สื่อเก็บข้อมูลแบบ USB และ SD – เข้าสู่สื่อบันทึกข้อมูลอย่างถูกต้อง และเปิดใช้งานการเขียนแค

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2442580 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

ฉันสามารถใช้อุปกรณ์เก็บข้อมูล USB ในการสำรองข้อมูลของฉัน วิธีสามารถฉันอย่างถูกต้องระบบหน่วยความจำ USB แฟลชเปิด และปิดหรือไม่ วิธีสามารถฉันเร็วในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไร

การแก้ไข

สำหรับการขนส่ง และ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่เก็บชั่วคราวสำหรับข้อมูลส่วนตัว และมีความสำคัญหน่วยความจำ USB เท่าและการ์ด SD ตั้งแต่ long กลายเป็นสำคัญ ด้านบนทั้งหมด เนื่องจาก มีขนาดเล็กปรับ ขนาด ความจุขนาดใหญ่ของอยู่ 2 ขึ้นเป็นกิกะไบต์ 256 และต่ำต้นทุนการซื้อ เท่าหน่วยความจำ USB สะดวกกลายเป็น ตัวช่วยการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ

แม้แต่ flatter ที่อ่อนลง SD การ์ดอุปกรณ์เก็บข้อมูล ซึ่งมีกำลังการผลิตสามารถเปรียบเทียบ และสามารถซื้อได้ในราคาที่เหมาะสม ที่จะ ใช้การ์ด SD ในอดีตเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ในกล้องดิจิทัล สมุดบันทึกปัจจุบันและพีซีบนเดสก์ท็อป โดยค่าเริ่มต้นมีช่องการ์ด SD เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรขนาดเล็กไม่เพียงเพื่อแบ่งปันรูปถ่ายดิจิทัล แต่ เป็นอุปกรณ์สำรองข้อมูลสากลสำหรับเอกสารที่สำคัญและแฟ้มส่วนตัว

หมายเหตุ: การแนะนำและเคล็ดลับต่อไปนี้นำไปใช้กับ Windows 7 แต่วิธีคล้ายกันใน Windows Vista และ Windows XP


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674154เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ USB: สิ่งที่คุณควร

ในปัจจุบัน อุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ USB สามารถใช้งานได้ ใน USB 1.1 ที่ก่อนหน้า แต่ด้วยเหมือนในบัส USB 2.0 ซึ่งเร็วกว่ามาก USB 2.0 เปิดใช้งานไดรฟ์ไปถึงอัตราการถ่ายโอนสูงสุดของ 480 Mbit/s (60 MB / s) คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB 2.0 บนช่อง USB 1.0 เก่า อย่างไรก็ ตามอัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด แล้วลดลงไป 12 Mbit/s (1.5 MB / s) หรือน้อยกว่านั้น

หมายเหตุ 3.0 USB แบบมาตรฐานใหม่จะทำให้อัตราการถ่ายโอนข้อมูลของได้ถึง 5 กิกะไบต์/วินาที (625 MB / s) มีอยู่แล้วบางอุปกรณ์ USB แฟลช 3.0 ในท้องตลาด แบบจำลอง มี 16 GB ต้นทุนประมาณ 50 ยูโร สำหรับรูปแบบ USB 2.0 กับไดรฟ์ข้อมูลเก็บข้อมูลเดียวกัน คุณจ่ายครึ่งหนึ่ง เมื่อคุณโอนย้ายเป็นประจำเพียงจำนวนเล็กน้อยข้อมูลจากกิกะไบต์ไม่กี่ 2.0 USB แฟลชไดรฟ์เพียงพอการ์ด SD: สิ่งที่คุณควรทราบการ์ด SD ใช้หน่วยความจำแบบแฟลชเช่น USB หน่วยความจำเท่านั้น ตัวย่อSDหมายถึง igital ECURE (D)S การ์ด SD เก่ามีกำลังการผลิตหน่วยความจำจาก 1 GB 4 กิกะไบต์ขึ้นไป

เรียกว่าการ์ด SDHC (SD ความจุสูง) หมายถึงการพัฒนาเพิ่มเติมของการ์ด SD และจะพร้อมใช้งานในวันนี้ ด้วยจุ 2 32 กิกะไบต์ขึ้นไป อย่างมากสูงกว่ากำลังการผลิตมีบัตร SDXC SDXC อาจถึง "SD ขยายความจุ" และอธิบายถึงไดรฟ์ข้อมูลเก็บข้อมูลมากขึ้นอย่างมาก บัตรสามารถทำชั้นนี้พร้อมใช้งาน จนถึง 2 เทจะเป็นไปได้ใน การ์ดความจุ 64 Gbyte อยู่ในขณะนี้โดยทั่วไป

คุณมาถึงปัจจุบัน SD การ์ดอัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดที่เมกะไบต์ 104/s ให้ระมัดระวังเมื่อคุณซื้อสินค้าที่มีขนาด เนื่องจากมีบัตร มีขนาดต่ำกว่ามากสำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กเช่นเครื่องเล่น MP3

กรณี: SD การ์ดมีแถบเลื่อนเล็ก ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าเป็นแบบอ่านอย่างเดียว และปลอดภัยดังนั้น ข้อมูลที่จัดเก็บโดยไม่ได้ตั้งใจจากการเขียนทับบนขอบ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674155
ฟอร์แมตสื่อบันทึก

Windows 7 เกี่ยวข้องกับทั้ง USB และ SD การ์ดเป็นแบบถอดได้ ไม่ค่อยยังเป็นดิสก์ภายในเครื่อง กรณีใด ตำแหน่งบน Windows ได้อย่างถูกต้องในการ อ่านแฟ้มระบบ โดยทั่วไป USB แฟลชไดรฟ์หรือการ์ด SD ด้วยระบบไฟล์ FAT หรือ FAT32 ที่ถูกจัดรูปแบบ ดังนั้น สื่อนี้จากระบบ Windows รุ่นเก่าสามารถได้อย่างง่ายดายยก จัดการ และอธิบาย ในบางกรณี ควรมีการฟอร์แมตดิสก์เป็น NTFS เพื่อความเร็วในการเข้าถึงข้อมูล หรือ การ ใช้ ที่อยู่ในระบบแฟ้มที่แตกต่างกันไม่พร้อมใช้งานสำหรับคุณลักษณะของ Windows


อุปกรณ์เก็บข้อมูล USB ติดตั้ง และลงทะเบียน

สื่อเก็บข้อมูล USB จำเป็นต้องมีโปรแกรมควบคุม สำหรับ Windows 7 มักจะมีให้โดยอัตโนมัติ

1. เชื่อมต่อการ์ดแบบ USB กับช่องเสียบ USB ในเคสพีซีของคุณ จากนั้น Windows 7 จะรายงานว่ามีการติดตั้งซอฟต์แวร์โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674156
2. ในการเชื่อมต่อ Windows รายงานที่ คุณสามารถใช้อุปกรณ์ดังกล่าว

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674157
3. คลิกสถานะของข้อความในแถบข้อมูลเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับความคืบหน้าของการติดตั้งของสื่อของ USB ทั้งหมด

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674158
เช็คเอาท์สื่อเก็บข้อมูล USB

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงการสูญหายของข้อมูลเมื่อคุณเขียน หรือแม้แต่ความเสียหายกับแฟ้มระบบของ USB แฟลชไดรฟ์ คุณควรทั่วไปก้านใบไปยังบันทึกของระบบ ก่อนที่จะลบ ไม่มีการ์ด SD1คลิกลูกศรเล็ก ๆ ในแถบข้อมูล

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674159
2. คลิกในกล่องโต้ตอบต่อไปนี้บนไอคอนเอาฮาร์ดแวร์ออกอย่างปลอดภัยและเลื่อนสื่อ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674160
3. คลิกในรายการต่อไปนี้รายการที่เหมาะสมสำหรับก้าน USB ของคุณ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674161
4. คุณได้รับข้อความว่า ฮาร์ดแวร์ที่สามารถเอาออก ลบก้าน USB ในขณะนี้เท่านั้น

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674162
การ์ด USB-เท่า/SD: เปิดใช้งานการเขียนแค

Windows 7 ให้การแคชการเขียนพร้อมใช้งาน ซึ่งช่วยให้มั่นใจหน่วงเวลาที่ข้อมูลบนดิสก์จะถูกเขียนขึ้นเมื่อมีการโหลดระบบคือ gering(er) ฮาร์ดไดรฟ์ของคุณภายในโดยค่าเริ่มต้นของคุณ ข้อดี: เก็บข้อมูลและการอ่านข้อมูลทำได้เร็วขึ้น จากไม่มีการล่าช้าเมื่อทำงาน

คุณสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ โดยการตั้งค่าที่ซ่อนอยู่ใน Windows 7 นอกจากนี้สำหรับสื่อเก็บข้อมูล USB และการ์ด SD ขั้นตอนการปรับปรุง บรรลุสวัสดิการประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัดอย่างชัดเจนสำหรับอุปกรณ์ USB ที่ถูกอ้างถึงเป็นดิสก์ภายในเครื่อง — ซึ่งนำไปใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ไม่เฉพาะสำหรับ USB ฮาร์ดไดรฟ์ แต่แล้ว คุณแน่ใจว่า ก้านหรือบัตรทุกครั้งได้อย่างถูกต้องให้กับระบบออกจากระบบก่อนที่คุณเอาเขาหรือเธอ

นอกจากนี้ ตัวเลือกนี้เป็นถ้าคุณต้องการจัดรูปแบบเป็นระบบแฟ้มบนดิสก์เป็น NTFS ในภายหลัง อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในการผ่อนชำระที่สี่ของชุดข้อมูลนี้

และเมื่อคุณดำเนินต่อ:1. เชื่อมต่อแบบก้าน USB หรือการ์ด sd ออก และจากนั้น คลิกที่ไอคอน Windows

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674164
2. ในเขตข้อมูลสำหรับค้นหาโปรแกรมและแฟ้มEnter คำที่ตัวจัดการอุปกรณ์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674165
3. ในจำนวนรายการที่ด้านบนของเมนูเริ่ม คลิกในรายการตัวจัดการอุปกรณ์'

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674166
4. ตัวจัดการอุปกรณ์เปิดขึ้น คลิกลูกศรเล็ก ๆ ที่อยู่ถัดจากไดรฟ์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674167
5. ในรายการต่อไปนี้ คลิกสองครั้งที่รายการสำหรับ USB หรือ SD สื่อของคุณ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674168
6. ในกล่องโต้ตอบ... อุปกรณ์คุณสมบัติคลิกแท็บนโยบาย

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674169
7. เลือกตัวเลือกประสิทธิภาพที่ดีกว่า

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674170
8. คลิก'ตกลง', และจากนั้น ปิดตัวจัดการอุปกรณ์ ขณะนี้มีการเปิดใช้งานการแคชการเขียน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2674171ข้อมูลอ้างอิง

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาก ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2442620 USB และ SD สื่อเก็บข้อมูล ReadyBoost การ์ด sd ออกหรือแฟลชไดรฟ์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2442580 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 พฤษภาคม 2557 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Ultimate
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows Vista Home Basic
  • Windows Vista Business
  • Windows Vista Home Premium
  • Windows Vista Service Pack 1
  • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbstepbystep kbmt KB2442580 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2442580

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com