่องมือเมนู

AutoClose

แมโคร AutoClose รันเมื่อคุณปิดเอกสาร เรียกใช้แมโคร AutoClose เมื่อปิดมีเลือกในการแฟ้ม:เมนู และแมโคร AutoClose ถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบปัจจุบัน

แมโคร AutoClose ไม่ทำงานหากแมโครจะถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแบบส่วนกลาง add-in ที่ แมโคร AutoClose จะพร้อมใช้งานเมื่อมาโครมีเลือกในการเครื่องมือเมนู

AutoExit

แมโคร AutoExit รันเมื่อคุณออกจาก Word

แมโคร AutoExit เรียกใช้ เมื่อออกจาก Word ถ้าแมโครจะถูกบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบเริ่มต้น (Normal.dot) หรือ เมื่อมีการบันทึกไว้เป็นส่วนหนึ่งของแม่แบบที่ถูกเพิ่มลงในโฟลเดอร์ Startup หรือเพิ่มเป็นแม่แบบส่วนกลาง

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมสากลเพิ่มเติม คลิกวิธีใช้ Microsoft Wordในการวิธีใช้เมนู ชนิดโปรแกรมส่วนกลางเพิ่มเติมในผู้ ช่วย Office หรือ Answer Wizard แล้วคลิกค้นหาเมื่อต้องการดูหัวข้อที่ส่งคืน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 211659 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Word 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbtemplate kbmt KB211659 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:211659

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com