Outlook ไม่สามารถติดตั้งส่วนกำหนดค่าใหม่ โดยใช้ Exchange Autodiscover สำหรับในกล่องจดหมาย Exchange Online ใน Office 365

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2404385 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

ปัญหาเมื่อคุณพยายามที่จะตั้งค่าบัญชีจดหมายใหม่สำหรับ Office 365 โดยใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Microsoft Outlook โปรไฟล์ Outlook ของคุณไม่ได้ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อพยายามติดตั้งการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับโปรไฟล์ของคุณ Outlook:
การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับไปยังบริการจดหมายของคุณไม่พร้อมใช้งาน
เมื่อคุณทำทดสอบ โดยการใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft ซึ่งอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
การค้นหาอัตโนมัติไม่สามารถดำเนินการอยู่อีเมล์ที่กำหนด อนุญาตกล่องจดหมายและผู้ติดต่อเท่านั้น
ปัญหานี้เกิดขึ้นสำหรับหนึ่งในสาเหตุต่อไปนี้:
 • ป้อนอยู่อีเมลที่ไม่ถูกต้องบนหน้าAuto Account Setupของตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook
 • จำเป็นต้องใช้โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับ Exchange Online โดยอัตโนมัติไม่มีการติดตั้งกับรุ่นของ Outlook ที่คุณกำลังทำงานอยู่
 • ระเบียน Autodiscover CNAME สำหรับโดเมนของคุณไม่มีอยู่ หรือไม่ได้ติดตั้งอย่างถูกต้อง
 • ในองค์กรที่ใช้การซิงค์ Active Directory แอตทริบิวต์จดหมายmailNickname, displayNameและproxyAddressesไม่มีการติดตั้งอย่างถูกต้องสำหรับผู้ใช้ที่มีการซิงค์ Active Directory ในสถานที่
หมายเหตุบทความนี้กล่าวถึง Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007 และการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ สำหรับวิธีใช้เกี่ยวกับการเชื่อมต่อไปยัง Exchange แบบออนไลน์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ ดูติดตั้ง และใช้ Office 365 บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ. สำหรับวิธีใช้เกี่ยวกับการเชื่อมต่อ Outlook ไปยังบริการอื่น ๆ ผู้ติดต่อของผู้ให้บริการอื่น ๆ

โซลูชัน

ถ้าคุณกำลังใช้โดเมนที่กำหนดเอง

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ถ้าคุณกำลังใช้โดเมนที่กำหนดเองกับ Office 365 ใช้วิธีการต่อไปนี้ตามลำดับที่แสดงไว้ ถ้าวิธีการแรกไม่สามารถแก้ปัญหานี้ ไปวิธีถัดไป

วิธีที่ 1: เรียกใช้การตั้งค่าเดสก์ท็อปของ Office 365

ขั้นแรก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ป้อนที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและรหัสผ่านบนหน้าAuto Account Setupของตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook

ถ้าคุณกำลังใช้ Outlook 2010 หรือรุ่นก่อนหน้า เรียกใช้ Office 365 เดสก์ท็อประยะ และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็นทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 365 เดสก์ท็อป ไป ใช้โปรแกรมประยุกต์บนเดสก์ท็อป Office ของฉันปัจจุบันกับ Office 365.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าให้ Outlook สำหรับ Office 365 ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้ และจากนั้น คลิกการเชื่อมโยงที่ตรงกับรุ่นของ Outlook ที่คุณกำลังเรียกใช้:

หมายเหตุ หากวิธีนี้ไม่สามารถแก้ปัญหา ไปที่วิธีที่ 2

วิธีที่ 2: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระเบียน Autodiscover CNAME ถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง

ระเบียน Autodiscover CNAME ต้องมีอยู่ และคุณต้องตั้งค่าอย่างถูกต้อง เราขอแนะนำให้ คุณตั้งค่าการค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนเมื่อคุณใช้ Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ การตั้งค่าการค้นหาอัตโนมัติและระเบียน DNS อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมีความต้องการสำหรับการเชื่อมต่อ Outlook ในการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365 หรือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft เพื่อยืนยันว่า ระเบียนที่มีตั้งค่าอย่างถูกต้อง
ใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365
เมื่อต้องการใช้ตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นของโดเมนใน Office 365 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้
 1. ลงชื่อเข้าใช้(ในพอร์ทัล Office 365https://portal.office.com) โดยใช้บัญชีผู้ดูแล
 2. คลิกAdminแล้ว คลิ กOffice 365เมื่อต้องการเปิดศูนย์ Office 365 Admin
 3. ในบานหน้าต่างนำทางซ้าย คลิกโดเมนเลือกชื่อโดเมนที่ใช้ โดยผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ และจากนั้น คลิกแก้ไขเพื่อเริ่มตัวช่วยสร้าง
ใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft
เมื่อต้องการใช้การวิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลเมื่อต้องการทดสอบว่า Exchange Autodiscover ทำงานได้อย่างถูกต้อง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ในเว็บเบราว์เซอร์ เรียกดูเครื่องมือตัววิเคราะห์การเชื่อมต่อระยะไกลของ Microsoft ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
  https://www.testconnectivity.microsoft.com/?testid=O365EasAutoDiscover
 2. ข้อมูลในฟิลด์ที่จำเป็นทั้งหมดบนแบบฟอร์ม และจากนั้น คลิกดำเนินการทดสอบ

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอของ enter ทดสอบข้อมูลประจำตัว
 3. เมื่อการทดสอบเสร็จสมบูรณ์ ตรวจสอบว่า เป็นผลสำเร็จ ถ้าการทดสอบประสบความสำเร็จ การค้นหาอัตโนมัติจะทำงานได้ตามปกติ ถ้าการทดสอบไม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้ข้อมูลที่ได้รับการแก้ไขปัญหา

  หมายเหตุ ถ้าองค์กรของคุณในการยืนยันไฮบริดสลี เร็กคอร์ดของคุณการค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนอาจยังคงชี้ไปที่เซิร์ฟเวอร์ Exchange ในสถานที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  Microsoft Exchange Server Deployment Assistant

วิธีที่ 3: ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการตั้งค่าแอตทริบิวต์ของผู้ใช้ใน Active Directory อย่างถูกต้อง

คำเตือนขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้ตัวแก้ไขอินเตอร์เฟสไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (ADSI Edit) ใช้การแก้ไข ADSI ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงซึ่งอาจทำให้คุณต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการของคุณ Microsoft ไม่สามารถรับประกันว่า ปัญหาที่เกิดจากการใช้การแก้ไข ADSI ไม่ถูกต้องจะสามารถแก้ไข ใช้การแก้ไข ADSI ความรับผิดชอบของคุณเอง

ใช้ ADSI Edit (หรือเครื่องมือที่คล้ายกันสำหรับแก้ไข Active Directory) เพื่อตรวจสอบว่า แอตทริบิวต์ต่อไปนี้จะถูกตั้งค่าสำหรับผู้ใช้ได้อย่างถูกต้อง
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
แอททริบิวต์ตัวอย่าง
จดหมายted@contoso.com
mailNicknameted
displayNameTed Bremer
proxyAddressesSMTP: ted@contoso.com X400:c=us;a= ;p=First Organization;o=Exchange;s=Bremer;g=Ted
ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อไม่มีตั้งค่าอย่างน้อยหนึ่งแอตทริบิวต์เหล่านี้

หลังจากที่มีตั้งค่าที่ถูกต้องสำหรับแอตทริบิวต์เหล่านี้ บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี การเกิดขึ้น และพยายามตั้งค่าบัญชีผู้ใช้อีเมลของผู้ใช้ใน Outlook

ถ้าคุณไม่ได้ใช้โดเมนที่กำหนดเอง

ถ้าคุณไม่ได้ใช้โดเมนที่กำหนดเองร่วมกับ Office 365 คุณสามารถใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ใน Outlook เมื่อต้องการตั้งค่าส่วนกำหนดค่า Outlook ของคุณ โดยใช้ค่าเริ่มต้น "onmicrosoft.com"-โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่มีการเชื่อมโยงกับกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ของผู้ใช้เมื่อคุณลงทะเบียนไว้สำหรับ Office 365 ได้ เมื่อคุณใช้ตัวช่วยสร้างเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่เพื่อตั้งค่าโพรไฟล์จดหมายใหม่ คุณระบุที่อยู่อีเมลของคุณ Office 365 เริ่มต้นในแบบฟอร์มของผู้ใช้> @โดเมน> onmicrosoft.com (ตัวอย่างเช่น kim@contoso.onmicrosoft.com) และรหัสผ่านของคุณ Office 365

วิธีการนี้ได้รับการสนับสนุน และการทำงานสำหรับลูกค้าที่อาจไม่ได้วางแผนที่จะมี vanity ที่ควบคุมบางส่วนหรือโดเมนที่กำหนดเองของตนเอง นอกจากนี้วิธีนี้ยังสนับสนุนการค้นหาอัตโนมัติ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายของคุณ Outlook จะปรับปรุงให้สอดคล้องกับตำแหน่งที่ตั้งใหม่ของเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมายของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Microsoft ไม่สนับสนุนด้วยตนเองการตั้งค่าโพรไฟล์ใน Outlook สำหรับการเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายใน Exchange Online ใน Office 365 อย่างไรก็ตาม เราสามารถช่วยให้คุณสามารถทำงานอื่น ๆ เช่นการตั้งค่า DNS และระเบียน Autodiscover (ตามที่อธิบายไว้ในวิธีที่ 2 ของบทความนี้), ซึ่งช่วยให้คุณตั้งค่าบัญชีของคุณโดยใช้วิธีการได้รับการสนับสนุน

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • 977968 ผู้ใช้ไม่สามารถใช้ Outlook Anywhere ในการเปิดกล่องจดหมายที่ใช้ร่วมกันที่ถูกย้ายไปยัง Exchange Server 2010
 • 2555008 วิธีการแก้ไขปัญหาที่ว่าง/ไม่ว่างในการปรับใช้แบบผสมของ Exchange Server ในสถานที่ และ Exchange Online ใน Office 365
ยังคงต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2404385 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กรกฎาคม 2557 - Revision: 34.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365a kbgraphxlink o365e o365p o365m o365022013 gwt guided walk through kbtshoot kbgraphic kbmt KB2404385 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2404385

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com