รุ่นของวัตถุ Outlook ถูก unsuitable ทำงานในบริการของ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 237913 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

รุ่นของวัตถุ Outlook ถูก unsuitable สำหรับการใช้งานจากโปรแกรมประยุกต์ถูกเรียกใช้เป็นการออกแบบมา หรือ spawned โดย บริการ Windows NT ซึ่งรวมถึงโปรแกรมประยุกต์ Active Server หน้า (ASP) ที่ทำงานภายใต้บริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (IIS), และโปรแกรมประยุกต์ที่กำลังเรียกใช้ ด้วยการบริการตัวกำหนดเวลา AT หรือ Task Scheduler

ข้อจำกัดการออกแบบของ Outlook อยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

รุ่นของวัตถุ Outlook มีข้อจำกัดที่สำคัญสี่ซึ่งช่วยให้ unsuitable สำหรับใช้ในการบริการของ Windows NT มีข้อจำกัดเหล่านี้:
 • mapi เก็บโปรไฟล์สำหรับแต่ละผู้ใช้ภายใต้ไฮฟ์ HKEY_CURRENT_USER ของรีจิสทรี กลุ่มรีจิสทรีนี้ไม่ถูกโหลดเมื่อรันบริการ Windows NT ปัญหาเฉพาะนี้สามารถถูกหลอกลวงอง เนื่องจากในระหว่างรอบการพัฒนา นักพัฒนาที่มีโดยทั่วไปสู่ระบบ interactively ก่อให้เกิดไฮฟ์ HKEY_CURRENT_USER จะโหลด เพื่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำงานอย่างที่คาดไว้ เมื่อมีการให้บริการกำลังทดสอบโดยไม่ได้เป็นเจ้าของโพรไฟล์ที่เข้าสู่ระบบ interactively บริการจะล้มเหลวเพื่อค้นหาโพรไฟล์
 • อินสแตนซ์เดียวเท่านั้นของ Outlook (แอพลิเคชันที่ส่งออกรูปแบบของวัตถุ Outlook) สามารถเรียกใช้เวลาในบริบทของผู้ใช้หนึ่งโดยใช้โพรไฟล์เดียว ความพยายามใด ๆ ใน โดยผู้ใช้เดียวกันเข้าสู่ระบบโดยใช้ส่วนกำหนดค่าผลลัพธ์ที่สองในการเข้าร่วมเซสชันของ Outlook ที่มีอยู่ กำลังพยายามเริ่มการทำงานล้มเหลวสำเนาของ Outlook (หรือรุ่นของวัตถุ Outlook) จากบริบทผู้ใช้อื่น (ตัวอย่าง โปรแกรมประยุกต์ที่ impersonates ผู้ใช้อื่น เช่นการบริการของ Windows NT) อื่นที่ มีผลลัพธ์ unpredictable ranging จาก กล่องโต้ตอบ modal แอพลิเคชันมีข้อผิดพลาดที่ทำให้ Outlook หยุดการตอบสนองไปยังระบบ
 • รุ่นของวัตถุ Outlook เริ่มต้นตัวจัดคิว MAPI เสมอเมื่อเข้าสู่ระบบ mapi โปรแกรมประยุกต์ของไคลเอ็นต์มีการใช้งานเป็นบริการ Windows NT ต้องปฏิบัติตามข้อจำกัดต่าง ๆ เมื่อเข้าสู่ระบบไปยังระบบย่อยของ MAPI ตาม Outlook ไม่ได้ถูกออกแบบให้ทำงานเป็นบริการแบบ Windows NT แบบแผนการคิดเหล่านี้ได้ไม่ตาม

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดนี้ ให้ดูหัวข้อ MSDN "โปรแกรม Windows NT บริการไคลเอ็นต์ประยุกต์
 • คุณยังสามารถทำงานบางอย่างโดยใช้รูปแบบวัตถุของ Outlook ที่เพิ่มกล่องโต้ตอบ modal ที่ไม่ถูกป้องกันไม่ให้ และต้องการการขัดจังหวะโดยผู้ใช้ ซึ่งจะมี affect ของแอพลิเคชันบริการของ Windows NT จะปรากฏขึ้นเพื่อ ยกเลิกการทำให้เกิด

คำแนะนำ

ถ้าเป็นไปได้ รหัส CDO หรือขยาย MAPI ที่ใช้ใน Windows NT บริการแทนของรูปแบบวัตถุของ Outlook

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
257757การพิจารณาเรื่องการทำงานอัตโนมัติของ Office ที่ด้านเซิร์ฟเวอร์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 237913 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2003
 • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 2000 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 97 Standard Edition
 • Microsoft Outlook 98 Standard Edition
Keywords: 
kbprogramming kbfaq kbinfo kbmsg kboutlookobj kbmt KB237913 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:237913

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com