งานที่ไม่มีพิมพ์เมื่อพิมพ์เซิร์ฟเวอร์ไม่ว่าง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 232230 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

งานพิมพ์อาจเป็นระยะ ๆ ไม่ถูกพิมพ์เมื่อเซิร์ฟเวอร์ของเครื่องพิมพ์ไม่ว่าง เมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ID 10 เหตุการณ์จะถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ที่มีข้อความที่ระบุ "ไบต์ 0, 0 หน้าที่พิมพ์" รหัสเหตุการณ์ 13 บ่งชี้ว่า งานพิมพ์ถูกลบไป

สาเหตุ

มีปัญหากับโทร (LPC) รหัสกระบวนงานภายในเครื่องที่ทำให้ข้อความที่จะสูญหายเมื่อไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์มีกระบวนการเดียวกัน ID (PID) ภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง

การแก้ไข

เซิร์ฟเวอร์ของ Windows NT หรือเวิร์กสเตชัน 4.0

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows NT 4.0 หรือการปรับปรุงซอฟต์แวร์แต่ละราย สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการขอรับ service pack ล่าสุด โปรดไปที่:
  • 152734 วิธีการขอรับเซอร์วิสแพคล่าสุดของ Windows NT 4.0
สำหรับข้อมูลในการได้รับการปรับปรุงซอฟต์แวร์แต่ละราย ติดต่อบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับต้นทุนสนับสนุน โปรดไปยังอยู่ต่อไปนี้บนเวิลด์ไวด์เว็บ:

เซิร์ฟเวอร์ Windows NT 4.0, Edition Server เทอร์มินัล

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows NT Server 4.0, Edition Server เทอร์มินัล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ theMicrosoft:
152734 วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows NT 4.0

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่านี่เป็นปัญหาในผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในตอนต้นของบทความนี้ ปัญหานี้ถูกแก้ไขในเซิร์ฟเวอร์ของ Windows NT 4.0, 6 รุ่นของเซิร์ฟเวอร์เทอร์มินัล Service Pack รุ่นก่อน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 232230 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows NT Workstation 4.0 Developer Edition
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Enterprise Edition
Keywords: 
kbnosurvey kbarchive kbhotfixserver kbqfe kbbug kbfix kbprint kbmt KB232230 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:232230

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com