วิธีการปิดการใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตร่วมกัน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 230112
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการปิดการใช้ Internet Connection Sharing (ICS)

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการปิดการใช้งาน ICS ใช้อย่างใดอย่างใดอย่างหนึ่งในวิธีการต่อไปนี้:
  • ถ้าไอคอนของโปรแกรมเสริม ICS ปรากฏบนแถบงาน การคลิกขวาไอคอน และจากนั้น คลิกปิดการใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตร่วมกัน.

    หมายเหตุที่ปิดใช้ว่า วิธีนี้งาน ICS โดยไม่ต้องเริ่มระบบใหม่คอมพิวเตอร์ ไอคอนของโปรแกรมเสริม ICS ปรากฏขึ้น ด้วยหมาย X สีแดงเพื่อบ่งชี้ว่า โปรแกรมเสริม ICS ถูกปิดใช้งาน ในขณะที่โปรแกรมเสริม ICS ถูกปิดใช้งานในลักษณะนี้ บริการแบบไดนามิกโฮสต์ควบคุม Protocol (DHCP) ของระบบ ICS โฮสต์ยังคงฟังก์ชัน
  • ถ้าไอคอนของโปรแกรมเสริม ICS ไม่ปรากฏบนแถบงาน คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่การตั้งค่าคลิกแผงควบคุมคลิกสองครั้งInternetคลิกการเชื่อมต่อแท็บ คลิกการการใช้ร่วมกันแท็บ คลิกเพื่อเลือกนั้นปิดการใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตร่วมกันกล่องกาเครื่องหมาย คลิกตกลงแล้ว คลิกตกลง.

    หมายเหตุที่ปิดใช้ว่า วิธีนี้งาน ICS โดยไม่ต้องเริ่มระบบใหม่คอมพิวเตอร์ ในขณะที่โปรแกรมเสริม ICS ถูกปิดใช้งานในลักษณะนี้ บริการแบบไดนามิกโฮสต์ควบคุม Protocol (DHCP) ของระบบ ICS โฮสต์ยังคงฟังก์ชัน
  • เมื่อต้องการปิด ICS อย่างถาวร ใช้แฟ้มนโยบาย Ics.adm ที่อยู่ในโฟลเดอร์ Tools\Mtsutil\ICS ในในที่ Windows 98 Second Edition ซีดีรอมการโหลดปิดใช้งาน Internet Connection Sharing ความสามารถในการกระบวนผลิตที่ปิดใช้งานตัวเลือกการร้องขอไป ยังอินเทอร์เน็ต และเป็นมือหา ip แอดเดรสบนคอมพิวเตอร์ที่โหลดส่วนกำหนดค่านี้

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้แฟ้มนโยบาย Ics.adm โปรดดูบท 8 ของการ "Windows 98 ทรัพยากร Kit."

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 230112 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbenv kbhowto kbmt KB230112 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:230112
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com