คุณได้รับซ้ำ ๆ พร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของอัตราแลกเปลี่ยนหลังจากที่คุณได้ลงทะเบียนในการ Lync

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2298541 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

ไม่แน่ใจใช่หรือไม่ว่าคุณกำลังใช้ Office 365 รุ่นอะไร ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

ปัญหา

เมื่อคุณพยายามเข้าถึงแบบออนไลน์ของ Microsoft Lync โดยใช้ Microsoft Lync 2010 หรือ Microsoft Lync 2013 คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้:
 • คุณได้รับพร้อมท์ให้ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อเชื่อมต่อกับ Microsoft Exchange ซ้ำ ๆ
 • นอกจากนี้คุณอาจได้รับข้อความต่อไปนี้:

  ข้อมูลประจำตัวจำเป็น

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอ "ข้อมูลประจำตัวจำเป็น" ข้อความ


หมายเหตุข้อความที่คุณได้รับอาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการบริการ Lync กำลังพยายามเชื่อมต่อไป คุณอาจได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวเมื่อ Lync พยายามเชื่อมต่อไปยังบริการต่อไปนี้:
 • ข้อมูลว่าง/ไม่ว่างและปฏิทินจาก Outlook
 • อัตราแลกเปลี่ยนเว็บเซอร์วิส (EWS)
 • บริการ กลุ่มการตอบสนอง
 • บริการสมุดรายชื่อ

โซลูชัน

ปัญหานี้เกิดขึ้นจากสาเหตุหลาย ๆ ประการ และในบางสถานการณ์ เป็นลักษณะการทำงานที่คาดไว้ Lync โดยทั่วไปจะพร้อมท์คุณสำหรับข้อมูลประจำตัวเฉพาะหลัง จากที่คุณกำลังเซ็นชื่อใน และจะต้องเชื่อมต่อกับการบริการภายนอกเช่นบริการ Microsoft Exchange ว่าง/หรือบริการแลกเปลี่ยนปฏิทิน ถ้า Lync จะพร้อมท์ให้คุณใส่ข้อมูลประจำตัวหลังจากนั้นได้ทำหลาย ๆ ครั้งต่อไป มีอยู่อาจมีปัญหา กับ Outlook หรือบริการตามอัตราแลกเปลี่ยน

วิธีแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ใช้ Lync

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
ถ้าไฟร์วอลล์หรือพร็อกซีกำลังบล็อก Lync จากการเชื่อมต่อกับ EWS คุณอาจพบอาการต่าง ๆ เช่นการร้องขอข้อมูลประจำตัวซ้ำ เก่าอยู่สมุดบัญชีบริการ (ABS), และปัญหาสถานะว่าง/ไม่ว่าง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ โปรดตรวจสอบว่า ผู้ใช้มีใน Internet Explorer การกำหนดค่าพร็อกซีที่ถูกต้อง ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. เริ่มโปรแกรม Internet Explorer
 2. ในการเครื่องมือเมนู คลิกInternet Optionsคลิกการเชื่อมต่อแล้ว คลิกการตั้งค่า LAN.
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ได้เลือกตัวเลือกการตั้งค่าตรวจหาอัตโนมัติ ถ้าองค์กรของคุณจำเป็นต้องป้อนข้อมูลเฉพาะสำหรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์หรือสคริปต์การกำหนดค่าอัตโนมัติ ติดต่อผู้ดูแลเครือข่ายของคุณ
 4. เริ่มใหม่ทั้ง Internet Explorer และ Lync เพื่อตรวจสอบว่า ปัญหาได้รับการแก้ไข ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ เข้าไปในส่วนถัดไป

Lync ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Outlook หรือ EWS

ถ้า Lync ไม่รวมโดยอัตโนมัติกับ Outlook, Lync พร้อมท์คุณสำหรับข้อมูลประจำตัวก่อนซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อไปยัง Outlook เพื่อดึงข้อมูลว่าง/ไม่ว่างและปฏิทิน หากคุณได้รับพร้อมท์ซ้ำ ๆ กันหลังจากที่คุณป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ ให้ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2436962พลาด "มีปัญหาในการเชื่อมต่อกับ Microsoft Office Outlook " เมื่อคุณสู่ Lync แบบออนไลน์
ถ้า Lync ไม่เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติกับ EWS, Lync พร้อมท์คุณสำหรับข้อมูลประจำตัวก่อนซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึง Url EWS ถ้าคุณยังคงถูกพร้อมท์หลังจากที่คุณป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณ ให้ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2787614ประวัติการสนทนา บัตรผู้ติดต่อ ว่าง/ไม่ว่าง และข้อมูลสำนักงานจะไม่พร้อมใช้งานเมื่อ Lync ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Exchange

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

วิธีแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ดูแล Lync

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed

Lync ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Outlook หรือ EWS

ถ้าไม่มี orEWS เซิร์ฟเวอร์ Exchange ซึ่งทำให้ Lync อย่างต่อเนื่องพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวได้เนื่องจากไม่สามารถติดต่อแลกเปลี่ยนสำหรับการรับรองความถูกต้อง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ โปรดตรวจสอบว่า Outlook ต้องมีการเชื่อมต่อไปยังกล่องจดหมาย ถ้า Outlook ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Exchange แก้ปัญหาเป็นประเด็นเชื่อมต่ออัตราแลกเปลี่ยน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2787614ประวัติการสนทนา บัตรผู้ติดต่อ ว่าง/ไม่ว่าง และข้อมูลสำนักงานจะไม่พร้อมใช้งานเมื่อ Lync ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Exchange
ถ้าไฟร์วอลล์หรือพร็อกซีทำให้ Lync การเชื่อมต่อกับ EWS คุณอาจพบอาการต่าง ๆ เช่นการร้องขอข้อมูลประจำตัวซ้ำ ABS เก่าแล้ว และปัญหาสถานะว่าง/ไม่ว่าง

พอร์ต 443, 5060 และ 5061 ต้องเปิดไฟร์วอลล์ และพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้การรับส่งข้อมูลผ่านได้อย่างอิสระ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาไฟร์วอลล์หรือพร็อกซีในสภาพแวดล้อมของ Office 365 ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2409256 คุณไม่สามารถเชื่อมต่อกับ Lync Online หรือคุณลักษณะบางอย่างใช้งานไม่ได้เนื่องจากไฟร์วอลล์ในสถานที่บล็อกการเชื่อมต่อนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2298541 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 ตุลาคม 2556 - Revision: 17.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for small businesses  (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • Microsoft Lync Online
 • Microsoft Lync 2010
 • Microsoft Lync 2013
Keywords: 
o365 o365a o365p o365e o365062011 pre-upgrade o365022013 after upgrade o365m kbgraphxlink kbgraphic kbmt KB2298541 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2298541

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com