Outlook ไม่สามารถตั้งค่าส่วนกำหนดค่าใหม่ โดยใช้การค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนสำหรับในกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ใน Office 365

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2404385 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ไม่แน่ใจว่า ที่ปล่อยของคุณกำลังใช้ Office 365 หรือไม่ ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

ปัญหา

เมื่อคุณพยายามที่จะตั้งค่าบัญชีจดหมายใหม่สำหรับ Office 365 โดยใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Microsoft Outlook โปรไฟล์ Outlook ของคุณไม่ได้ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อพยายามติดตั้งการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับโปรไฟล์ของคุณ Outlook:
การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับไปยังบริการจดหมายของคุณไม่พร้อมใช้งาน
เมื่อคุณทำทดสอบ โดยการใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft ซึ่งอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การค้นหาอัตโนมัติไม่สามารถดำเนินการอยู่อีเมล์ที่กำหนด อนุญาตกล่องจดหมายและผู้ติดต่อเท่านั้น
ปัญหานี้เกิดขึ้นสำหรับหนึ่งในสาเหตุต่อไปนี้:
 • ป้อนอยู่อีเมลที่ไม่ถูกต้องบนหน้าAuto Account Setupของตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook
 • จำเป็นต้องใช้โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับ Exchange แบบออนไลน์โดยอัตโนมัติจะไม่ถูกติดตั้งกับรุ่นของ Outlook ที่คุณกำลังทำงานอยู่
 • ระเบียน CNAME ค้นหาอัตโนมัติสำหรับโดเมนของคุณไม่มีอยู่ หรือไม่ได้ตั้งค่าอย่างถูกต้อง
 • ในองค์กรที่ใช้การซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ แบบ จดหมาย, mailNickname, displayNameและ proxyAddresses แอตทริบิวต์จะไม่ตั้งค่าอย่างถูกต้องสำหรับผู้ใช้ในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ในสถานที่ซิงค์
เมื่อต้องการเก็บประสบการณ์ของการอัพเกรดบริการอย่างราบเท่าที่เป็นไปได้ เราขอแนะนำว่า คุณใช้เวลาสักครู่เพื่อตรวจสอบว่า สภาพแวดล้อมปัจจุบันของคุณถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง ก่อนการปรับรุ่นบริการ Office 365 เกิดขึ้น จึงควรตรวจสอบว่า ระเบียนของคุณการค้นหาอัตโนมัติถูกตั้งค่าอย่างถูกต้องใน DNS มิฉะนั้น ไคลเอนต์ Outlook อาจไม่สามารถเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายหลังจากการปรับรุ่น

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า องค์กรของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ถูกปรับรุ่นเป็น Office 365 ไป ฉันกำลังใช้ Office 365 หลังจากการปรับรุ่นการบริการหรือไม่

โซลูชัน

ถ้าคุณกำลังใช้โดเมนที่กำหนดเอง

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ถ้าคุณกำลังใช้โดเมนที่กำหนดเองกับ Office 365 ใช้วิธีการต่อไปนี้ตามลำดับที่ถูกแสดง ถ้าวิธีการแรกไม่สามารถแก้ปัญหานี้ ไปวิธีถัดไป

วิธีที่ 1: เรียกใช้การตั้งค่าเดสก์ท็อปของ Office 365

ขั้นแรก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ป้อนที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและรหัสผ่านบนหน้าAuto Account Setupของตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook

ถ้าคุณกำลังใช้ Outlook 2010 หรือรุ่นก่อนหน้า เรียกใช้ Office 365 เดสก์ท็อป และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็นทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 365 เดสก์ท็อป ไปหนึ่งในเว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าให้ Outlook สำหรับ Office 365 ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้ และจากนั้น คลิกการเชื่อมโยงที่ตรงกับรุ่นของ Outlook ที่คุณกำลังเรียกใช้: หมายเหตุ หากวิธีนี้ไม่สามารถแก้ปัญหา ไปที่วิธีที่ 2

วิธีที่ 2: ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ระเบียน CNAME ค้นหาอัตโนมัติถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง

ระเบียน CNAME ค้นหาอัตโนมัติต้องมีอยู่ และคุณต้องตั้งค่าอย่างถูกต้อง เราขอแนะนำให้ คุณตั้งค่าการค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนเมื่อคุณใช้ Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ การตั้งค่าการค้นหาอัตโนมัติและระเบียน DNS อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมีความต้องการสำหรับการเชื่อมต่อ Outlook ในการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365 หรือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft เพื่อยืนยันว่า ระเบียนที่มีตั้งค่าอย่างถูกต้อง
ใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365
เมื่อต้องการใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 • ใน Office 365
  1. ลงชื่อเข้าใช้(ในพอร์ทัล Office 365https://portal.microsoftonline.com) โดยใช้บัญชีผู้ดูแล
  2. คลิกAdminและจากนั้น คลิกOffice 365 เมื่อต้องการเปิดศูนย์ Office 365 Admin
  3. ในบานหน้าต่างนำทางซ้าย คลิกโดเมนเลือกชื่อโดเมนที่ใช้ โดยผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ และจากนั้น คลิกแก้ไขเพื่อเริ่มตัวช่วยสร้าง
 • ใน Office 365 ก่อนการอัพเกรด
  1. ลงชื่อเข้าใช้(ในพอร์ทัล Office 365https://portal.microsoftonline.com) โดยใช้บัญชีผู้ดูแล
  2. ในหัวข้อ คลิกAdminและจากนั้น ในบานหน้าต่างนำทางซ้าย คลิกโดเมน
  3. เลือกชื่อโดเมนที่ใช้ โดยผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ และจากนั้น คลิกแก้ไขเพื่อเริ่มตัวช่วยสร้าง
ใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft
เมื่อต้องการใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลเพื่อทดสอบว่าการค้นหาอัตราแลกเปลี่ยนอัตโนมัติทำงานได้อย่างถูกต้อง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ในเว็บเบราว์เซอร์ เรียกดูเครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  https://www.testconnectivity.microsoft.com/?testid=O365EasAutoDiscover
 2. ข้อมูลในฟิลด์ที่จำเป็นทั้งหมดบนแบบฟอร์ม และจากนั้น คลิกดำเนินการทดสอบ

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอของ enter ทดสอบข้อมูลประจำตัว
 3. เมื่อการทดสอบเสร็จสมบูรณ์ ตรวจสอบว่า เป็นผลสำเร็จ ถ้าการทดสอบประสบความสำเร็จ ค้นหาอัตโนมัติจะทำงานได้อย่างถูกต้อง ถ้าการทดสอบไม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้ข้อมูลที่ได้รับการแก้ไขปัญหา

  หมายเหตุ ถ้าองค์กรของคุณในการยืนยันไฮบริดสลี เร็กคอร์ดของคุณการค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนอาจยังคงชี้ไปที่เซิร์ฟเวอร์ Exchange ในสถานที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

วิธีที่ 3: ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการตั้งค่าแอตทริบิวต์ของผู้ใช้ใน Active Directory อย่างถูกต้อง

คำเตือนขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้ตัวแก้ไขอินเตอร์เฟสไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (ADSI Edit) ใช้การแก้ไข ADSI ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณ Microsoft ไม่สามารถรับประกันว่า ปัญหาที่เกิดจากการใช้การแก้ไข ADSI ไม่ถูกต้องจะสามารถแก้ไข ใช้การแก้ไข ADSI ความรับผิดชอบของคุณเอง

ใช้ ADSI Edit (หรือเครื่องมือที่คล้ายกันสำหรับแก้ไข Active Directory) เพื่อตรวจสอบว่า แอตทริบิวต์ต่อไปนี้จะถูกตั้งค่าสำหรับผู้ใช้ได้อย่างถูกต้อง
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
แอททริบิวต์ตัวอย่าง
จดหมายted@contoso.com
mailNickname
displayNameTed bremer ที่อยู่
proxyAddressesSMTP: ted@contoso.com X 400: c =เรา เป็น = p =องค์กรแรก o แลกเปลี่ยน = s = bremer ที่อยู่ g =ข
ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อไม่มีตั้งค่าอย่างน้อยหนึ่งแอตทริบิวต์เหล่านี้

หลังจากที่มีตั้งค่าที่ถูกต้องสำหรับแอตทริบิวต์เหล่านี้ บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี การเกิดขึ้น และจากนั้น ให้ลองการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้อีเมลของผู้ใช้ใน Outlook

ถ้าคุณไม่ได้ใช้โดเมนที่กำหนดเอง

ถ้าคุณไม่ได้ใช้โดเมนที่กำหนดเองร่วมกับ Office 365 คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook เมื่อต้องการตั้งค่าส่วนกำหนดค่า Outlook ของคุณ โดยใช้ค่าเริ่มต้น "onmicrosoft.com"-โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่มีการเชื่อมโยงกับกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ของผู้ใช้เมื่อคุณลงทะเบียนไว้สำหรับ Office 365 ได้ เมื่อคุณใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่เพื่อตั้งค่าโพรไฟล์จดหมายใหม่ คุณระบุที่อยู่อีเมลของคุณ Office 365 เริ่มต้นในแบบฟอร์มของผู้ใช้> @โดเมน> onmicrosoft.com (ตัวอย่างเช่น kim@contoso.onmicrosoft.com) และรหัสผ่านของคุณ Office 365

วิธีการนี้ได้รับการสนับสนุน และการทำงานสำหรับลูกค้าที่อาจไม่ได้วางแผนที่จะมี vanity ที่ควบคุมบางส่วนหรือโดเมนที่กำหนดเองของตนเอง นอกจากนี้วิธีนี้ยังสนับสนุนการค้นหาอัตโนมัติ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายของคุณ Outlook จะปรับปรุงให้สอดคล้องกับตำแหน่งที่ตั้งใหม่ของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft ไม่สนับสนุนด้วยตนเองตั้งค่าโพรไฟล์ใน Outlook สำหรับการเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายใน Exchange แบบออนไลน์ใน Office 365 อย่างไรก็ตาม เราสามารถช่วยให้คุณสามารถทำงานอื่น ๆ เช่นการตั้งค่า DNS และการค้นหาอัตโนมัติระเบียน (ตามที่อธิบายไว้ในวิธีที่ 2 ของบทความนี้), ซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าบัญชีของคุณโดยใช้วิธีการได้รับการสนับสนุน

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • 977968 ผู้ใช้ไม่สามารถใช้ Outlook ที่ใดก็ได้ในการเปิดกล่องจดหมายที่ใช้ร่วมกันที่ถูกย้ายไปยัง Exchange Server 2010
 • 2555008 วิธีการแก้ไขปัญหาที่ว่าง/ไม่ว่างในการปรับใช้ไฮบริดสลีของในสถาน Exchange Server และ Exchange แบบออนไลน์ใน Office 365
ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2404385 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม 2556 - Revision: 29.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for small businesses  (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365a kbgraphxlink o365e o365p o365m o365062011 pre-upgrade o365022013 after upgrade gwt guided walk through kbtshoot kbgraphic kbmt KB2404385 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2404385

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com