คุณไม่สามารถเริ่ม Windows Live Mail ได้หลังจากที่คุณเข้าสู่ Windows โดยใช้แอคเคาท์ที่ประกอบด้วยอักขระที่โรมาเนียในชื่อบัญชีผู้ใช้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2448208 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้:
  • คุณเข้าสู่ Windows โดยใช้แอคเคาท์ที่ประกอบด้วยอักขระที่โรมาเนียในชื่อบัญชีผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น บัญชีมีชื่อของ MyAccount? ?ใดเป็นอักขระโรมาเนีย
  • คุณเริ่ม Windows Live Mail
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถเริ่ม windows Live Mail ปิด Windows Live Mail ปฏิทินของคุณประกอบด้วยข้อมูลที่เสียหายที่ถูกบังคับให้ Windows Live Mail เพื่อปิด (0x8001012E)

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้แอคเคาท์ที่มีอักขระไม่โรมาเนียในชื่อบัญชีผู้ใช้เข้าสู่ระบบ Windows และจากนั้น เริ่ม Windows Live Mail

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2448208 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Live Mail
Keywords: 
kbprb kbtshoot kbsurveynew kbexpertisebeginner kbmt KB2448208 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2448208

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com