คำอธิบายของโปรแกรมอรรถประโยชน์การแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 224420 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับอรรถประโยชน์ Windows Microsoft สำคัญการแจ้งเตือนการปรับปรุง (รุ่น 4.0) ที่พร้อมใช้งานจากเว็บไซต์ Windows Update สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 98 และใช้ Windows 98 Second Edition

โปรดสังเกตว่า รุ่นก่อนหน้าของโปรแกรมอรรถประโยชน์ของการแจ้งเตือนการปรับปรุงที่สำคัญยิ่งมีพร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 2000 ขณะนี้สามารถใช้สำหรับคอมพิวเตอร์ใช้ Windows 2000, Windows Millennium Edition โดยใช้ Windows XP คอมพิวเตอร์ที่ใช้ และ Updating อัตโนมัติได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติใน Microsoft Windows Millennium Edition คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
268331คำอธิบายของการปรับปรุงอัตโนมัติใน Windows Millennium Edition (Me)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติใน Microsoft Windows 2000 และ Microsoft Windows XP คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
294871คำอธิบายคุณสมบัติ Automatic Updates ใน Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณติดตั้งอรรถประโยชน์การแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 98 หรือ Windows 98 Second Edition โดยค่าเริ่มต้น เครื่องมือนี้ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทุก 5 นาที บันทึกย่อที่มีการเชื่อมต่อทำไปเว็บไซต์ Windows Update ในช่วงเวลานี้ แจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ windows จะตรวจหาการมีอยู่ของการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ถ้ามีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตอยู่ การแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows เชื่อมต่อไปเว็บไซต์ Windows Update และหากพบการปรับปรุง คุณได้รับข้อความต่อไปนี้:
การแจ้งเตือนการปรับปรุงที่สำคัญของ Microsoft

การปรับปรุงที่สำคัญใหม่พร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ Microsoft แนะนำอย่างยิ่งให้ที่ คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงเหล่านี้ในขณะนี้

เมื่อต้องอ่านเกี่ยวกับ และติดตั้งการปรับปรุงเหล่านี้ คลิก "มุมมองสำคัญ Updates ไซต์ Windows Update จะแนะนำคุณผ่านขั้นตอนการติดตั้ง

ถ้าคุณต้องการติดตั้งสำหรับ 24 ชั่วโมงที่เลื่อนออกไป คลิก "Notify Me ในภายหลัง ข้อความนี้จะปรากฏ tomorrow เมื่อคุณเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ไม่แนะนำ postponing ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่สำคัญ
ถ้าไม่พบการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหลังชั่วโมงแรกของการตรวจสอบ แจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ตรวจสอบสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหนึ่งครั้งทุก ๆ 60 นาทีเท่านั้น

ถ้ามีการตรวจหาการปรับปรุงที่สำคัญคือเสร็จเรียบร้อยแล้ว แจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ตรวจหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับ 24 ชั่วโมงต่อไปไม่ ตัวอย่างเช่น ถ้ามีการแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ตรวจหาการปรับปรุงที่สำคัญ แต่มีไม่พร้อมใช้งาน ("silent เครื่อง") หรือทำการตรวจสอบ และคุณดูการปรับปรุงที่สำคัญ แจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ไม่ได้ตรวจสอบสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับ 24 ชั่วโมงต่อไป หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอน "การตรวจสอบการปรับปรุง" Windows การแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญตามรูปแบบเดียวกันของการตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกทุก ๆ 5 นาทีชั่วโมงแรก และอื่น ๆ บนจนกว่าจะเสร็จเรียบร้อยแล้ว

หมายเหตุ:: ไม่สามารถเห็นได้ชัดเจนมีปัญหาในกรณีที่เกิดก่อนหน้า ตัวอย่างเช่น ปัญหาระหว่างกระบวนการนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากความบรรทัดเสียงที่อาจพบในระหว่างการเชื่อมต่อหรืออย่างอื่น ที่อาจจะเกินกว่าการควบคุมของคุณ นอกจากนี้ ถ้าคุณเลือกนั้นแจ้งเตือนฉันในภายหลังตัวเลือก หรือคลิกการxเมื่อต้องการปิดกล่องโต้ตอบ แจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ไม่ได้ตรวจสอบสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับ 24 ชั่วโมง

ถ้ากล่องโต้ตอบการแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows จะแสดงขึ้น แต่ถูกปล่อยให้เปิด และคุณไม่ดำเนินการใด ๆ จะไม่ทำการเชื่อมต่อไปเว็บไซต์ Windows Update และตรวจสอบสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ทำจนกระทั่งคุณเลือกการดำเนินการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งในกล่องโต้ตอบ:
 • คุณเลือกที่จะตรวจหาการปรับปรุงที่สำคัญ
 • คุณเลือกที่จะได้รับการแจ้งเตือนในภายหลัง
 • คุณเลือกที่จะปิดกล่องโต้ตอบ

วิธีการติดตั้งหรือการเอาออก Windows สำคัญ Update แจ้ง

คุณสามารถติดตั้ง Windows การแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญ โดยใช้ Windows Update เว็บไซต์:
 1. แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
  http://windowsupdate.microsoft.com
 2. คลิกสแกนหาโปรแกรมปรับปรุง.
 3. ภายใต้การติดตั้งการปรับปรุงการรับของคลิกwindows 98 และ Windows 98 Second Edition.
 4. คลิกaddการเลือกที่ Windows สำคัญ Update แจ้งแนะนำการปรับปรุง แล้ว คลิกตรวจสอบ และติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง.
 5. คลิกติดตั้งเดี๋ยวนี้.

  หมายเหตุ:: เมื่อต้องการลบการแจ้งเตือนการปรับปรุงสำคัญของ Windows ใช้เพิ่ม/เอาโปรแกรมออกตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง
You can remove Windows Critical Update Notification by using Add/Remove Programs:
 1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่การตั้งค่าแล้ว คลิกแผงควบคุม.
 2. คลิกสองครั้งเพิ่ม/เอาโปรแกรมออก.
 3. คลิกMicrosoft Windows Critical Update Notification.
 4. คลิกเพิ่ม/เอาออก.

Windows Critical Update Notification Frequently Asked Questions

คำถาม: Is Windows Critical Update Notification reset if I restart my computer?
Answer: No, if the Windows Critical Update Notification utility is on a 24 hour timeout, it is not reset when you shut down or restart your computer. This is because the Windows Critical Update Notification utility maintains a time record in the registry that you cannot change without modifying your Basic Input/Output System (BIOS) system clock. Unless you alter the time in the BIOS, the 24 hour timestamp remains in effect until it expires.

คำถาม: Can I change the scheduled behavior of Windows Critical Update Notification?
Answer: No, if the scheduled task is modified, the tool reverts to the default settings the next time Windows Critical Update Notification runs. Note that this behavior is by design to ensure that you are notified of updates in a timely manner.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 224420 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Update
Keywords: 
kbproductlink kbpubtypekc kbenv kbinfo kbmt KB224420 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:224420

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com