FIX: เพิ่มจำนวนเธรดได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณใช้อะแดปเตอร์ WCF SQL Server ได้รับตำแหน่งที่ตั้ง ใน BizTalk Server 2006 R2 หรือ ใน BizTalk Server 2009

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2300507
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:

  • คุณใช้ Windows ตสื่อสารมูลฐาน (WCF) บนคอมพิวเตอร์ที่รัน Microsoft BizTalk Server 2006 R2 หรือ 2009 เซิร์ฟเวอร์ BizTalk Microsoft โดยทางโปรแกรม
  • คุณสร้างตำแหน่งที่ตั้ง receive ที่ใช้ SQL Server ที่การ์ดเชื่อมต่อจาก 2.0 ชุดตัวปรับต่อ BizTalk ไป receive ข้อความ
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจพบอาการต่อไปนี้:
  • orchestration อินสแตนซ์ที่อยู่ในdehydratedสถานะ
  • ตำแหน่งที่ตั้ง receive ไม่ประมวลผลข้อความใหม่
  • เฉพาะการล็อกที่ปรากฏอยู่ในตารางของฐานข้อมูล และคุณพบข้อผิดพลาดในการสืบค้นกลับ dtc ใหม่
  • คุณอาจเห็น DTCXact ธุรกรรมเปิดเมื่อโปรแกรมดำเนินการ DBCC OPENTRAN

นอกจากนี้ ถ้าคุณตรวจสอบการBTSNTSvc $ Process\ThreadCountนับในการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน คุณอาจเห็นค่าจำนวนเธรดที่เพิ่มอย่างรวดเร็วขึ้น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการทำข้อมูลให้ค่าการหมดเวลาของ WCF ไม่ตรงกับการหมดเวลาของ receive เมื่อไม่มีข้อมูลการสำรวจ นอกจากนี้ WCF เปิดช่องสัญญาณใหม่ และรอสำหรับข้อความในช่องสัญญาณใหม่ ซึ่งอาจทำให้เป็นหน่วยความจำรั่วไหลสถานการณ์ได้

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานอยู่ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุถ้าเติมปัญหาเกิดขึ้น หรือถ้าการแก้ไขปัญหาที่จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการทั้งหมดของ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ หรือการสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีการ WCF LOB ตัวปรับต่อ SDK Service Pack 2 (SP2) ติดตั้งให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

แฟ้มข้อมูล

เวอร์ชัน ในภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในแบบวันและเวลารายการในแผงควบคุม

wcf LOB SP2 SDK การ์ดเชื่อมต่อ (x ใช้ x86)
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Microsoft.servicemodel.channels.dll3.0.5308.0280,44803 2010 Aug02:56x 86
wcf LOB SP2 SDK การ์ดเชื่อมต่อ (x ใช้ x64)
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Microsoft.servicemodel.channels.dll3.0.5308.0276,35203 2010 Aug02:59x 64


สถานะ

Microsoft ได้ยืนยันว่า นี่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่อยู่ในส่วน "นำไปใช้กับ"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2300507 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2553 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbhotfixserver kbfix kbsurveynew kbprb kbexpertiseinter kbbtsadapters kbbiztalk2009presp1fix kbmt KB2300507 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2300507

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com