วิธีการใช้ MOSDAL เพื่อเปิดใช้งานการสืบค้นกลับสำหรับบริการออนไลน์ของ Microsoft ในการเข้าระบบผู้ช่วยเบราว์เซอร์ที่ไม่ใช่การแก้ปัญหาตามปัญหาการเข้าสู่ระบบ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2433327 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการใช้ Microsoft Online Services การวินิจฉัยและการเข้าสู่ระบบ (MOSDAL) สนับสนุน Toolkit เพื่อเปิดใช้งานการสืบค้นกลับสำหรับบริการออนไลน์ของ Microsoft ในการเข้าระบบผู้ช่วย แฟ้มบันทึกที่สร้างเครื่องมือนี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ตัวช่วยในการเข้าระบบในสภาพแวดล้อมของ Microsoft Office 365

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการใช้ Toolkit สนับสนุน MOSDAL เมื่อต้องการเปิดใช้การบันทึก และรวบรวมแฟ้มบันทึกการติดตามผู้ช่วยในการเข้าระบบ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ดาวน์โหลด และติดตั้งการสนับสนุน MOSDAL Toolkit จากเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=626
 2. เริ่ม Toolkit สนับสนุน MOSDAL เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มชี้ไปที่โปรแกรมทั้งหมดคลิกMOSDAL สนับสนุน Toolkitแล้ว คลิ กToolkit สนับสนุน MOSDAL
 3. เรียกใช้ Toolkit สนับสนุน MOSDAL เลือกสู่ระบบแบบครั้งเดียว (Identity สหพันธรัฐ)จากรายการของบริการ Office 365 และจากนั้น คลิกถัดไป

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอของ Toolkit สนับสนุน MOSDAL แสดงรายการบริการ Office 365
 4. เมื่อคุณได้รับการพร้อมท์ให้ใส่ข้อมูลประจำตัวของคุณ ป้อน ID ผู้ใช้ของคุณหรือเข้าสู่ระบบอยู่ รหัสผ่านของคุณไม่ถูกบันทึก และใช้การจำลองความพยายามรับรองความถูกต้อง และบันทึกผลเท่านั้น

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ภาพหน้าจอของ windows Toolkit สนับสนุน MOSDAL แสดงการป้อนข้อมูลประจำตัวส่วน
 5. คุณได้รับพร้อมท์ให้ปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดของไคลเอนต์ที่สมบูรณ์ และการทบทวนเกิดปัญหาการพิสูจน์ตัวจริงของไคลเอนต์ที่สมบูรณ์ เมื่อคุณเสร็จสิ้นการ reproducing ปัญหา คลิกสร้างรายงานและรอการรวบรวมข้อมูลเสร็จสิ้นแล้ว
 6. เมื่อการวินิจฉัยเสร็จสมบูรณ์ คลิกจบการทำงานและการแสดงแฟ้ม
 7. เมื่อรายงานเสร็จสิ้น ค้นหาแฟ้ม MOSDALREPORT.zip ในไลบรารีเอกสาร เปิดโฟลเดอร์ REPORTS_ ที่มีวันและเวลาล่าสุด และจากนั้น เปิดโฟลเดอร์ DataCollectionMicrosoftOnlineServicesIDCRL ล็อกไฟล์ที่มีวันและเวลาล่าสุดที่ตรงกับปัญหาที่คุณเพิ่งทำการผลิตซ้ำ

ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365เว็บไซต์หรือฟอรั่ม azure ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2433327 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กรกฎาคม 2557 - Revision: 20.0
ใช้กับ
 • Microsoft Azure
 • Microsoft Office 365
 • Windows Intune
 • CRM Online via Office 365 E Plans
 • Microsoft Azure Recovery Services
 • Office 365 User and Domain Management
Keywords: 
o365 mosdal4.5 o365a o365e o365p kbgraphxlink o365022013 o365m kbgraphic kbmt KB2433327 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2433327

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com