มีการส่งเฮดเดอร์ HTTP keep-alive เมื่อใดก็ตามที่ใช้งาน ASP buffering

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 238210 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ถูกเก็บถาวรแล้วเนื้อหาของบทความจึงถูกนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก
เราขอแนะนำให้ ผู้ใช้ทั้งหมดปรับรุ่นไปยัง Microsoft ข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) รุ่น 7.0 ทำงานบน Microsoft Windows Server 2008 iis 7.0 เพิ่มความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานเว็บมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย IIS แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/prodtech/IIS.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IIS 7.0 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.iis.net/default.aspx?tabid=1
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ทุกครั้งที่การกำหนดบัฟเฟอร์ ASP จะเปิดใช้งาน โดย Microsoft Management Console (MMC) หรือโดยทางโปรแกรม ในหน้า Active Server หน้า (ASP) (response.buffer=true), ส่วนหัว HTTP แบบ Keep-Alive ที่จะถูกส่งไปพร้อมกับเนื้อหาแบบความยาว

หมายเหตุ:ปัญหานี้เกิดขึ้นบนไคลเอนต์ HTTP 1.0 เท่านั้น ไม่ใช่ส่วนหัว HTTP แบบ Keep-Alive ถูกส่งสำหรับเครื่องไคลเอนต์ HTTP 1.1 ในการสื่อสารระหว่างไคลเอนต์ HTTP 1.1 และเซิร์ฟเวอร์ HTTP 1.1 หัวข้อแบบ keep-alive ถูกอื่น ดังนั้นส่วนหัวที่ไม่จริงส่ง

สาเหตุ

นี่คือ โดยการออกแบบ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

หัวข้อที่สามารถปิดใช้งาน โดยการเพิ่มรหัสต่อไปนี้ที่ด้านบนของเพจ ASP:
<%response.flush%>
				

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นแม้ว่า Alives Keep ถูกปิดใช้งานใน MMC ในแบบ keep-alive จะถูกละเว้น โดยไคลเอนต์ 1.0 HTTP (เบราว์เซอร์) http 1.0 Proxies จะต้องหัวข้อความยาวเนื้อหาไปยัง มีอยู่ มีส่ง โดยค่าเริ่มต้น แต่ไม่สามารถปรับเปลี่ยน โดยมีอินเทอร์เน็ตเซิร์ฟเวอร์แอพลิเคชันโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (ISAPI) กรอง ถ้ามีใช้ตัวกรองข้อมูล และจะไม่มีส่งเนื้อหาความยาว จากนั้นคุณจะต้องใช้วิธีแก้ปัญหาที่อธิบายข้างต้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 238210 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กุมภาพันธ์ 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Information Services 6.0
Keywords: 
kbnosurvey kbarchive kbpending kbprb kbmt KB238210 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:238210

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com