ข้อจำกัดในการสนับสนุนนักพัฒนาโพรโทคอลสาธารณะ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2269506 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธี Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าสามารถช่วยนักพัฒนากับวิธีแก้ไขปัญหาของตนเองที่ใช้มาตรฐานต่าง ๆ ที่เปิด และที่รวม กับ Microsoft Outlook หรืออัตราแลก เปลี่ยนของ Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

จากมุมมองแบบกำหนดเองโซลูชัน Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าไม่สนับสนุนมาตรฐานเปิดสำหรับการส่งอีเมลและการ calendaring เช่น vCalendar ยัง iCalendar, IMAP, POP3, SMTP และ MIME อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft และ Microsoft Outlook ใช้มาตรฐานเปิดที่แตกต่างกัน แต่ไม่มีการสนับสนุนนักพัฒนาสำหรับมาตรฐานเหล่านั้นเว้นแต่ว่า API Microsoft ใช้มาตรฐานที่ใช้ ตัวอย่างเช่น Microsoft สนับสนุนข้อความอย่างง่ายจดหมายถ่ายโอนโพรโทคอล (SMTP) ส่ง โดยใช้ System.Net.Mail namespace ใน Microsoftกรอบการสุทธิ อย่างไรก็ตาม Microsoft ช่วยลูกค้าที่กำลังพยายามที่จะแปลความหมายของ RFC มีการเพิ่มส่วนของเนื้อความยัง iCalendar โดยใช้ System.Net.Mail

ถ้าคุณพบปัญหา กับ API แบบของบริษัทอื่น หรือมาตรฐานเปิด ติดต่อผู้จำหน่าย API สำหรับการสนับสนุน หรือดูเอกสารประกอบสำหรับมาตรฐานที่เปิด หากเกิดปัญหาในการทำงานร่วมกัน คุณควรแจ้งผู้ขาย API ที่ เพื่อ ให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว interoperate กับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ผลิตภัณฑ์ของผู้จัดจำหน่าย API ต้องทำตามข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ Microsoft จะไม่ตามข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการเปิดได้อย่างถูกต้อง Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าให้การสนับสนุนสำหรับสถานการณ์เหล่านั้น

เอกสารประกอบของ Microsoft สำหรับอัลกอริทึมที่ใช้ในการแปลงยัง iCalendar และ vCard MAPI วัตถุ เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

vCard [MS OXVCARD]

ยัง iCalendar [MS OXCICAL]

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการสนับสนุนสำหรับข้อกำหนดโพรโทคอลเปิดของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:

เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange และมาตรฐาน Outlook

รายการของศูนย์ข้อมูลผู้ใช้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2269506 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
  • Microsoft Outlook 2010
  • Microsoft Office Outlook 2007
  • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
  • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbmt KB2269506 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2269506

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com