ผู้ใช้ไม่ได้รับการแจ้งเตือนของ SharePoint แบบออนไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2412093 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

ไม่แน่ใจว่า Office 365 รุ่นคุณกำลังใช้หรือไม่ ไปเว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้:
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

ในระบบเป็น 365 Office ของ Microsoft ผู้ใช้ไม่ได้รับการแจ้งเตือน Microsoft SharePoint Online ตามที่คาดไว้ โดยเฉพาะ ผู้ใช้อาจพบอาการต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง:
 • ไม่ได้รับข้อความอีเมล์แจ้งเตือนหลังจากที่มีสร้างข้อความแจ้งเตือน
 • ข้อความแจ้งเตือนไม่ทำงาน ไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือน
 • การแจ้งเตือนรายการงานไม่ทำงาน
 • ไม่ได้รับข้อความอีเมลการลำดับงาน
 • กระแสงานไม่ทำงาน

โซลูชัน

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ตรวจสอบสิทธิ์ของผู้ใช้ สำหรับรายการ สำหรับไลบรารี หรือ สำหรับรายการงาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บัญชีผู้ใช้ที่มีอยู่อย่างน้อยอ่านสิทธิ์บนวัตถุ
  • ถ้ามีการให้สิทธิ์เหล่านี้มีอยู่ ไปที่ขั้นตอน 2
  • ถ้าไม่มีสิทธิ์เหล่านี้ โดยตรงที่ผู้ใช้เมื่อต้องการดูแลไซต์เพื่อให้สิทธิ์เหล่านี้ได้รับการแก้ไข
 2. ตรวจสอบว่า มีข้อความแจ้งเตือนใหม่ทำงาน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ สร้างการแจ้งเตือนใหม่ ในไลบรารีการทดสอบ หรือ ในรายการการทดสอบ ทำการดำเนินการเพื่อสร้างการแจ้งเตือน ตัวอย่างเช่น เพิ่ม แก้ไข หรือลบรายการ จากนั้น รอ 15 นาที ถ้าไม่ได้รับการแจ้งเตือน การเก็บรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้ และจากนั้น ให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ 365 Office ของ Microsoft:
  • ตรวจสอบครั้งล่าสุดท้ายที่ได้รับข้อความแจ้งเตือนหรือไม่
  • บันทึกขั้นตอนที่แน่นอนเพื่อการทบทวนเกิดปัญหาในการแจ้งเตือนใหม่
 3. ถ้าได้รับการแจ้งเตือนใหม่ แต่ไม่ได้รับการแจ้งเตือนที่มีอยู่ การแจ้งเตือนที่มีอยู่อาจเกิดความเสียหาย ในสถานการณ์นี้ ลบ และสร้างการแจ้งเตือนทั้งหมดของผู้ใช้บนไซต์แล้ว เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำตามขั้นตอนในส่วน"ลบ และสร้างข้อความแจ้งเตือน" ต่อไปนี้

ลบ และจากนั้น สร้างข้อความแจ้งเตือน

เมื่อต้องการคืนค่าฟังก์ชันการแจ้งเตือน ลบ และสร้างการแจ้งเตือนทั้งหมดแล้ว ขั้นตอนเหล่านี้ต้องดำเนินการทุกไซต์ และไซต์ย่อยทั้งหมดที่เกิดปัญหา โปรดทราบว่า การแก้ไขข้อความแจ้งเตือนบนไซต์รากไม่ได้แก้ปัญหาบนไซต์ย่อยทั้งหมด

เมื่อต้องการลบ และสร้างข้อความแจ้งเตือน ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เรียกดูการตั้งค่าการแจ้งเตือนของผู้ใช้ในแบบออนไลน์ของ SharePoint เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

  • ในไซต์ ต้องการและจากนั้น คลิกการตั้งค่าไซต์ ภายใต้การดูแลไซต์คลิกการแจ้งเตือนผู้ใช้
  • เรียกดูไปยัง URL สงสัยแล้ว ผนวก " / _layouts/sitesubs.aspx " นั้น ตัวอย่างเช่น แก้ไข URL ต่อไปนี้:

   http://<SiteURL>/_layouts/sitesubs.aspx</SiteURL>
 2. เลือกบัญชีผู้ใช้
 3. เลือกข้อความแจ้งเตือนทั้งหมด และจากนั้น คลิกลบ
 4. ตั้งค่าการแจ้งเตือนใหม่ ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
  1. คลิกที่ชื่อของรายการหรือไลบรารีในบานหน้าต่างนำทางซ้าย
  2. เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
   • ถ้าเป็นไลบรารี คลิกแท็กไลบรารีคลิกแจ้งเตือนฉันใน ribbon และจากนั้น คลิกการตั้งค่าการแจ้งเตือนบนนี้ชื่อ
   • หากว่ามันเป็นรายการ คลิกรายการแท็บหรือแท็บปฏิทิน(ขึ้นอยู่กับชนิดของรายการ) คลิกการแจ้งเตือนฉันใน ribbon และจากนั้น คลิกการตั้งค่าการแจ้งเตือนบนนี้ชื่อ
  3. ใช้การตั้งค่าเริ่มต้นบนหน้าการแจ้งเตือนใหม่เมื่อต้องการเซ็ตอัพการแจ้งเตือนใหม่ และจากนั้น คลิกตกลง
 5. ทดสอบฟังก์ชันการแจ้งเตือน ทำการดำเนินการเพื่อสร้างการแจ้งเตือน ตัวอย่างเช่น เพิ่ม แก้ไข หรือลบรายการ แล้ว รอ 5-10 นาทีที่จะได้รับการแจ้งเตือน


ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ได้ที่ให้สิทธิ์แก่บัญชีของผู้ใช้เพื่อให้เข้าถึงไซต์ ไลบรารี หรือรายชื่อผู้ใช้ต้องการใช้ฟังก์ชันการแจ้งเตือน ซึ่งหมายความ ว่า ผู้ใช้ต้องมีสิทธิ์ในรายการ หรือในไลบรารีสำหรับข้อความแจ้งเตือน และ ไปยังรายการงาน สำหรับงาน และ สำหรับเวิร์กโฟลว์ ถ้าผู้ใช้มีสิทธิ์ในการเข้าถึงแบบไม่ระบุชื่อไปยังรายการ ในไลบรา รี หรือ ไปยังรายการงาน หรือผ่าน ทางกลุ่มผู้ใช้ Authority\Authenticated ของ NT พวกเขาไม่ได้รับการแจ้งเตือน ถ้าผู้ใช้มีสิทธิโดยตรงหรือสิทธิ์ผ่านทางกลุ่มความปลอดภัย คุณคาดว่าข้อความแจ้งเตือนในการทำงานอย่างถูกต้อง

SharePoint 2010 มีฟังก์ชันการทำงานอยู่แล้วภายในเพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ผ่านทางอีเมลการแจ้งเตือนของการเปลี่ยนแปลงบางอย่างใน SharePoint เทคนิคส่วนหลังบริการเดียวกันที่ส่งการแจ้งเตือนเหล่านี้จะใช้ โดยคอมโพเนนต์ต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ ส่วนหลังกระบวนการนี้ทำงานทุก 5 นาที และจะส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลเป็นกลุ่มผู้ใช้ทั้งหมดที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ดังนั้น ผู้ใช้ไม่ได้รับสินค้าทันทีหลังจากที่เป็นไปตามเงื่อนไข แทน ผู้ใช้ต้องรอ 5 นาทีขึ้นไปก่อนที่จะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมล

รายการต่อไปนี้ใช้ฟังก์ชันการแจ้งเตือน:
 • ข้อความแจ้งเตือน: ผู้ใช้สามารถเลือกได้ แจ้งเตือนฉัน ในรายการ หรือ ในไลบรารีเพื่อที่ได้รับการแจ้งทางอีเมลซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่จะตั้งค่าไว้ในไลบรารีหรือรายการนั้น ผู้ใช้จะได้รับข้อความอีเมลทันทีที่แจ้งให้พวกเขาว่า การแจ้งเตือนถูกเซ็ตอัพเสร็จสมบูรณ์แล้ว
 • รายการงาน: รายการงานคุณสามารถกำหนดค่าในการตั้งค่าขั้นสูงจะใช้ใน ส่งอีเมล์เมื่อมีกำหนดความเป็นเจ้าของ ตัวเลือก เมื่อเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ ผู้ใช้ที่ระบุไว้ในการ กำหนดให้กับ ฟิลด์ได้รับข้อความอีเมลถ้างานถูกกำหนดไว้ ถ้างานเปลี่ยนความเป็นเจ้าของ งานเกินกำหนด และ เมื่องานเสร็จเรียบร้อยแล้ว
 • กระแสงาน: ตั้งค่าคอนฟิกทั่วไปสองจะใช้ในกระแสงานที่ใช้ฟังก์ชันนี้เพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ โดยอีเมล เมื่อเริ่มต้นเวิร์กโฟลว์บนสินค้า ตัวเริ่มต้นการลำดับงานที่ได้รับข้อความอีเมล์ที่ระบุว่า เวิร์กโฟลว์ได้เริ่มต้น จากนั้น ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคอนฟิกของลำดับงาน หนึ่งหรือทั้งสองเหตุการณ์ต่อไปนี้อาจเกิดขึ้น:
  • ตั้งค่าคอนฟิกลำดับงานทั่วไปส่วนใหญ่สร้างงานในรายการงานบนไซต์ SharePoint เพื่อติดตามความคืบหน้าของลำดับงาน "ลำดับรายการงาน" ที่สร้างขึ้น โดยระบบ หรือรายการงานอื่น ๆ สามารถใช้เป็นรายการที่สร้างลำดับงาน ถ้ามีการกำหนดค่ารายการงานเมื่อต้องการส่งข้อความอีเมล์ไปยังเจ้าของหรือเจ้าของงาน ผู้ใช้เหล่านั้นจะได้รับข้อความอีเมลที่แจ้งเตือนเหล่านั้นว่า มีสร้างงาน
  • ในชนิดที่สองของการตั้งค่าคอนฟิก ลำดับงานส่งข้อความอีเมลมาตรฐานไปยังผู้ชม ผู้ใช้สามารถใช้ Microsoft SharePoint Designer เพื่อสร้างลำดับงานที่กำหนดเอง และสร้างขั้นตอนในลำดับที่ข้อความอีเมลข้อความ canned จะส่งไปยังผู้ชมเดียวกันทุกครั้ง ตัวอย่างเช่น ไลบรารีอาจต้องให้ผู้ใช้สามารถเลือกประเภทสำหรับแต่ละเอกสารที่จะอัปโหลด คุณสามารถสร้างลำดับงานเพื่อส่งข้อความอีเมลของผู้ใช้หรือกลุ่ม ขึ้นอยู่กับประเภทที่เลือกสำหรับการอัปโหลดเอกสาร

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการการแจ้งเตือน ไปเว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้:
จัดการการแจ้งเตือน

ยัง ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2412093 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 7 มีนาคม 2556 - Revision: 11.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for small businesses  (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • Microsoft Office SharePoint Online
Keywords: 
o365 o365a o365e o365p o365062011 pre-upgrade o365m kbmt KB2412093 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2412093

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com