คำอธิบายของตัวแบบ Open XML แฟ้มรูปแบบแปลงสำหรับ Mac 1.1.6

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2284179 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Microsoft ได้นำออกใช้ข่าวการรักษาความปลอดภัย MS10 056 และ MS10 057 ข่าวการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้ประกอบด้วยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับตัวแปลงรูปแบบการแฟ้ม XML เปิดสำหรับ Mac. เมื่อต้องการดูข่าวความปลอดภัย แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms10-056.mspx
http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms10-057.mspx

แก้ไข ตัวแปลง XML ที่เปิดการช่วยให้คุณแปลงแฟ้ม Open XML ที่ถูกสร้างขึ้นใน 2008 Office Microsoft สำหรับ Mac หรือ Microsoft Office 2007 สำหรับ Windows เพื่อให้คุณสามารถเปิด และบันทึกแฟ้มใน Office รุ่นก่อนหน้านี้สำหรับ Mac. เปิดตัวแปลง XML สามารถแปลง Microsoft Word เอกสาร สมุดงาน Microsoft Excel และงานนำเสนอ Microsoft PowerPoint ที่อยู่ในรูปแบบ XML เปิดเพื่อให้คุณสามารถเปิด และแก้ไขแฟ้มใน Office 2004 สำหรับ Mac. คุณสามารถแปลง และเปิดแฟ้มที่หนึ่ง หรือคุณสามารถแปลงมาก ๆ ของแฟ้ม 

รายละเอียดการปรับปรุง

ปรับปรุงนี้ช่วยปรับปรุงความปลอดภัย ซึ่งจะรวมถึงการแก้ไขสำหรับช่องโหว่ที่ผู้โจมตีสามารถใช้เพื่อที่เขียนทับเนื้อหาของหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยรหัสอาจเป็นอันตราย

วิธีการขอรับรุ่นนี้

แฟ้มต่อไปนี้ไม่สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพ็คเกจตัวแบบ Open XML แฟ้มรูปแบบแปลงสำหรับ Mac 1.1.6 ในขณะนี้

วันวางจำหน่าย: 10 สิงหาคม 2010

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต 

รายการแฟ้ม


สำหรับรายการที่สมบูรณ์ของไฟล์ คลิกสองครั้งที่โปรแกรมติดตั้ง และจากนั้น คลิกแสดงแฟ้มบนแฟ้มเมนู

หมายเหตุ
  • สามารถ ตัวใน Open XML แฟ้มรูปแบบแปลงสำหรับ Mac 1.1.6 ยังใช้ได้จาก Microsoft AutoUpdate AutoUpdate คือ โปรแกรมที่โดยอัตโนมัติจะซอฟต์แวร์ของ Microsoft ทันสมัยอยู่เสมอ 

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรัพยากรสำหรับ Office 2004 สำหรับ Mac แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
    http://www.microsoft.com/mac

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2284179 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 สิงหาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 2004 for Mac Professional Edition
  • Microsoft Office 2004 for Mac Standard Edition
  • Microsoft Office 2004 for Mac Student and Teacher Edition
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbhotfixserver kbfix kbsecadvisory kbsecbulletin kbsecurity kbsecvulnerability kbbug kbsurveynew kbpubtypekc kbexpertisebeginner kbmt KB2284179 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2284179

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com