เจ้าของของกลุ่มการแจกจ่ายในสถานที่จะซิงค์กับ Office 365 ไม่สามารถจัดการกลุ่มการกระจายสินค้าใน Exchange แบบออนไลน์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2417592 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ถ้าคุณเป็นลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ค้นหาการแก้ไขปัญหา และทรัพยากรในการเรียนรู้เพิ่มเติม การสนับสนุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไซต์
ไม่แน่ใจใช่หรือไม่ว่าคุณกำลังใช้ Office 365 รุ่นอะไร ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

เมื่อกลุ่มการกระจายสินค้าในสถานจะซิงค์กับองค์กร Microsoft Office 365 ที่ผ่านการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ผู้ใช้ที่ถูกโยกย้ายที่เป็นเจ้าของของกลุ่มการแจกจ่ายไม่สามารถจัดการได้ในแบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้อาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
การดำเนินการ '<cmdlet>', '<property>' ไม่สามารถทำได้บนวัตถุ '<name>' ได้เนื่องจากวัตถุจะถูกซิงโครไนส์จากองค์กรของคุณในสถานที่นั้น การดำเนินการนี้ควรกระทำกับวัตถุอยู่ในองค์กรของคุณในสถานที่</name></property> </cmdlet>
.

โซลูชัน

กลุ่มการแจกจ่ายที่สร้างขึ้นใน Office 365 ผ่านการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีต้องได้รับการจัดการในสภาพแวดล้อมในสถานที่ เจ้าของกลุ่มการแจกจ่ายต้องจัดกลุ่ม โดยใช้เครื่องมือในสถานที่สำหรับการแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ต่อไปนี้:
 • ศูนย์ผู้ดูแลอัตราแลกเปลี่ยน
 • คอนโซลการจัดการการแลกเปลี่ยน
 • เชลล์การจัดการการแลกเปลี่ยน
หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงให้กับกลุ่มในสภาพแวดล้อมในสถานที่ การเปลี่ยนแปลงจะซิงค์กับ Office 365 ในครั้งถัดไปที่เรียกใช้การซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี หรือ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลง ทันที คุณสามารถบังคับ syncronization ไดเรกทอรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการบังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
บังคับการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรี
เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ คุณใช้เครื่องมือแลกเปลี่ยนท้องถิ่นในการจัดการกลุ่มการแจกจ่ายและกลุ่มความปลอดภัยที่มีการเปิดใช้งานจดหมายในสภาพแวดล้อมในสถานที่ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ Microsoft ต่อไปนี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในปัจจุบัน การซิงโครไนส์ไดเรกทอรีที่ซิงค์managedByแอตทริบิวต์ของกลุ่มการกระจายสินค้า ในสถานการณ์นี้ รายการที่อยู่สากล (GAL) แสดงเป็นเจ้าของของกลุ่มการแจกจ่ายได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม นี้เจ้าของไม่สามารถจัดการกลุ่มการกระจายสินค้าได้เนื่องจาก access control list (ACL) สำหรับกลุ่มไม่ให้สิทธิ์การเป็นเจ้าของ

เครื่องมือเพิ่มเติมสำหรับการจัดการกลุ่มการแจกจ่าย

เครื่องมือสถานเพิ่มเติมบนที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับเปลี่ยนสมาชิกของกลุ่มได้
 • ที่ใช้งานอยู่ผู้ใช้ของไดเรกทอรีและคอมพิวเตอร์

  ผู้ดูแลสามารถใช้ผู้ใช้ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่และคอมพิวเตอร์เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนสมาชิกของกลุ่ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  การจัดการกลุ่ม
 • Dsquery.exe

  ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือ Dsquery.exe การจัดการการเป็นสมาชิกของกลุ่ม เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ผู้ใช้สามารถสร้างทางลัดบนเดสก์ท็อปอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ Dsquery.exe และใช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับปรุงกลุ่มการกระจายสินค้า คุณต้องมีระยะไกล Server จัดการเครื่องมือ (RSAT) ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้เมื่อต้องการใช้ DSQuery.exe บนเซิร์ฟเวอร์ไม่ใช่รุ่นของ Windows Vista Service Pack 1 (SP1) หรือรุ่นที่ใหม่กว่า

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง และเปิดใช้งาน RSAT ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้: เมื่อต้องการสร้างทางลัดบนเดสก์ท็อปของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ dsquery และ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกขวาพื้นที่บนเดสก์ท็อป ชี้ไปที่ ใหม่แล้ว คลิก ทางลัด.
  2. พิมพ์ต่อไปนี้ในกล่อง และจากนั้น คลิกถัดไป:
   Dsquery และ C:\windows\system32\rundll32.exe, OpenQueryWindow
  3. พิมพ์ชื่อสำหรับทางลัด และจากนั้น คลิก เสร็จสิ้น.
  หลังจากที่มีดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้ การเปลี่ยนแปลงจะปรากฏใน Office 365 หลังจากการซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีการทำงาน ขึ้น คุณสามารถบังคับให้การซิงโครไนส์ของไดเรกทอรีเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงทันที

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหากลุ่มการแจกจ่ายการจัดการใน Office 365 ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2731947 "คุณไม่มีสิทธิ์เพียงพอ" พลาดเมื่อคุณพยายามที่จะเอาออก หรือทำการเปลี่ยนแปลงไปยังกลุ่มการแจกจ่ายใน Office 365

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2417592 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 พฤษภาคม 2556 - Revision: 10.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 365 for enterprises (pre-upgrade)
 • Microsoft Office 365 for education  (pre-upgrade)
 • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365e o365a o365062011 pre-upgrade o365022013 after upgrade o365m kbmt KB2417592 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2417592

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com