เจ้าของของกลุ่มการแจกจ่ายในสถานที่มีซิงค์กับ Office 365 ไม่สามารถจัดการกลุ่มการแจกจ่ายใน Exchange แบบออนไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2417592 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

เมื่อกลุ่มการแจกจ่ายในสถานจะทำข้อมูลให้ตรงกับองค์กรโดยการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีที่ใช้งาน Microsoft Office 365 ผู้ใช้ถูกโยกย้ายที่เป็นเจ้าของของกลุ่มการแจกจ่ายไม่สามารถจัดการได้ในแบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้อาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
การดำเนินการ '<cmdlet>', '<property>' ไม่สามารถดำเนินการบนวัตถุ '<name>' ได้เนื่องจากวัตถุจะมีการซิงโครไนส์จากองค์กรของคุณในสถานที่นั้น การดำเนินการนี้ควรกระทำกับวัตถุในองค์กรของคุณในสถานที่</name></property> </cmdlet>
.

โซลูชัน

กลุ่มการแจกจ่ายที่สร้างขึ้นใน Office 365 ผ่านการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีต้องได้รับการจัดการในสภาพแวดล้อมในสถานที่ เจ้าของกลุ่มการแจกจ่ายต้องจัดการกลุ่ม โดยการใช้เครื่องมือในสถานที่สำหรับ Exchange Server ต่อไปนี้:
 • ศูนย์กลางการดูแลอัตราแลกเปลี่ยน
 • คอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยน
 • เชลล์จัดการการแลกเปลี่ยน
หลังจากการเปลี่ยนแปลงให้กับกลุ่มในสภาพแวดล้อมในสถานที่ การเปลี่ยนแปลงจะซิงค์กับ Office 365 ในครั้งถัดไปที่เรียกใช้การซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี หรือ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลง ทันที คุณสามารถบังคับให้ไดเรกทอรี syncronization สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการบังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี
เราขอแนะนำให้ คุณใช้เครื่องมือแลกเปลี่ยนท้องถิ่นเพื่อจัดการกลุ่มการแจกจ่ายและกลุ่มความปลอดภัยที่มีการเปิดใช้งานจดหมายในสภาพแวดล้อมในสถานที่ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในปัจจุบัน การซิงโครไนส์ไดเรกทอรีซิงค์แอตทริบิวต์managedByของกลุ่มการแจกจ่าย ในสถานการณ์นี้ รายชื่อส่วนกลาง (GAL) แสดงเจ้าของกลุ่มการแจกจ่ายได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม เจ้าของนี้ไม่สามารถจัดการกลุ่มการแจกจ่ายได้เนื่องจาก access control list (ACL) สำหรับกลุ่มไม่ให้สิทธิ์การเป็นเจ้าของ

เครื่องมือเพิ่มเติมสำหรับการจัดการกลุ่มการแจกจ่าย

มีเครื่องมือเพิ่มเติมในสถานที่สามารถใช้เพื่อปรับเปลี่ยนสมาชิกของกลุ่ม
 • ที่ใช้งานอยู่ผู้ใช้ไดเรกทอรีและคอมพิวเตอร์

  ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ผู้ใช้ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่และคอมพิวเตอร์เพื่อปรับเปลี่ยนสมาชิกของกลุ่ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  การจัดการกลุ่ม
 • Dsquery.exe

  ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือ Dsquery.exe เพื่อจัดการการเป็นสมาชิกของกลุ่ม เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ผู้ใช้สามารถสร้างทางลัดบนเดสก์ท็อปไปยังส่วนติดต่อผู้ใช้ Dsquery.exe และใช้เครื่องมือนี้เพื่ออัพเดตกลุ่มการแจกจ่าย คุณต้องมีแบบระยะไกลเซิร์ฟเวอร์ดูแลเครื่องมือ (RSAT) ติดตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้เพื่อใช้ DSQuery.exe บนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่รุ่นของ Windows Vista Service Pack 1 (SP1) หรือรุ่นที่ใหม่กว่า

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง และเปิดใช้งาน RSAT ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้: เมื่อต้องการสร้างทางลัดบนเดสก์ท็อปไปยังส่วนติดต่อผู้ใช้ dsquery และ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกขวาพื้นที่บนเดสก์ท็อป ชี้ไปที่สร้างและจากนั้น คลิกที่ทางลัด
  2. พิมพ์ต่อไปนี้ในกล่อง และจากนั้น คลิก'ถัดไป':
   Dsquery และ C:\windows\system32\rundll32.exe, OpenQueryWindow
  3. พิมพ์ชื่อสำหรับทางลัด และจากนั้น คลิกเสร็จสิ้น
  หลังจากที่มีดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้ การเปลี่ยนแปลงจะปรากฏใน Office 365 หลังจากการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีที่ทำงาน ขึ้น คุณสามารถบังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงทันที

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการจัดการกลุ่มการแจกจ่ายใน Office 365 ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2731947 "คุณไม่มีสิทธิ์เพียงพอ" เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามจะเอาออก หรือเปลี่ยนแปลงไปยังกลุ่มการแจกจ่ายใน Office 365

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2417592 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 กรกฎาคม 2557 - Revision: 11.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365e o365a o365022013 o365m kbmt KB2417592 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2417592

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com