979906 บนคอมพิวเตอร์ที่ไม่มี Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1 ที่มีการติดตั้ง การปรับปรุงปัญหาทราบอยู่แล้วเมื่อคุณพยายามติดตั้งการรักษาความปลอดภัย

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2197103 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาที่ทราบอยู่แล้วในการปรับปรุงความปลอดภัย 979906 ที่ได้รับการบันทึกไว้ในบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS10 041 เมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 979906 บนคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีการ Microsoft .NET Framework 1.1 SP1 ติดตั้ง กระบวนการติดตั้งหยุดโดยไม่คาดคิด และไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดไม่มี

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีปัญหาที่เกิดขึ้นใน wrapper ปรับปรุง ปัญหานี้ไม่มีผลกับการติดตั้งถ้าคอมพิวเตอร์มีถูกต้อง.NET Framework ติดตั้ง เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมี.NET Framework 1.1 SP1 ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนที่คุณใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 979906


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบรุ่นของ.NET Framework ที่ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
318785วิธีการตรวจสอบ.NET Framework รุ่นที่มีการติดตั้ง และการเซอร์วิสแพ็คได้ถูกประยุกต์ใช้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2197103 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1
Keywords: 
kbinfo kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2197103 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2197103

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com