เสมือน Starter 2010 สำนักงาน (Q หาย:)ไดรฟ์อาจเป็นระยะ ๆ ไปจากคอมพิวเตอร์ของฉัน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2257628 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อคุณติดตั้ง 2010 Starter Office ของ Microsoft คุณอาจสังเกตว่า หลังจากการเริ่มระบบใหม่ของเครื่องจักร เสมือน (Q:) ไดรฟ์อาจไม่ปรากฏในคอมพิวเตอร์ของฉัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft Office Starter 2010 ใช้เทคโนโลยีการจำลองเสมือนของแอพลิเคชัน (ของโปรแกรมประยุกต์-V) ดังนั้น ต้องการสร้างไดรฟ์แบบเสมือน โดยค่าเริ่มต้น ตัวอักษรไดรฟ์สำหรับไดรฟ์เสมือนนี้กำลัง Q: ระบบบางอย่างอาจใช้อักษร R: แทน Q: โดยไม่มีความแตกต่างในลักษณะการทำงานหรือประสิทธิภาพการทำงาน

หลังจากที่มีการติดตั้ง 2010 Starter Office ของ Microsoft และเครื่องจักรถูก rebooted ไดรฟ์เสมือนนี้อาจปรากฏขึ้นในคอมพิวเตอร์ของฉัน อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีหลังจากการเริ่มระบบใหม่ ไดรฟ์เสมือนไม่ปรากฏ หรืออาจปรากฏขึ้นเป็นระยะ ๆ เมื่อไดรฟ์ไม่ปรากฏขึ้นมา การเชื่อมต่อแบบ USB ไดรฟ์หรือหน่วยความจำเครื่องที่ทำให้รายการของไดรฟ์ภายใต้'คอมพิวเตอร์ของฉันเพื่อรีเฟรช อาจทำให้ไดรฟ์เสมือนการให้ปรากฏ ไดรฟ์เสมือนอาจหายไปหลังจากการเริ่มระบบใหม่ที่ตามมาอีกครั้ง

ไดรฟ์เสมือนนี้ได้อย่างไม่สามารถเข้าถึง โดยผู้ใช้ปลายทางเพื่อป้องกันความเสียหายโดยไม่ตั้งใจโครงสร้างแฟ้มของ Starter Microsoft Office ดังนั้น พูดว่า ไดรฟ์ที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อความปรากฏเมื่อผู้ใช้พยายามเปิดแฟ้ม สิ่งนี้ถือเป็นการทำงานปกติ

เฉพาะปัญหาตามที่เห็น และไม่ลดฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์ Microsoft 2010 Starter ของ Office ลักษณะการทำงานนี้จะเกี่ยวข้องกับใบสั่งการเริ่มต้นของคอมโพเนนต์การจำลองเสมือนของโปรแกรมประยุกต์และบริการที่ไดรฟ์เสมือนการเตรียมใช้งาน


Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2257628 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Starter 2010
Keywords: 
kbmt KB2257628 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2257628

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com