การใช้ Secedit.exe เพื่อบังคับใช้ Group Policy เพื่อให้สามารถใช้อีกครั้ง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 227448 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เมื่อผู้ดูแลระบบเปลี่ยนเป็นกลุ่ม Policy Object (GPO), การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตัวควบคุมโดเมน (โดยปกติแล้วโดเมนคอนโทรลเลอร์ Windows เก็บบทบาทการดำเนินงานหลักเดียวที่ยืดหยุ่น [FSMO ตัวควบคุมโดเมนหลัก) การเปลี่ยนแปลงที่ถูกจำลองแบบให้กับตัวควบคุมโดเมนอื่น ๆ ผ่านทางการจำลองแบบ Active Directory และ SYSVOL แล้ว อย่างสม่ำเสมอ ตัวควบคุมโดเมนและไคลเอนต์ตรวจหาการปรับเปลี่ยน gpo ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่มีอยู่ ดังกล่าวจะใช้

ถ้า re-evaluation ทันทีและโปรแกรมประยุกต์ของนโยบายกลุ่มไม่จำเป็น คุณสามารถเรียกใช้คำสั่งที่ทริกเกอร์ของกระบวนการนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเริ่มต้นสำหรับการฟื้นฟูพื้นหลังของ Group Policy คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
203607วิธีการปรับเปลี่ยนช่วงเวลาการฟื้นฟูนโยบาย กลุ่มในการเริ่มต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ของนโยบายกลุ่มสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ พิมพ์บรรทัดต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่ง:
secedit /refreshpolicy machine_policy
เมื่อต้องการเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ของนโยบายกลุ่มสำหรับผู้ใช้ที่ล็อกไว้ในปัจจุบันบน พิมพ์บรรทัดต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่ง:
secedit /refreshpolicy user_policy
โดยปกติ ถ้า gpo ที่กำหนดระบบสำหรับผู้ใช้ที่ไม่เปลี่ยนจากครั้งล่าสุดที่มีใช้ Group Policy วัตถุนโยบายกลุ่มถูกข้ามไป และไม่ใช้อีกครั้ง ในกรณีที่เป็น การระบุ/ การบังคับใช้บนบรรทัดคำสั่ง re-applies นโยบายได้แม้ว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลง gpo ที่นำไปใช้กับคอมพิวเตอร์หรือผู้ใช้ ตัวอย่างของบรรทัดคำสั่งในกรณีนี้คือ:
secedit /refreshpolicy machine_policy / การบังคับใช้
หลังจากที่ Windows 2000 ได้รับการยอมรับการร้องขอ ข้อความต่อไปนี้ควรจะแสดงให้แก่ผู้ใช้:
การเผยแพร่นโยบายกลุ่มจากโดเมนได้รับการเริ่มต้นสำหรับคอมพิวเตอร์นี้ คุณอาจใช้เวลาสักครู่สำหรับการเผยแพร่ให้เสร็จสมบูรณ์และนโยบายใหม่จะมีผล กรุณาตรวจสอบแฟ้มบันทึกของโปรแกรมประยุกต์สำหรับข้อผิดพลาด ถ้าใด ๆ


สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการใหม่บรรทัดคำสั่งยูทิลิตี Gpupdate.exe ใน Microsoft Windows XP และ Microsoft Windows Server 2003 ที่แทน/refreshpolicyสลับใน Secedit.exe ใน Windows 2000 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
298444คำอธิบายของโปรแกรมอรรถประโยชน์การปรับปรุงนโยบายกลุ่ม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 227448 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbenv kbhowto kbmt KB227448 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:227448

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com