การปรับปรุงใน.NET Framework 3.5 Service Pack 1 และใน.NET Framework 2.0 Service Pack 2 อาจทำให้หมายเลขบทความฐานความรู้ของ Microsoft เพื่อที่ปรากฏขึ้นแทนของชื่อเต็มของการปรับปรุงในรายการ Add or Remove Programs ใน'แผงควบคุม'

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2197146 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาที่ทราบอยู่แล้วที่เกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้ง Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2 (SP2) มีการปรับปรุง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปรับปรุงทุกภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) สำหรับกรอบงาน Microsoft .NET 2.0 SP2 แสดงเฉพาะใน Microsoft Knowledge Base ID ในนั้นเพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออกหน้าต่าง อย่างไรก็ตาม คุณคาดว่า จะแสดงชื่อเต็มของการปรับปรุง ปัญหานี้ไม่มีลักษณะพิเศษที่วัสดุการติดตั้งการปรับปรุง และคุณสามารถละเว้นปัญหานี้


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2197146 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2
  • Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1
Keywords: 
kbinfo kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2197146 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2197146

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com