XCON: อย่างไรการกำหนดค่าบริการ SMTP IIS เพื่อจัดเรียงจดหมาย SMTP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 230235 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการตั้งค่า และการตั้งค่าคอนฟิกบริการ Microsoft แบบธรรมดา Mail Transfer Protocol (SMTP) เพื่อที่ทำหน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ relay อิน SMTP หลังการติดตั้งเวลาสั้น ๆ บริการ SMTP มาในข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต Server (IIS) 4.0 และ Microsoft ทางการค้าอินเทอร์เน็ตระบบ (MCIS) 2.0

ถ้าบริการ Microsoft SMTP ไม่สามารถกำหนดค่าเป็นเซิร์ฟเวอร์ relay อิน SMTP แล้วไคลเอนต์อีเมล์ที่ใช้อาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อส่งออกจดหมาย:
ไม่สามารถ 550 relay สำหรับuser@domain.com.

ข้อมูลเพิ่มเติม

การกำหนดค่าบริการ SMTP ที่ใช้ Microsoft Management Console (MMC):
 1. ไปคุณสมบัติของไซต์ของ SMTPหน้า และเลือกนั้นคุณสมบัติการจัดส่งหน้า
 2. ถ้าคุณกำลังใช้โฮสต์สมาร์ทจัดการค่าความละเอียดของระบบชื่อโดเมน (DNS) พิมพ์ที่อยู่ IP ของโฮสต์สมาร์ทในนั้นโฮสต์สมาร์ทเขตข้อมูล:
 3. ขั้นตอนถัดไป หากคุณกำลังพยายามที่จะดำเนินการ DNS ของคุณเอง คลิกเพื่อเลือกนั้นพยายามจัดส่งโดยตรงก่อนที่จะส่งไปยังโฮสต์สมาร์ทกล่องกาเครื่องหมาย

  หมายเหตุ:: DNS ต้องถูกเซ็ตอัพอย่างถูกต้องในการคุณสมบัติของโพรโทคอล TCP/IPหน้า เมื่อต้องการจัดเรียงข้อความไปยังอินเทอร์เน็ต ต้องแน่ใจว่า เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ ISP ของคุณอยู่ในนั้นdnsแท็บหรือว่า คุณกำลังใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่มีการเข้าถึงเรกคอร์ด Exchanger จดหมายทางอินเทอร์เน็ต (MX)
 4. ในกรณีนี้คือการติดตั้งใหม่ ไปคุณสมบัติของไซต์ของ SMTPหน้า ตรวจสอบว่า ทั้งหมดที่มีคุณสมบัติโดเมนชื่อ (FQDN) คือ ชื่อโดเมน SMTP ที่คุณต้องการใช้สำหรับไซต์ของคุณเป็นค่าเริ่มต้น ซึ่งจะปรากฏในแบนเนอร์ "helo" การสนทนา SMTP ของคุณ
 5. เลือกการโดเมนวัตถุ สำหรับใด ๆ บริษัท ภายในโดเมนที่ไม่ใช่ใน DNS ของคุณ ในการการทำงาน (Action)เมนู คลิกใหม่คลิกโดเมนพิมพ์โดเมนใหม่

  โดเมนเฉพาะที่โฮสต์ โดยนี้เซิร์ฟเวอร์ SMTP (และจดหมายจะถูกวางลงในไดเรกทอรีฝากในกรณีของ IIS 4.0)

  โดเมนแบบระยะไกลอยู่ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ SMTP ที่ระยะไกล จดหมายใด ๆ destined สำหรับโดเมนระยะไกลที่อยู่สร้างขึ้นบน SMTP นี้ เซิร์ฟเวอร์จะถูกส่งต่อไปยังโฮสต์ FQDN ในฟิลด์โดเมนระยะไกล

  ถ้าคุณเลือกนั้นอนุญาตให้จดหมายขาเข้าเพื่อให้สามารถ relayed โดเมนนี้ตัวเลือก แล้วจดหมายที่มาจากโฮสต์ SMTP อื่น ๆ สามารถถูก relayed นอกจากนี้
 6. ไปยังคุณสมบัติของไซต์ของ SMTPหน้า และเลือกนั้นคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยของไดเรกทอรีหน้า
 7. คลิกการข้อจำกัด relayปุ่มเพื่อแสดงหน้านั้นข้อจำกัด relayกล่องโต้ตอบ
 8. ถ้าคุณต้องการให้คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องสามารถใช้งานสำหรับ relay โดยไม่มีการรับรองความถูกต้องใด ๆ เลือกนั้นอนุญาตให้ Relayตัวเลือก และยกเลิกเลือกนั้นอนุญาตให้คอมพิวเตอร์ที่สำเร็จ authenticates relayตัวเลือก
 9. ถ้าคุณต้องการเฉพาะคอมพิวเตอร์ที่รับรองความถูกต้องเพื่อ relay เลือกนั้นไม่สามารถจัดเรียงตัวเลือกและอนุญาตให้คอมพิวเตอร์ที่สำเร็จ authenticates relayตัวเลือก
 10. ถ้าคุณไม่ต้องการให้เครื่องคอมพิวเตอร์ การรับรองความถูกต้อง หรือ ไม่ เพื่อให้สามารถจัดเรียง เลือกนั้นไม่สามารถจัดเรียงตัวเลือก และยกเลิกเลือกนั้นอนุญาตให้คอมพิวเตอร์ที่สำเร็จ authenticates relayตัวเลือก
เมื่อคุณตั้งค่าข้อจำกัด relay คุณไม่จำเป็นต้องหยุด หรือเริ่มบริการ การตั้งค่าที่มีผลในทันที แม้กระทั่งสำหรับการเชื่อมต่อที่สร้างไว้แล้ว

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 230235 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Commercial Internet System 2.0
Keywords: 
kbhowto kbmt KB230235 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:230235

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com