ข้อผิดพลาดข่าวสารเกี่ยวกับ: ข้อผิดพลาด HTTP 500-12 แอพลิเคชันเริ่ม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 248013 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อไคลเอ็นต์พยายามเชื่อมต่อไปยังโปรแกรมประยุกต์ Microsoft Internet Information Services (IIS) ที่จะเริ่มการทำงาน เบราว์เซอร์แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ไม่สามารถแสดงหน้าได้

มีปัญหากับเพจที่คุณกำลังพยายามเข้าถึง และไม่สามารถแสดง

ข้อผิดพลาด HTTP 500-12 โปรแกรมประยุกต์เริ่มใหม่
บริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต

การหลีกเลี่ยงปัญหา

ข้อความนี้เป็นอันตราย และมักหายไปหลังจากฟื้นฟูเบราว์เซอร์ ไม่มีวิธีแก้ปัญหาไม่ดีหลังจากปรากฏข้อความจากสภาพแวดล้อมการผลิต อย่างไรก็ตาม ถ้าปรากฏข้อความเป็นระยะเวลานานของเวลา คุณอาจต้องการพิจารณาการหยุดบริการเว็บทั้งหมด และการโหลดแอพลิเคชัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับโปรแกรมประยุกต์ของ IIS 5.0 เปลี่ยนแปลงเหล่านั้นถูกบันทึกลงแฟ้ม Global.asa สำหรับแอพลิเคชัน เมื่อคุณบันทึกการเปลี่ยนแปลงไปยังแฟ้ม Global.asa เซิร์ฟเวอร์เสร็จสิ้นการประมวลผลการร้องขอปัจจุบันที่แอพลิเคชันทั้งหมดก่อนจะ recompiles แฟ้ม Global.asa ในช่วงเวลานั้น เซิร์ฟเวอร์ปฏิเสธการร้องขอเพิ่มเติม และส่งกลับค่าข้อความมีข้อผิดพลาดที่ระบุว่า การร้องขอไม่สามารถประมวลผลในขณะที่เว็บไซต์ถูกเริ่มการทำงาน

หลังจากทั้งหมด ของผู้ใช้ปัจจุบันมีการประมวลผลการร้องขอ เซิร์ฟเวอร์ลบเซสชันที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด เรียกเหตุการณ์ Session_OnEnd สำหรับแต่ละเซสชันจะลบ ปิดแอพลิเคชัน และจากนั้น เรียกใช้เหตุการณ์ Application_OnEnd แฟ้ม Global.asa เป็น recompiled แล้ว

คำขอของผู้ใช้ในเวลาต่อมาจะเริ่มการทำงานของแอพลิเคชัน และสร้างเซสชันใหม่ และทำให้เกิดเหตุการณ์แบบ Application_OnStart และ Session_OnStart เมื่อคุณดูเพจที่มี ASP ในขณะที่แอพลิเคชันที่จะเรียกใช้ Application_OnStart ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เกิดขึ้น:
ข้อผิดพลาด HTTP 500-12 โปรแกรมประยุกต์เริ่มใหม่
ข้อความเป็นอันตราย และมักจะหายไปเมื่อคุณรีเฟรชหน้าในเบราว์เซอร์ของคุณ

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้อาจเกิด โดยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส หรือสำรองข้อมูล เมื่อชุดซอฟต์แวร์เหล่านี้สแกนแอพลิเคชันเว็บ IIS, IIS อาจทำงานเหมือนกับว่าแฟ้ม Global.asa ได้ถูกปรับเปลี่ยน และดังนั้นจึงอาจเริ่มต้นแอพลิเคชันเว็บ การปิดซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูลและกำจัดไวรัสในแฟ้ม Global.asa อาจช่วยแก้ไขปัญหานี้ ถ้าได้รับไคลเอนต์ ทำการร้องขอระหว่างช่วงเวลานี้ เว็บเซิร์ฟเวอร์จะส่งกลับข้อผิดพลาด 500-12 ตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อผิดพลาดเดียวกันเกิดขึ้นใน 3.0 เซิร์ฟเวอร์ไซต์ Commerce Edition คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
236446 ข้อผิดพลาดข่าวสารเกี่ยวกับ: HTTP 1.1 เริ่มการทำงานของแอพลิเคชัน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 248013 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 กุมภาพันธ์ 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Information Services 6.0
Keywords: 
kbprb kbprod2web kbmt KB248013 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:248013

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com