เมาส์ usb หรือแป้นพิมพ์ที่ไม่ทำงานกับตัวควบคุม USB OHCI AMD

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 241134
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้คอนโทรลเลอร์ OHCI USB ของ AMD คุณอาจพบเป็นระยะ ๆ อินสแตนซ์ที่ Windows ไม่รู้จักเมาส์ USB หรือ USB แป้นพิมพ์ได้

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้เมื่อสถานะของโฮสต์คอนโทรลเลอร์การลงทะเบียนสถานะการสอบถามส่งกลับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง เริ่มด้วยเหตุ เมาส์และหรือแป้นพิมพ์ที่แนบกับตัวควบคุมไม่ต้นอย่างถูกต้อง

การแก้ไข

คุณสามารถขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วนที่สนับสนุนได้จาก Microsoft ซึ่งมีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแก้ปัญหาที่ระบุในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ทันที ให้ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขโดยการคลิกการเชื่อมโยงสำหรับการดาวน์โหลดที่จะมีให้ต่อไปในบทความนี้หรือติดต่อฝ่ายบริการด้านการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เพื่อขอรับการแก้ไข สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการด้านการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=fh;EN-US;CNTACTMS
หมายเหตุ:: ในกรณีพิเศษ ค่าธรรมเนียมที่จะใช้ค่าสำหรับการสนับสนุนอาจสามารถยกเลิกถ้า Professional สนับสนุน Microsoft กำหนดว่า การปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณ ค่าใช้จ่ายปกติจะใช้กับการให้การสนับสนุนสำหรับคำตอบเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดเป็นคำถามเกี่ยวกับการอัพเดทเฉพาะ

รุ่นภาษาอังกฤษของโปรแกรมแก้ไขนี้ควรมีแอตทริบิวต์ของแฟ้มต่างๆ ดังต่อไปนี้หรือใหม่กว่า::
Date Time Version Size File name Platform
---------------------------------------------------------------
10/18/99 11:08am 4.10.2225 24,240 Openhci.sys Win98 SE
5/16/00 3:22pm 4.10.2022 22,992 Openhci.sys Win98
				
แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
DOWNLOAD
ดาวน์โหลด 241134usa8.exe เดี๋ยวนี้
วันวางจำหน่าย: Jun-20-2000

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft โปรดคลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแก้ไขแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต
หมายเหตุ: แพ็คเกจที่ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขนี้ประกอบด้วยการแก้ไขรุ่น Windows 98 และ Windows 98 Second Edition โดยแพ็คเกจจะติดตั้งรุ่นที่ถูกต้องให้โดยอัตโนมัติ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วนเริ่มต้นของเอกสารนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ hotfix ของ Windows 98 และ Windows 98 Second Edition โปรดคลิกหมายเลขบทความด้านล่างเพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
206071ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ hotfix ของ Windows 98 และ Windows 98 Second Edition

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 241134 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbdownload kb3rdparty kbbug kbfix kbgraphxlinkcritical kbhardware kbmt KB241134 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:241134

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com