Outlook Express และ Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2419492 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ในช่วง เดือนที่สามของเพื่อนของฉันตัดสินใจซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ขอขอบคุณเป็นข้อตกลงพิเศษที่เสนอ โดยผู้จัดจำหน่ายหลัก คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องมาพร้อมกับขนาดใหญ่ฮาร์ดดิสก์ ตันของหน่วยความจำ Windows XP Home Edition และชุดโปรแกรมทั้งหมดของซอฟต์แวร์ Microsoft Office รวมทั้ง หลังจากที่ฉันทำหน้าที่เป็น "คอมพิวเตอร์ guru" แต่ละสาม เหล่านั้นทั้งหมดเรียกฉันจะประกาศข้อตกลงอันยอดเยี่ยม ทันทีที่จะบอกว่า Office ถูกรวม ฉันทำสิ่งตามมา แน่นอนพอ ทั้งสามสิ้นสุดค่าถามคำถามเดียวกันทุกประการ: ความแตกต่างระหว่าง Outlook และ Outlook Express คืออะไร และฉันควรใช้ใด

ข้อมูลเพิ่มเติม

เหมือนที่

ทั้ง Outlook และ Outlook Express จัดการพื้นฐานของอินเทอร์เน็ตเม รวมถึงสมุดรายชื่อ กฎข้อความ ผู้ใช้สร้างโฟลเดอร์ และการสนับสนุนสำหรับบัญชีผู้ใช้จดหมาย POP3, IMAP และ HTTP ทั้งสองถูกพัฒนาขึ้น โดย Microsoft และเพื่อให้ มีรูปลักษณ์ที่คล้ายกัน ทั้งสองประกอบด้วยคำว่า "Outlook" ในชื่อของพวกเขา Believe it หรือไม่ ที่อยู่ได้กับเกือบทุกที่มีร่วมกัน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
จอสำหรับหน้าต่างข้อความใน Outlook Express


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
พวกเขาทั้งจัดการกับอีเม แต่แม้แต่ในซึ่งจะแตกต่างกันความแตกต่าง

Outlook และ Outlook Express ถูกออกแบบ โดยทีมงานเขียนโปรแกรมที่แตกต่างกันสำหรับผู้ชมที่ต่างกันต้องอาศัยความแตกต่างกัน Outlook Express ได้รับการพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของ Internet Explorer กับผู้ใช้ภายในบ้านจำไว้ในขณะที่ Outlook ได้รับการพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Office ด้วยผู้ใช้ภายในบริษัทจำ Outlook Express เป็นโปรแกรมจดหมายทางอินเทอร์เน็ตพื้นฐานที่เป็นส่วนหนึ่งของ Internet Explorer และ Windows Outlook จะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเต็มที่พร้อมใช้งาน เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Office และ เป็นโปรแกรมแบบสแตนด์อโลน

Outlook Express จัดการไม่เพียงแต่จดหมายทางอินเทอร์เน็ต แต่ยังข่าวสารทางอินเทอร์เน็ต คุณลักษณะที่ Outlook วิธีมี แต่ Outlook มีโฮสต์ ของคุณลักษณะที่ Outlook Express ไม่มี เช่นปฏิทิน รายการงาน สมุดรายวัน และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยังแฟ้มเก็บถาวร สมุดรายชื่อใน Outlook คือ ระบบการจัดการผู้ติดต่อที่ซับซ้อนมากซึ่งแตกต่างจากสมุดอยู่อย่างง่ายที่ใช้ โดย Outlook Express สามารถโปรแกรม outlook โดยใช้ Visual Basic for Applications (VBA) แต่ Outlook Express ไม่ Outlook จะของานร่วมกัน และเพื่อให้ สามารถใช้ร่วมกับ Word ตัวอย่าง การทำจดหมายเวียนในอีเมล หรือ การข้อความขาออกโดยอัตโนมัติ Outlook Express ไม่โต้ตอบกับโปรแกรมอื่นด้วยวิธีนี้ยกเว้นการสร้างข้อความจดหมายใหม่เมื่อโปรแกรมที่ร้องขอ

นอกจากนี้ outlook ยังมีคุณลักษณะ'จดหมายขยะ'มีประสิทธิภาพมากซึ่งได้รับสูง praise และ envied เป็นอย่างยิ่งเพียงแค่ โดยผู้ใช้ Outlook Express จำนวนมาก ใน vein คล้ายกัน Outlook มีข้อกฎสำหรับจดหมายขาเข้า และขาออก ในขณะที่ Outlook Express สามารถกรองเฉพาะข้อมูลขาเข้า กฎ outlook ยังเสนอมากกว้างช่วงของการดำเนินการจากกฎใน Outlook Express

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
Outlook มีคุณลักษณะ'จดหมายขยะ'อย่างมีประสิทธิภาพมากที่ envy การของผู้ใช้ Outlook Express จำนวนมาก


ความแตกต่างที่สำคัญหนึ่งใช้กับสภาพแวดล้อมเครือข่าย ว่าอินทราเน็ตสำนักงานหรือเครือข่ายในบ้าน Outlook Express ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว และเพื่อ เก็บข้อความและการตั้งค่าไม่สามารถเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ Outlook อย่างไรก็ตาม tailor-made สำหรับเครือข่าย และดังนั้น อาจเป็นเก็บข้อความบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางที่เครื่องจักรจำนวนมากสามารถเข้าถึง ถ้าคุณต้องการเข้าถึงอีเมลของคุณจากมากกว่าหนึ่งเครื่องบนเครือข่ายของคุณ Outlook Express อยู่เพียงแค่ไม่โซลูชันของคุณ

ได้อย่างง่ายดายสามารถขยายรายการของผลต่างจะใช้เนื้อที่ว่างทั้งหมดสำหรับคอลัมน์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีใช้ในการเลือกดู ความแตกต่างระหว่าง Outlook และ Outlook Express. Crabby สาวออฟฟิศ ในคอลัมน์ของเธอปกติบน Microsoft Office เว็บไซต์ รวมตารางเพื่อเปรียบเทียบคุณลักษณะในสะดวก Outlook และ Outlook Express: Brothers, twins ไม่.

เลือกไคลเอนต์เริ่มต้น

เริ่มต้นไคลเอนต์เป็นแอพลิเคชันที่ Windows ใช้เมื่อชนิดเฉพาะของโปรแกรมเพื่อจัดการการดำเนินการที่จำเป็นต้องดำเนินการบางอย่างที่คุณทำได้ คลิกการเชื่อมโยงบนเว็บเพจให้ส่งอีเมลที่มีการดำเนินการที่จำเป็นต้องมีโปรแกรมอีเมล ดังนั้น Windows จะเปิดหน้าต่างข้อความในโปรแกรมใดก็ตามที่ถูกกำหนดค่าเป็นไคลเอนต์อีเมล์ค่าเริ่มต้น เปิด vCard นั่นคือ นามบัตรเสมือนต้อง Windows เมื่อต้องการเปิดรายการผู้ติดต่อเริ่มต้นไคลเอนต์ คลิกที่การเชื่อมโยงไปยังกลุ่มข่าวสารหรือบทความข่าวเปิดไคลเอ็นต์ข่าวสารเริ่มต้น

เริ่มต้นไคลเอนต์ทั้งหมดจะถูกควบคุมในตำแหน่งเดียวกัน
  1. บนเมนูเริ่มคลิกControl Panel
  2. ในมุมมองประเภท คลิกเครือข่ายและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแล้ว คลิ กInternet Options
  3. คลิกที่แท็บโปรแกรมยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ตั้งค่าคอนฟิกไคลเอนต์เริ่มต้นทั้งหมดในสถานหนึ่งที่ง่ายถ้าคุณมีทั้ง Outlook และ Outlook Express ติดตั้ง คุณจะต้องเลือกอันใดอันหนึ่งสำหรับไคลเอนต์เริ่มต้นสำหรับอีเมล กลุ่มข่าวสาร และการติดต่อรายการ

ถ้าคุณเลือก Outlook สำหรับอีเมลไคลเอ็นต์ของคุณ คุณควรเลือกรายการติดต่อ Outlook ในทำนองเดียวกัน ถ้าคุณเลือก Outlook Express สำหรับอีเมล คุณควรเลือกสมุดรายชื่อสำหรับรายการที่ติดต่อ ในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ของ Outlook และ Outlook Express ไม่สามารถกำหนดค่า Outlook Express ไปยังโฟลเดอร์ที่ติดต่อใน Outlook ที่ใช้ร่วมกัน ในกรณีที่ Outlook Express สามารถเป็นไคลเอนต์อีเมล์ค่าเริ่มต้น แต่ Outlook ต้องอยู่ในรายการติดต่อเริ่มต้น คุณลักษณะนี้จะไม่สามารถเข้าถึงได้ในรุ่นปัจจุบัน แม้ว่าคุณจะสามารถเปิดใช้งาน โดยการแก้ไขรีจิสทรี ซึ่งไม่แนะนำอย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณลักษณะนี้อาจไม่ทำงานเลยในอนาคตรุ่น

เคล็ดลับ: การตั้งค่าไคลเอ็นต์เริ่มต้นถูกนำไปใช้กับบัญชีผู้ใช้ของ Windows ทั้งหมด และต้องมีสิทธิ์ของผู้ดูแลเพื่อเปลี่ยนค่าได้ ดังนั้นจึง ควรพิจารณาว่าตัวเลือกของคุณจะมีผลต่อผู้ใช้อื่น ๆ ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าพ่อต้อง Outlook เป็นไคลเอนต์เริ่มต้น แต่แม่ต้อง Outlook Express แต่ละจะได้สิทธิของผู้ดูแลเพื่อให้แต่ละสามารถเปลี่ยนค่าเริ่มต้นหลังจากการเข้าสู่ระบบ Windows เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงข้อขัดแย้ง ได้ดีที่สุดที่ผู้ใช้ทั้งหมดที่สอดคล้องกับการเลือกเริ่มต้น

กลุ่มข่าวสารไคลเอนต์เริ่มต้นเป็น Outlook Express ในการติดตั้ง Windows แบบปกติ แสดงรุ่นก่อนหน้าของ Outlook ยังเป็นไคลเอ็นต์ข่าวเป็นไปได้ แต่เมื่อฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้า Outlook ไม่ได้สนับสนุนท้องถิ่นสำหรับกลุ่มข่าวสาร ดังนั้นต้องมีการอธิบาย ถ้า Outlook ถูกตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้นที่นี่ จะทำให้ Outlook Express ให้รันในโหมดอ่านข่าว Outlookเป็นพิเศษ โหมดนี้เอาการเข้าถึงฟังก์ชันจดหมาย Outlook Express ยกเว้นว่าคุณได้สร้างบัญชีจดหมายใน Outlook Express นอกจากนี้จะยังเพิ่มสินค้ากลุ่มข่าวสารลงในเมนูไปของ Outlook แต่จะต้อง มีโปรแกรมอ่านกลุ่มข่าว Outlook จริง ๆ Outlook Express

เคล็ดลับ: คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Outlook เมื่อต้องการดูโปรแกรมอ่านกลุ่มข่าว Outlook ดูเหมือนกัน

  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Outlook Express ถูกปิดอยู่
  2. คลิกเริ่มและจากนั้น คลิกเรียกใช้งาน
  3. ในการเปิดกล่อง พิมพ์msimn /outnews
  4. คลิตกลงกัน
ไม่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันควรชี้หมดเกี่ยวกับกลุ่มข่าวสารและอีเมลไคลเอ็นต์เริ่มต้น ถ้าคุณกำลังอ่านข้อความข่าวสาร และคลิกตอบกลับไปยังผู้สร้างซึ่งจะเรียกอีเมลไคลเอ็นต์เริ่มต้นของคุณ คนส่วนใหญ่ที่คาดว่าจะตอบกลับไปถูกส่งมาจาก Outlook Express หลังจากที่มีอยู่ในโปรแกรมนั้นเพื่ออ่านข้อความข่าวสาร surprises นี้ แต่การทำเช่นนั้นอาจจะไม่สอดคล้องกับวิธีควรไคลเอนต์เริ่มต้นการใช้งาน เมื่อ Outlook Express อยู่ในโหมดข่าวสาร ดูไปยังไคลเอนต์เริ่มต้นสำหรับอีเมลที่จำเป็น ในทำนองเดียวกัน เมื่อ Outlook Express อยู่ในโหมดจดหมาย คลิกที่การเชื่อมโยงไปยังกลุ่มข่าวสารจะเปิดกลุ่มนั้นในเริ่มต้นข่าวสารไคล ซึ่งอาจ หรืออาจไม่มี Outlook Express

Worlds ทั้งดีที่สุด

หลังจากที่คุณได้ตั้งค่าคอนฟิกไคลเอนต์เริ่มต้น คุณจะยังคงสามารถใช้ได้ทั้ง Outlook และ Outlook Express แม้แต่ในขณะเดียวกัน แท้ที่จริงนี่คือสิ่งที่ฉันทำทั้งหมดวันที่แบบยาว บัญชีอีเมลที่เกี่ยวข้องกับงานทั้งหมดของฉันถูกกำหนดค่าใน Outlook เพื่อให้ฉันสามารถติดตามได้ดียิ่งขึ้นของการสื่อสารทางธุรกิจ และเชื่อมโยงกับการนัดหมายและผู้ติดต่อ มีการกำหนดค่าบัญชีอีเมลส่วนบุคคลของฉันที่ฉันใช้ร่วมกับกลุ่มข่าวสารใน Outlook Express เนื่องจากฉันรักง่ายและความเรียบง่ายของ Outlook Express และรักการจัดการข้อมูลและ'จดหมายขยะ'ของ Outlook ชุดที่แท้จริงให้ฉันเพลิดเพลินกับการดีที่สุดของทั้งสอง worlds
คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2419492 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook Express 6.0
Keywords: 
kbemailchatagent kbmt KB2419492 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2419492

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com