วิธีการค้นหาอินเทอร์เน็ตจากแถบที่อยู่ใน Internet Explorer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 221754 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการค้นหาอินเทอร์เน็ต โดยใช้แถบอยู่ใน Internet Explorer หรือ โดยการใช้แถบเครื่องมือที่อยู่บนเดสก์ท็อปหรือแถบงาน

คุณสามารถพิมพ์ชื่อหรือคำที่พบโดยทั่วไปในแถบที่อยู่ของ Internet Explorer และคลิกไปยังหรือกด ENTER เพื่อดูรายชื่อของเว็บไซต์ที่กขนาดที่ตรงกับเกณฑ์การค้นหาของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อคุณพิมพ์ชื่อเว็บไซต์ โดยไม่มีชนิดของโดเมน (เช่น.com หรือ.org) ลงในแถบอยู่ คุณลักษณะไคลเอ็นต์ของอินเทอร์เน็ตที่เรียกว่า AutoScan ค้นหาเว็บไซต์ต่อไปนี้: wwwเว็บไซต์.com, wwwเว็บไซต์.edu, wwwเว็บไซต์.orgเว็บไซต์.comเว็บไซต์.edu และเว็บไซต์org.

Internet Explorer 4

ลักษณะการทำงานในการ AutoScan เสมอใช้ก่อนที่คุณลักษณะ AutoSearch สำหรับแบบสอบถามคำเดียวกัน สำหรับการสอบถามคำหลาย ลักษณะการทำงานในการ AutoSearch ถูกใช้

เมื่อต้องใช้ลักษณะการทำงานในการ AutoSearch สำหรับแบบสอบถามคำเดียว พิมพ์ไปยัง,ค้นหาหรือ?ตาม ด้วยหัวข้อที่คุณต้องการ

ลักษณะการทำงานในการ AutoSearch ใช้โปรแกรมค้นหาที่สุ่มเพื่อทำการค้นหาใน Internet Explorer 4 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดโปรแกรมของคุณการค้นหา AutoSearch โปรดดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
198279วิธีการเปลี่ยนเพจค้นหาของ AutoSearch เริ่มต้น
ตัวเลือกต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานเมื่อไม่พบที่อยู่ที่คุณระบุเว็บ:
 • ไม่ต้องค้นหา
 • ถามทุกครั้ง
 • ค้นหาเสมอ
กระบวนการโดเมนของ AutoScan ทั่วรากตัวเลือกถูกกำหนดให้ถามทุกครั้งโดยค่าเริ่มต้น

Internet Explorer 5

รวมคุณลักษณะใน Internet Explorer 5 AutoSearch และ AutoScan มีจุดประสงค์หลักหนึ่ง สำหรับการสอบถามคำเดียว AutoSearch เกิดก่อน AutoScan โดยใช้เครือข่าย Microsoft The (MSN) AutoSearch ลักษณะการทำงาน

เมื่อต้องการกำหนดเอง หรือปิดใช้งานการค้นหาแถบที่อยู่ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่การตั้งค่าคลิกแผงควบคุมแล้ว คลิกสองครั้งตัวเลือกอินเทอร์เน็ต.
 2. ในการขั้นสูงแท็บ ภายใต้ค้นหาจากแถบอยู่คลิกตัวเลือกการค้นหาที่คุณต้อง และคลิกตกลง.
ตัวเลือกการ AutoSearch และ AutoScan ต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานใน Internet Explorer 5:
 • แสดงผลลัพธ์ และไปยังไซต์ที่น่าใช่ที่สุด
 • ค้นหาจากแถบอยู่
 • แสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างหลักเท่านั้น
 • ไปยังไซต์ที่น่าใช่ที่สุดเท่านั้น
กระบวนการแสดงผลลัพธ์ และไปยังไซต์ที่น่าใช่ที่สุดตัวเลือกเป็นค่าเริ่มต้น คุณลักษณะ AutoScan และ AutoSearch จะขึ้นอยู่กับอื่นใน Internet Explorer 5 คุณไม่สามารถปิดใช้งาน AutoScan เท่านั้น (และใช้ AutoSearch เท่านั้น) หรือปิดการใช้งาน AutoSearch เท่านั้น (และใช้เฉพาะ AutoScan) ได้ ดังนั้น ตัวเลือกการค้นหาต่อไปนี้ไม่สนับสนุนใน Internet Explorer 5:
 • AutoScan ไม่มี AutoSearch ตลอดทั้งหมด
 • AutoSearch ไม่มี AutoScan ตลอดทั้งหมด
หมายเหตุ:: ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ขององค์กร และองค์กรของคุณไม่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต คุณอาจต้องปิดการใช้งานการค้นหาโดยอัตโนมัติNote that Internet Explorer 4 and Internet Explorer 5 do not automatically search or scan for single-word queries that you type in the Address bar on the desktop or taskbar. To use the AutoSearch feature from the Address bar on the desktop or taskbar, type?before your search term or terms.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 221754 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows 98 Standard Edition
Keywords: 
kbmt KB221754 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:221754

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com