คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนโครงการ Office 2007 (โครงการ-x-none.msp): 26 ตุลาคม 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2412260 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาของ Microsoft Office 2007 โครงการที่มีแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Office 2007 โครงการที่ 26 ตุลาคม 2010

บทความนี้จะอธิบายรายการต่างๆ เกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้::
 • ปัญหาต่างๆ ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • คุณต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือไม่
 • ไม่ว่าแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนถูกแทนที่ ด้วยชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนอื่นใด ๆ
 • คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรีใดๆ หรือไม่
 • แฟ้มต่างๆ ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

บทนำ

ปัญหาที่แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ให้แก้ไข

 • เมื่อคุณเปิดโครงการที่ประกอบด้วยข้อมูลที่ไม่ถูกต้องในโครงการของ Office 2007 และจากนั้น คุณพยายามปิดโครงการ โปรแกรมประยุกต์อาจมีปัญหา

 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณแก้ไขการต้นทุน phased เวลาสำหรับงานในระดับของงานในโครงการของ Office 2007 แล้ว คุณย้อนลงไปที่ระดับกำหนดต้นทุน phased เวลาในการแก้ไข ในสถานการณ์สมมตินี้ มุมมอง phased เวลาจะไม่แสดงอย่างถูกต้อง

 • เมื่อคุณเปลี่ยนรอบระยะเวลาของช่วงเวลาของงานในโครงการของ Office 2007 และจากนั้น คุณพยายามบันทึกโครงการในนั้นMicrosoft 2000 โครงการ-2003 (*.mpp)รูปแบบ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

  โครงการ Microsoft Office
  มีข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการคำสั่ง
 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณเพิ่มการยกเว้นเวลาทำงานในปฏิทินของทรัพยากรในโครงการของ Office 2007 อย่างไรก็ตาม ข้อยกเว้นที่มีอยู่แล้วระบุสำหรับรอบระยะเวลานั้นเป็นเวลาที่ไม่ทำงานในปฏิทินมูลฐานของทรัพยากร ในสถานการณ์สมมตินี้ โครงการปัญหา

 • รหัสเค้าร่างขององค์กรจะไม่แสดงอย่างถูกต้องเมื่อมีการตั้งค่าเป็นสกุลเงินเริ่มต้นในโครงการของ Office 2007 สกุลเงินรัสเซีย

 • เมื่อคุณได้ก่อนหน้านี้เปิดแฟ้มโครงการในเวอร์ชันก่อนหน้านี้จากระบบแบบท้องถิ่น คุณไม่สามารถแก้ไข และปรับปรุงรุ่นล่าสุดของแฟ้มโครงการเดียวกันที่บันทึกไว้ในโครงการ Web Access (PWA)

 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณกำหนดค่าฟิลด์แบบกำหนดเององค์กรที่จำเป็นที่ซึ่งควบคุมโดยตามตารางการค้นหาที่ multivalued ใน PWA แล้ว คุณสร้างแผนโครงการ และเลือกค่าหลายค่าที่ประกอบด้วยอักขระที่เพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อจำกัดของอักขระสำหรับเขตข้อมูลในระบบภายในเครื่อง เมื่อคุณบันทึกแผนโครงการในสถานการณ์นี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  โครงการไม่สามารถบันทึกโครงการนี้จนกว่าฟิลด์ทั้งหมดที่จำเป็นต้องมีค่า
  คุณต้องระบุค่าสำหรับโครงการที่จำเป็นและฟิลด์ที่ใช้งานทั้งหมดก่อนที่จะบันทึกโครงการไปยังเซิร์ฟเวอร์ของโครงการ
  แทรกเขตข้อมูลที่เป็นคอลัมน์ในแผ่นงาน และแก้ไขค่า หรือการระบุฟิลด์เหล่านี้ในโครงการหรือกล่องโต้ตอบข้อมูลงาน
 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณบันทึกแฟ้มโครงการในนั้นโครงการ Microsoft Office 2007 (*.mpp)จัดรูปแบบในโครงการ 2010 แล้ว คุณคลิกการบันทึกเป็นปุ่มให้บันทึกโครงการในโครงการของ Office 2007 ในสถานการณ์สมมตินี้ เมื่อคุณเปิดโครงการใน 2007 โครงการ Offie ข้อมูลในโครงการที่เสียหาย

 • หลังจากที่คุณยอมรับการปรับปรุงงานสำหรับการวางแผนโครงการใน PWA จาก นั้นคุณเปิดโครงการในโครงการของ Office 2007 ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  การกระทำของคุณอาจส่งผลให้กลายไม่ของ synch ด้วย actuals ได้รับการปรับปรุงจาก timesheets โครงการ คุณสามารถทำซิงค์: synch actuals ด้วยคำสั่ง actuals Synch บนเมนูการติดตาม หรือ synch actuals เมื่อคุณบันทึกโครงการได้
 • พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณสามารถเปิดโครงการเป็นองค์กรที่ประกอบด้วยเขตข้อมูลแบบกำหนดเององค์กรใน Microsoft Office โครงการ Server 2007 โครงการองค์กรอยู่ซึ่งควบคุมโดย โดยองค์กรตารางการค้นหาในระบบแบบท้องถิ่น ในสถานการณ์สมมตินี้ ค่าในเขตข้อมูลแบบกำหนดเองขององค์กรจะถูกแสดงอย่างไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาจะถูกแทนที่ ด้วยค่าจากตารางการค้นหาภายในเครื่อง

 • เมื่อคุณคัดลอก และวางข้อมูลในโครงการหลักจากโครงการย่อยในโครงการของ Office 2007 แอพลิเคชันโครงการขัดข้อง

 • คุณพยายามที่จะคัดลอกปฏิทิน ด้วยการคลิกปุ่มนี้การคัดลอกปฏิทินปุ่มใน PWA สำหรับโครงการของ Office 2007 อย่างไรก็ตาม รายการปฏิทินใหม่ที่สร้างขึ้นจากการร้องขอการคัดลอกเสียหาย นอกจากนี้ คุณไม่สามารถแก้ไขรายการปฏิทินใหม่

 • เมื่อคุณเปิดโครงการใน Office 2007 โครงการการเชื่อมโยงระหว่างโครงการกล่องโต้ตอบจะไม่แสดงขึ้น

 • คุณใส่งานโครงการจากโครงการย่อยกับโครงการหลักในโครงการของ Office 2007 อย่างไรก็ตาม ค่าในการค่า earnedเขตข้อมูลในโครงการหลักที่แตกต่างจากค่าในการค่า earnedเขตข้อมูลในโครงการย่อยที่

 • เมื่อคุณบันทึกโครงการในโครงการของ Office 2007 และจากนั้น คุณเปิดโครงการในภายหลัง ข้อมูลโครงการเสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อมูลหายไป หรือไม่แสดงอย่างถูกต้อง

 • การบันทึกกระบวนการล้มเหลวในการลองแรกเมื่อคุณพยายามบันทึกโครงการบางอย่างในโครงการของ Office 2007 นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ในการล็อก ULS หรือแฟ้มบันทึกเหตุการณ์:
  งานชนิด: บันทึก
  รหัสข้อผิดพลาด: 12005(0x2EE5)
  คำอธิบายข้อผิดพลาด: ล้มเหลวในคิวการประมวลผลข้อความ
  หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นถ้าเอกสารโครงการอยู่ในแคชท้องถิ่น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น การนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือ เพื่อสร้างการร้องขอการบริการที่แยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 Service Pack 2 ติดตั้งเมื่อต้องการใช้แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
949583วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเซิร์ฟเวอร์ Office 2007

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณอาจต้องเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณใช้การแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนหน้านี้

ข้อมูลรีจิสทรี

ถ้าต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพ็คเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องแก้ไขรีจิสทรี

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่มีแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์เป็นรุ่นล่าสุดอย่างสมบูรณ์ This hotfix contains only the files that you must have to correct the issues that are listed in this article.

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นสากลใช้แพ็คเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบ Coordinated Universal Time (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'

32-bit file information
ข้อมูลการดาวน์โหลด
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มFile sizeวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Office-kb2412260-fullfile-x86-glb.exe12.0.6548.500010,238,59209 2010 Oct08:55x86


ข้อมูลแฟ้ม .msp ของ Microsoft Windows Installer

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มFile sizeวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Project-x-none.mspNot Applicable9,436,16008 2010 Oct22:08ไม่สามารถใช้งานได้


ข้อมูลโครงการ x none.msp
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Atlconv.dll12.0.6546.5000907,09621 Sep 201012:09x86
Pj11od11.dll12.0.6546.50001,329,06414 Sep 201017:11x86
Serconv.dll12.0.6546.5000735,09614 Sep 201017:11x86
WinProj.exe12.0.6548.500017,471,34408 2010 Oct18:30x86


ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2412260 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Project Standard 2007
 • Microsoft Office Project Professional 2007
Keywords: 
kbqfe kbhotfixrollup kbautohotfix kbhotfixserver kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2412260 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2412260

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com