โดยใช้ Outlook Express ที่ มีที่อยู่อีเมลหลาย หลายบัญชี และ identities หลาย ๆ ค่า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2419568 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มเติม และเพิ่มเติมได้มากกว่าหนึ่งที่อยู่อีเมล และมากได้มาก ตระกูล มากไม่เฉพาะผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคน แต่คอมพิวเตอร์ยังมากกว่าหนึ่งได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่อีเมลหลาย

ผู้ส่วนใหญ่ให้บริการอินเทอร์เน็ต (Isp) รวมที่อยู่อีเมลหลายกับบัญชีอินเทอร์เน็ตของคุณ แต่ที่อยู่อีเมลทั้งหมดไม่สร้างเท่าที่บางหมายถึงแฟ้มบนคอมพิวเตอร์ที่แท้จริง จริงในขณะที่ผู้อื่นจะเป็นเพียงแค่เสมือนลูกศรที่ชี้ไปยังแฟ้มจริง เมื่อมีผู้ส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมล์ของคุณ ไบต์ที่มีอยู่จริงที่เกิดขึ้นจริงถูกเก็บไว้บนคอมพิวเตอร์ของ ISP ของคุณ เรียกว่าเซิร์ฟเวอร์จดหมาย ในแฟ้มของคุณเอง แฟ้มนี้ถูกเรียกว่ากล่องจดหมายของคุณ กล่องจดหมายทั้งหมดมีชื่อที่ไม่ซ้ำซึ่งเป็นอยู่อีเมล ตั้งแต่อีเมลที่มีอยู่จริง แล้วเพียงแค่ตัวชี้ไปยังกล่องจดหมาย ไม่มากสะดวก ISP เพื่อให้อีเมล์อื่นที่อยู่ให้ชี้ไปกล่องจดหมายเดียวกัน อยู่เรียกว่าเป็นนามแฝง ดังนั้น กล่องจดหมายทุกมีที่อยู่อีเมลที่ไม่ซ้ำอย่างน้อยหนึ่งจุดไม่ทุกที่อยู่อีเมล แต่ไปยังกล่องจดหมายที่ไม่ซ้ำกัน

ก่อนที่คุณตัดสินใจสุดวิธีกำหนดค่า Outlook Express สำหรับที่อยู่อีเมลหลาย คุณจะต้องกำหนดว่า คุณมีกล่องจดหมายหลาย อาจ มีนามแฝงหลาย แต่ละกล่องจดหมายหรือกล่องจดหมายเดียวกับนามแฝงหลายครั้ง ตัวอย่างเช่น ISP ของฉันประกอบด้วยห้ากล่องจดหมาย ด้วยบัญชีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมาตรฐาน แต่ละกล่องจดหมายอาจมีนามแฝงมากถึงสิบคน ซึ่งหมายความว่า ฉันสามารถมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันมากถึง 50

ข้อมูลเปรียบเทียบกับหลายบัญชีผู้ใช้ Windows หลาย ๆ

Windows ยาวมีตัวเลือกในการสร้างบัญชีผู้ใช้ Windows แต่ละ อนุญาตให้บุคคลหลายการใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวในขณะที่รักษาการตั้งค่าแต่ละครั้ง ใน Windows รุ่นที่เก่ากว่า หนึ่งคนเท่านั้นไม่สามารถล็อกอินในแต่ละครั้ง ดังนั้นการสลับผู้ใช้ออกอินวอยซ์แล้ว ปิดโปรแกรมทั้งหมด และออกจากระบบอย่างสมบูรณ์ก่อนที่ผู้ใช้คนที่สองไม่สามารถเข้าสู่ระบบ บวกนี้จำกัดเนื้อที่ดิสก์ที่ทำนี้มีมากจนสำหรับแบบที่ต้องการแต่ละผู้ใช้สามารถมีการตั้งค่าอีเมลอีก แต่ไม่จำเป็นต้องแยกการตั้งค่า Windows เท่านั้น ตั้งแต่รุ่น 5, Outlook Express ให้เราเลือกที่จะใช้ identities หลาย ๆ ค่าภายในบัญชีผู้ใช้ Windows เดียว แต่ละ Identity ได้อีเมล์ของตนเอง และข่าวสารบัญชีตั้งค่า ตั้งค่ามุมมอง โฟลเดอร์จัดเก็บข้อความ และกฎสำหรับข้อความ แท้ที่จริงแต่ละ Identity จะกำหนด Outlook Express สมบูรณ์ของตนเอง

หลังจากที่เรามีฮาร์ดดิสก์ที่ใหญ่ขึ้นและตัวประมวลผลที่เร็วขึ้น บัญชีผู้ใช้ Windows ก็น่าสนใจมากขึ้น Windows XP มีคุณลักษณะ'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างผู้ใช้โดยไม่ต้องปิดโปรแกรมทั้งหมดของคุณ และออกจากระบบ บัญชีผู้ใช้ Windows มีประโยชน์หลายประการผ่าน Outlook Express ผู้ใช้อีเมล:

 • ความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น
  ในขณะที่รหัสประจำตัวสามารถได้รับการป้องกัน ด้วยรหัสผ่าน ที่เฉพาะ หยุดคนอื่นจากการเปิดตัวใน Outlook Express จะไม่ป้องกันผู้ใช้คุณลักษณะที่ซับซ้อนของข้อมูลประจำตัวที่เก็บโฟลเดอร์หรือรีจิสทรีการตั้งค่าการเข้าถึง
 • ตัวควบคุมที่ดีกว่า
  เนื่องจากผู้ใช้อีเมลอยู่ทั้งหมดภายในบัญชีผู้ใช้เดียว ความเสียหายไปยังบัญชีผู้ใช้อาจทำให้เสียทั้งหมด Identities ทำให้ยากมากที่จะกู้คืนการตั้งค่า โดยใช้บัญชีผู้ใช้แยกต่างหากแทน ความเสียหายกับบัญชีผู้ใช้หนึ่งจะมักจะได้ไม่มีผลกระทบกับบัญชีผู้ใช้อื่น ๆ
 • ใช้ได้ดียิ่งขึ้น
  การสลับไปยัง Identity อื่น คุณเพียงคลิสลับผู้ใช้อีเมลบนเมนู Outlook Expressแฟ้ม ซึ่งหมายความ ว่า จดหมายสำหรับข้อมูลเฉพาะตัวแรกจะไม่ถูกตรวจสอบจนกว่าคุณสลับกลับ ถ้าคุณเพียงแค่ปิด Outlook Express โดยปกติ ที่ยังคงมีการเข้าสู่รหัสประจำตัวระบบ และเพื่อ ให้บุคคลถัดไปเพื่อเปิด Outlook Express จะเปิดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลเฉพาะตัวนั้น ใช้การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว คุณเพียงแค่คลิกออกจากระบบบนเมนูStartแล้วคลิกผู้ใช้สวิตช์และเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้อื่น เมื่อคุณสลับกลับ Outlook Express จะยังคงสามารถเปิด และตรวจสอบสำหรับจดหมายเท่ากับว่าคุณไม่ได้ปล่อย

เปิดใช้งานการสลับผู้ใช้อย่างรวดเร็ว

คุณลักษณะ'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'ถูกปิดใช้งาน โดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถเปิดได้ ด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง

 1. คลิก'แผงควบคุม'บนเมนู'เริ่ม'
 2. ในแผงควบคุม ถ้าคุณเห็น "รับประเภท" แล้วคลิกสลับไปยังมุมมองคลาสสิกในแผงด้านซ้าย
 3. คลิกสองครั้งไอคอนของบัญชีผู้ใช้นั้น
 4. ในหน้าต่างบัญชีผู้ใช้คลิกเปลี่ยนวิธีที่ผู้ใช้เข้าสู่ระบบ หรือออกจาก
 5. เครื่องหมายกล่องสำหรับ'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'
 6. คลิกใช้ตัวเลือก

โปรดสังเกตว่า คุณลักษณะการเข้าถึง SerialKeys จะไม่ทำงานถ้า'การสลับผู้ใช้อย่างเร็ว'ถูกเปิดใช้งาน

Nonetheless โดยใช้ข้อมูลเฉพาะตัวหลายยังคงมีความเป็นไปได้บางอย่างสำหรับผู้ใช้ Windows XP

 • ทางกายภาพแยกต่างหากหนึ่งบัญชีอีเมล์จากบัญชีอื่น
  อาจเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้คุณสามารถเก็บอีเมลของคุณทำงานจริงแยกออกจากอีเมลส่วนบุคคลนั้น นี้จะยังทำไม่สามารถส่งจดหมายไปยังเจ้านายหรือไคลเอ็นต์ของคุณได้โดยไม่ได้ตั้งใจจากที่อยู่อีเมลส่วนบุคคลของคุณ เพียงแต่สร้างตัวใหม่โดยการคลิกผู้ใช้อีเมลบนเมนูแฟ้มแล้วเลือกเพิ่มตัวใหม่... (จอสำหรับข้อมูลเฉพาะตัวใหม่กล่องโต้ตอบจะแสดงที่ด้านล่าง)

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เพิ่มใหม่ Identity จะง่ายต่อการคลิกเมาส์ 3 ตาม ด้วยชื่อ
 • เริ่มต้นใหม่ทั้งหมด
  คอมพิวเตอร์ไม่สมบูรณ์ และ accidents และข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ในบางครั้งเมื่อปัญหาเกิดขึ้น ได้ดีที่สุดเพียงแค่ทำให้เริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ในวันเก่าไม่ใช่เพื่อดี นี้ไว้ อย่างสมบูรณ์ถอนการติดตั้งโปรแกรม troubled จากระบบของคุณ แล้วการติดตั้งจากดิสก์การติดตั้ง เมื่อต้องการเริ่มการล้างข้อมูลใน Outlook Express เพียงแต่สร้างตัวใหม่ จากนั้นคุณจะมีโฟลเดอร์ที่เก็บใหม่ทั้งหมดและการตั้งค่าเริ่มต้นทั้งหมด
 • สามารถนำเข้าจดหมายจากผู้อื่น
  การเข้าถึงตัวช่วยสร้างการนำเข้า คลิกนำเข้าบนเมนูแฟ้มแล้วเลือกข้อความ จากนั้นMicrosoft Outlook Express 6ที่เลือก และคลิกถัดไป คุณสามารถเลือกแหล่งข้อมูลเฉพาะตัวจากรายการ และทำตามตัวช่วยสร้างจนเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณสามารถนำเข้าข้อความจากบัญชีผู้ใช้ Windows อื่น โดยเลือกนำเข้าจดหมายจากไดเรกทอรีจัดเก็บ OE6แทนจากรหัสประจำตัว อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีสิทธิ์แบบเต็มสำหรับแฟ้มต้นฉบับบัญชีผู้ใช้
 • การเข้าถึงโฟลเดอร์ Shared Contacts ในสมุดอยู่
  ข้อมูลเฉพาะตัวทั้งหมดใช้ร่วมกับสมุดที่อยู่เดียว ผู้ติดต่อแต่ละ Identity จะถูกซ่อนจากผู้อื่น แต่ผู้ใช้ทั้งหมดสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์ที่ติดต่อที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตาม แต่ละบัญชีผู้ใช้ Windows มีสมุดรายชื่อของตัวเองที่ไม่ได้ใช้ร่วมกัน โดยบัญชีผู้ใช้อื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่มีวิธีที่ง่ายสำหรับบัญชีผู้ใช้กับผู้ติดต่อที่ใช้ร่วมกัน แต่ fear ไม่มีเป็นวิธี

สร้างสมุดรายชื่อที่ใช้ร่วมกัน


 1. บนเมนูเริ่มคลิกเรียกใช้
 2. พิมพ์ลงในกล่องเปิดต่อไปนี้:
  wab / ใหม่
 3. คลิกตกลง
 4. คลิกที่ลูกศรชี้ลงในการมองหาใน:กล่อง และเลือกเอกสารที่ใช้ร่วมกัน
 5. พิมพ์ชื่อแฟ้มที่คุณเลือก และคลิกเปิด
 6. ขณะนี้คุณสามารถนำเข้าผู้ติดต่อของคุณ โดยการเลือกการนำเข้าในเมนูแฟ้มตามด้วยสมุดรายชื่อ (wab)
บัญชีผู้ใช้ทั้งหมดจะสามารถเปิดสมุดรายชื่อใหม่ โดยการคลิกสองครั้งที่ไอคอนในโฟลเดอร์เอกสารที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตาม Outlook Express จะไม่รวมสมุดรายชื่อนี้เมื่อตรวจสอบชื่อจนกว่าคุณแก้ไขรีจิสทรีสำหรับทุกบัญชีผู้ใช้เพื่อให้สมุดรายชื่อ Outlook Express เริ่มต้นอยู่ในโฟลเดอร์เอกสารที่ใช้ร่วมกัน

ส่งอีเมล์ไปยังผู้ใช้ที่ถูกต้อง

ถ้าผู้ใช้แต่ละกล่องจดหมายเฉพาะบนเซิร์ฟเวอร์จดหมาย ไม่มีปัญหา แต่ถ้าผู้ใช้หลายคนกำลังเข้าถึงกล่องจดหมายเดียวกับนามแฝงหลาย คุณจะต้องใช้กฎข้อความเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้แต่ละดาวน์โหลดเฉพาะจดหมายที่ส่งถึงนามแฝงของตน ทั้งนี้เนื่องจากผู้ใช้แรก (หรือ Outlook Express จดหมายบัญชีแรก) ที่ดาวน์โหลดจดหมายจะดาวน์โหลดจดหมายทั้งหมดในกล่องจดหมายโดยอัตโนมัติ นี่เป็นเพียงแค่วิธีทำงานของจดหมาย POP3

ตัวอย่างเช่น Frank Lee ที่ลงทะเบียนไว้กับท้องถิ่น ISP, A. ติด บริษัท สำหรับบัญชีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่กล่องจดหมาย POP3 ที่หนึ่งมีนามแฝงสาม ดังนั้นสี่อีที่อยู่ในผลรวม ที่อยู่อีเมล์ของ Frank คือ frank@adatum.com เขาภรรยา Andrea จะใช้ andrea@adatum.com นามแฝง ในขณะที่ลูกชายทำเครื่องหมายจะใช้ mark@adatum.com และบุตรสาว Cristina จะใช้ cristina@adatum.com

ลองเริ่มต้น ด้วยการตรวจดูว่า Cristina ได้รับอีเมลที่ส่งถึงเธอ Frank ที่เป็นผู้ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ การเข้าสู่ระบบเป็น Cristina และเปิด Outlook Express ของตนเอง จากนั้นเขาสร้างกฎข้อความ:
 1. คลิกกฎสำหรับข้อความบนเมนูเครื่องมือแล้วคลิกจดหมาย
 2. คลิใหม่
 3. ในกล่องเงื่อนไขตรวจสอบช่องที่บรรทัด'ถึง'หรือ'สำเนาถึง'ประกอบด้วยคำที่ระบุไว้
 4. ในกล่องการดำเนินการตรวจสอบไม่ถูกดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์
 5. ในกล่องคำอธิบายคลิกสีน้ำเงินขีดเส้นใต้คำที่ระบุ
 6. พิมพ์อยู่อีเมล ตัวอย่างเช่น cristina@domain.com
 7. คลิกปุ่ม'เพิ่ม'
 8. คลิกปุ่ม'ตัวเลือก'
 9. เลือกซึ่งไม่ประกอบด้วยอยู่
 10. คลิกตกลง
 11. ในกล่องชื่อพิมพ์ชื่อสำหรับกฎมีความหมาย
 12. คลิกตกลงเพื่อปิดกล่องโต้ตอบข้อความกฎ (จอสำหรับขั้นตอนนี้จะแสดงที่ด้านล่าง)
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ตัวเลือกเงื่อนไขกฎช่วยให้คุณสร้างกฎที่รวม หรือไม่รวม


กฎขั้นสุดท้ายควรมีลักษณะดังภาพจากหน้าจอนี้:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
จดหมายที่ส่งไปถึง Cristina ไม่จะไม่ถูกดาวน์โหลด

Frank จะมีการเข้าสู่ระบบเป็นเครื่องหมาย และสร้างกฎเพื่อแยกจดหมายที่ส่งมา ให้เขา แล้ว เป็น Andrea เพื่อแยกจดหมายที่ไม่ได้ส่งไปถึงเธอไม่เหมือนกัน ขั้นตอนสุดท้ายคือสำหรับ Frank เพื่อสร้างกฎของตนเองในบัญชีผู้ใช้ของตนเอง กฎของ Frank อย่างไรก็ตามต้องใช้เงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่า ไม่มีจดหมายที่เหลืออยู่ในเซิร์ฟเวอร์ เงื่อนไขของเขาต้องเป็น:

ที่บรรทัด'ถึง'หรือ'สำเนาถึง'ประกอบด้วย cristina@adatum.com หรือ mark@adatum.com หรือ andrea@adatum.com
ไม่ดาวน์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์

Cristina เครื่องหมาย และ Andrea จะได้ในตอนนี้รับจดหมายที่มีอยู่อีเมลที่เกี่ยวข้องในถึง หรือ CC. Frank จะได้รับอีเมล์อื่นส่งไปยังกล่องจดหมาย คุณควรจดบันทึกว่า ข้อความที่ส่งไป Cristina ทำเครื่องหมาย หรือ Andrea ด้วยอยู่อีเมล์ในบรรทัดสำเนาลับถึง) จะไม่สามารถส่งได้อย่างถูกต้อง จากนั้นจะได้ถึง Frank เพื่อส่งต่อข้อความดังกล่าวไปยังที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องนั้น

จำเป็นต้องใช้ร่วมกันของผู้ใช้หลายคน

ไม่มีผลใด ๆ จำนวนผู้ใช้ของ Windows และรหัสประจำตัวถูกใช้อยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือเครือข่าย และไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับบุคคลจำนวน เหล่านั้นส่วนสิ่งหนึ่งที่เหมือน: ความต้องการระบบคอมพิวเตอร์รักษาความ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ของอีเมล์ เราไม่สามารถคาดว่าเด็กเล็กและผู้เริ่มต้นอื่น ๆ เพื่อให้เข้าใจถึงปัญหาด้านความปลอดภัยทั้งหมดที่อยู่โดยรอบอีเม ดังนั้นเราต้อง ทำทั้งหมดเราสามารถจะทำให้ Outlook Express ความปลอดภัย ขั้นตอนแรกคือการ ให้แน่ใจว่าระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณถูกเก็บอยู่เสมอ ในกรณีของ Windows XP ซึ่งหมายความว่า คุณควรติดตั้ง Windows XP Service Pack 2 (SP2) วันนี้ ถ้าคุณยังไม่ได้อยู่ SP2 นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับ Outlook Express SP2 จะทำให้ Outlook Express ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั้งหมดของคุณ ทั้งหมดของคุณ Outlook Express Identities และบัญชีผู้ใช้ Windows ของคุณ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2419568 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 กันยายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Outlook Express 5.5
 • Microsoft Outlook Express 6.0
Keywords: 
kbaccounts kbmt KB2419568 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2419568

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com