การรันการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ของ Windows ต้องการสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 231176 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

windows มีเครื่องมือการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ แม้ว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงไปยังคอนโซลการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ ความสามารถในการวิเคราะห์ หรือการจัดเรียงข้อมูลบนไดรฟ์ข้อมูลต้องมีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ ถ้าคุณไม่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ และคุณพยายามใช้ดิสก์ Defragmentor คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความต่อไปนี้:
จัดเรียงข้อมูลบนดิสก์

คุณต้องมีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบเพื่อ defrag ไดรฟ์ข้อมูล

ข้อมูลเพิ่มเติม

จัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ไม่ได้รับการออกแบบสำหรับสเตชันแบบสแตนด์อโลนหรือเซิร์ฟเวอร์ที่ผู้ใช้ที่มีความสามารถในการล็อกออนเฉพาะ ด้วยสิทธิ์ระดับผู้ดูแลเป็นหลักจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ไม่ได้มีไว้เพื่อให้เครื่องมือสำหรับผู้ดูแลรักษาเวิร์กสเตชันเครือข่าย รุ่นนี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาเป็นการเรียกใช้จากระยะไกล และไม่มีการจัดกำหนดการไป โดยไม่มีการโต้ตอบจากผู้ใช้เข้าสู่ระบบบนไดรฟ์ข้อมูลที่จัดเรียงข้อมูลโดยอัตโนมัติ วิธีเดียวที่เป็นใช่ผู้ดูแลระบบสามารถจัดระเบียบไดรฟ์ข้อมูลภายในถูกเรียกใช้'คอนโซล Dfrg.msc ในบริบทของผู้ใช้ที่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ คุณสามารถทำให้สำเร็จนี้ โดยการเรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้:
/user:administrator@domain.company.com runas "mmc dfrg.msc"
ผู้ใช้จะได้รับการพร้อมท์สำหรับรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ คำสั่งนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ดูแลที่ต้องการรันการจัดเรียงข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้โดยไม่ได้บังคับให้ผู้ใช้ออกจากระบบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 231176 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbinfo kbmt KB231176 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:231176

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com