6A เซอร์วิสแพ็คของ Windows NT 4.0 พร้อมใช้งาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 246009
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ในการตอบสนองปัญหาการเชื่อมต่อกับ Lotus Notes, Microsoft ได้ออกรุ่นปรับปรุงของ Windows NT 4.0 บริการ Pack 6 รุ่นปรับปรุงแล้วจะมีชื่อว่า Windows NT 4.0 Service Pack 6a นอกเหนือจากปัญหาที่แก้ไขใน 6 Pack บริการ Service Pack 6a รวม:
 • วิธีแก้ไขปัญหา Winsock ที่ป้องกันไม่ให้เชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์เมื่อผู้ใช้ไม่มีสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบภายใน Lotus Notes และโปรแกรมอื่น ๆ ใช้ Winsock สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  245678 เรียก Winsock ล้มเหลวเมื่อคุณไม่มีสิทธิ์ผู้ดูแลท้องถิ่น
 • รุ่นของ Winver.exe เพื่ออนุญาตให้ผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วตรวจสอบว่า คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ 6a 6 Pack การบริการหรือ Service Pack แก้ไข
 • การปรับปรุงการใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์การแปลงล็อก Microsoft Internet Information Server (IIS) 3.0 (Convlog.exe)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  245329 ปีแปลง Convlog.exe 2000 วันไปปี 2028
 • การปรับปรุงไปยังแฟ้ม AppleTalk (Sfmatalk.sys) เพื่อหลีกเลี่ยงการบนหน้าจอสีน้ำเงินข้อความข้อผิดพลาด "Stop 44" ในขณะที่คุณกำลังเชื่อมต่อกับเครือข่าย AppleTalk หรือเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์ของ Apple ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่สอง หนึ่งซึ่งเกือบตลอดเวลาเสร็จสิ้นก่อนอื่น ข้อความแสดงข้อผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้เมื่อมีการกลับรายการใบสั่งที่คาด

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า คุณใช้ 6a 6 Pack การบริการหรือ Service Pack:
 1. คลิก เริ่มแล้ว คลิก เรียกใช้.
 2. ในการ เปิด กล่อง ชนิด winverแล้ว คลิก ตกลง. ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Service Pack 6a, เกี่ยวกับ Windows NT อเมริกากล่องโต้ตอบ:
  เมื่อ Windows NT (R)
  เวอร์ชั่น 4.0 (สร้าง 1381: Service Pack 6)
  ลิขสิทธิ์ (C) 1981 - Corp Microsoft ของ 1996
  6A Service Pack แก้ไข
  ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ 6 Pack การบริการ การ เกี่ยวกับ Windows NT อเมริกากล่องโต้ตอบ:
  เมื่อ Windows NT (R)
  เวอร์ชั่น 4.0 (สร้าง 1381: Service Pack 6)
  ลิขสิทธิ์ (C) 1981 - Corp Microsoft ของ 1996
โปรแกรมสามารถตรวจพบว่า มีการติดตั้ง Service Pack 6a โดยการตรวจสอบเพื่อดูค่ารีจิสทรีต่อไปนี้ถูกกำหนดเป็น 1:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Hotfix\Q246009\Installed

อัพเดต Service Pack 6 6a

ถ้าคุณได้ติดตั้ง Windows NT 4.0 บริการ Pack 6 คุณสามารถปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อ Service Pack 6a ด้วยการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน SP6a

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดจาก Microsoft ศูนย์ดาวน์โหลด:
x 86:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด Q246009i.exe เดี๋ยวนี้
Alpha:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด Q246009a.exe เดี๋ยวนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อป้องกันไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม โปรแกรม

การปรับรุ่นจาก SP6 SP6a จะใช้ได้เฉพาะในตำแหน่งที่ตั้งสองสาม (ภาษาอังกฤษ เยอรมัน เกาหลี จีน (ดั้งเดิม), จีน (ประยุกต์) และ ถ้าคุณต้องการให้ตำแหน่งที่ตั้งอื่น คุณจำเป็นจะต้องปรับรุ่น โดยใช้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ของ SP6a

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่ได้รับการแก้ไขใน 6 Pack การบริการ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
241211รายการของบักถาวรใน Windows NT 4.0 Service Pack 6/6a (ตอนที่ 1)
244690 รายการของบักถาวรใน Windows NT 4.0 Service Pack 6/6a (ตอนที่ 2)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Windows NT 4.0 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
152734วิธีการขอรับ Service Pack ล่าสุดของ Windows NT 4.0

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 246009 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2555 - Revision: 4.0
Keywords: 
kbproductlink kbpubtypekc kbbug kbfix kbgraphxlinkcritical kbqfe kbmt KB246009 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:246009

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com