ตำแหน่งที่ตั้งของแฟ้ม ADM (แม่แบบระดับผู้ดูแล) ใน Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 228460 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงตำแหน่งที่ตั้งของแฟ้ม ADM ในขณะที่มีคอมโพเนนต์ของกลุ่ม Policy Object (GPO), และตำแหน่งที่ตั้งของแฟ้มแม่แบบ ADM เพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

แม่แบบ (ADM) ในการจัดการแฟ้มต่าง ๆ ที่กำหนดการตั้งค่าผู้ดูแลสามารถกำหนดค่า โดยใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์'นโยบายกลุ่ม'

โดยค่าเริ่มต้น แฟ้ม ADM ที่สองถูกโหลดเมื่อมีสร้างแบบใหม่วัตถุนโยบายกลุ่ม หนึ่งชุดสำหรับผู้ใช้และหนึ่งชุดสำหรับคอมพิวเตอร์ มีการตั้งชื่อแฟ้มเหล่านี้ ADM สอง Inetres.adm (ตั้งค่า Internet Explorer) และ System.adm (ระบบปฏิบัติการ Windows คอมโพเนนต์ตั้งค่า) แม่แบบ ADM รวมอยู่ใน Windows และอยู่ในโฟลเดอร์ %SystemRoot%\Inf

วัตถุนโยบาย กลุ่มไดเรกทอรีได้ใช้งาน

เมื่อคุณสร้างวัตถุนโยบายกลุ่มผู้ ใช้ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ และคอมพิวเตอร์ หรือไดเรกทอรีของ ไซต์ที่ใช้งานอยู่ และโปรแกรมอรรถประโยชน์ของการบริการการใช้ คุณได้ข้อมูล ใน Active Directory และ SYSVOL (จำลองแบบแล้วโดยอัตโนมัติโฟลเดอร์ที่ใช้ โดยตัวควบคุมโดเมนของโดเมนเดียวกัน) ใน SYSVOL วัตถุนโยบายแต่ละกลุ่มมีโฟลเดอร์ที่เกี่ยวข้องในการเก็บแฟ้มที่มีคอมโพเนนต์ของนโยบายกลุ่ม แฟ้มแม่แบบที่ใช้วัตถุนโยบายกลุ่มที่กำหนดให้เก็บไว้ในโฟลเดอร์ที่ "ADM" ตัวอย่างเช่น ถ้า GUID (ทั้งระบบไม่ซ้ำตัวระบุ) ที่เกี่ยวข้องกับการ "เริ่มต้น Domain Policy" GPO {31B2F340-016 D 11 D 2-945F-00C04FB984F9 }, เส้นทางภายในเครื่องไปยังโฟลเดอร์ ADM ที่เกี่ยวข้องกับ GPO นี้จะเป็นเส้นทางต่อไปนี้ ที่ใดตำแหน่งที่ตั้ง sysvolเป็นตำแหน่งที่ตั้งของโฟลเดอร์ SYSVOL:
ตำแหน่งที่ตั้ง sysvol\ชื่อโดเมน\Policies\{31B2F340-016D-11D2-945F-00C04FB984F9}\Adm
ไม่มีโฟลเดอร์ ADM ภายในโฟลเดอร์วัตถุนโยบายกลุ่มที่เกี่ยวข้องจน กระทั่งวัตถุนโยบายกลุ่มได้ถูกเปิดสำหรับในครั้งแรกที่คุณคลิกโหนดการกำหนดค่าของคอมพิวเตอร์หรือผู้ใช้

เมื่อคุณสร้าง GPO ใน Active Directory และผู้ใช้ หรือเลือกโหนดการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ แฟ้ม Inetres.adm และ System.adm จะถูกคัดลอกจากโฟลเดอร์ %SystemRoot%\Inf ในคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ไปยังโฟลเดอร์ ADM ที่เหมาะสมสำหรับวัตถุนโยบายกลุ่มใน SYSVOL เมื่อผู้ดูแลเพิ่มต้นแบบการ ADM ไปยังวัตถุนโยบายกลุ่มที่มีอยู่ใน Active Directory แฟ้ม ADM ถูกคัดลอกจากตำแหน่งที่ผู้ใช้ที่ระบุไว้ในโฟลเดอร์ ADM ของการเชื่อมโยงวัตถุนโยบายกลุ่มใน SYSVOL

ไม่ว่ากรณี ใดเมื่อแฟ้มจำลองแบบบริการ (FRS) discovers แฟ้มถูกเปลี่ยนแปลง (ในกรณีนี้ แฟ้มใหม่), มัน replicates ไฟล์นั้นไปยังตัวควบคุมโดเมนอื่นในโดเมนเดียวกัน เมื่อผู้ดูแลระบบอื่นเปิดวัตถุนโยบายกลุ่ม แฟ้ม ADM อยู่จะโหลดพร้อมกับการวัตถุนโยบายกลุ่มซึ่งช่วยให้การตั้งค่าที่พร้อมใช้งานจะแสดงขึ้นในโปรแกรมอรรถประโยชน์'นโยบายกลุ่ม' ถ้าแฟ้ม ADM ไม่มี การตั้งค่ายังคงอยู่ในวัตถุนโยบายกลุ่ม แต่ไม่สามารถมองเห็นการใช้อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการระบุไดเรกทอรีใน SYSVOL ที่เกี่ยวข้องกับวัตถุนโยบายกลุ่ม คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
216359วิธีการระบุวัตถุนโยบายกลุ่มใน Active Directory และ SYSVOL

วัตถุของนโยบาย กลุ่มภายใน (LGPO)

windows สร้างวัตถุนโยบายกลุ่มท้องถิ่นโดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลระบบของคอมพิวเตอร์สามารถใช้ LGPO ในเพื่อกำหนดการตั้งค่าของตนเอง แต่ GPO ของในโดเมนสามารถแทนที่การตั้งค่าภายใน

เมื่อคุณสร้างข้อ LGPO คุณสร้างโฟลเดอร์ต่อไปนี้:
%SystemRoot%\SYSTEM32\GroupPolicy
เมื่อคุณใช้การตั้งค่า "แม่แบบระดับผู้ดูแล" เป็นครั้งแรก แฟ้ม Inetres.adm และ System.adm จะถูกคัดลอกจากโฟลเดอร์ INF ของเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโฟลเดอร์ ADM เหมาะสมภายใต้โฟลเดอร์ GroupPolicy เมื่อต้นแบบการ ADM ถูกเพิ่มเข้าไปที่ภายในกลุ่มนโยบายวัตถุ (LGPO), แฟ้ม ADM จากตำแหน่งที่ตั้งที่ผู้ใช้ที่ระบุจะถูกคัดลอกโฟลเดอร์นี้

เมื่อผู้ดูแลระบบเปิดวัตถุนโยบายกลุ่มภายในเครื่องอีกครั้ง แฟ้ม ADM โหลดจากโฟลเดอร์ ADM ภายใต้โฟลเดอร์ GroupPolicy

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 228460 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbenv kbinfo kbmt KB228460 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:228460

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com