รุ่นของแฟ้ม SetupServer.exe จะยังคง 7333.3 หลังจากที่คุณสร้างรูปภาพของผู้ดูแล SHS โดยการใช้แฟ้ม.msp ของ Update Rollup 7 สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2257632 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณสร้างรูปภาพของผู้ดูแล Self-Healing เซ็ตอัพ (SHS) โดยใช้แฟ้ม.msp ของ Update Rollup 7 สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 รุ่นของแฟ้ม SetupServer.exe จะยังคง 7333.3 ดังนั้น เมื่อคุณเรียกใช้แฟ้ม SetupServer.exe ติดตั้งไม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุง Rollup 7 สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
971782ปรับปรุง Rollup 7 สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 จะพร้อมใช้งาน


สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากบรรทัดคำสั่งต่อไปนี้ไม่สามารถปรับปรุงแฟ้มไบนารี SetupServer.exe:
msiexec /a /p

การแก้ไข

การปรับปรุงการตั้งค่าจาก Microsoft พร้อมใช้งานอยู่ เมื่อคุณติดตั้ง Microsoft Dynamics CRM 4.0 หรือ เมื่อคุณอัพเกรด Microsoft Dynamics CRM 4.0 คุณสามารถตรวจสอบการตั้งค่าการปรับปรุง ถ้าคุณเลือกตัวเลือกการตรวจสอบการตั้งค่าการปรับปรุง แอพลิเคชันดาวน์โหลดการปรับปรุงการตั้งค่าใหม่ใด ๆ และใช้ได้กับการติดตั้งระหว่างกระบวนการติดตั้งกำลังทำงาน

ข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง

คุณสามารถใช้ได้แฟ้มการติดตั้งการปรับปรุงตัวเลือกในระหว่างการตั้งค่าของ Microsoft Dynamics CRM 4.0 เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ตัวเลือกการปรับปรุงแฟ้มการติดตั้งหรือวิธีการดาวน์โหลดการปรับปรุงการตั้งค่าด้วยตนเอง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
948917วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงการตั้งค่าสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ข้อกำหนดเบื้องต้นไม่จำเป็นต้องใช้การปรับปรุงการตั้งค่านี้

ข้อมูลการลบ

การปรับปรุงการติดตั้งไม่สามารถเอาออก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2257632 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kbqfe kbmbsmigrate kbexpertiseinter kbmt KB2257632 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2257632

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com