Microsoft Security Advisory: ช่องโหว่ใน Internet Explorer อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2488013 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้ออก Microsoft Security Advisory เกี่ยวกับปัญหานี้สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน IT คำแนะนำความปลอดภัยมีข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยเพิ่มเติม เมื่อต้องการดูคำแนะนำความปลอดภัย แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/advisory/2488013.mspx

เมื่อต้องการได้ เราในการแก้ไขปัญหานี้ให้คุณไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

โซลูชัน Fixit ที่อธิบายไว้ในส่วนนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อให้ได้แทนการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใด ๆ เราขอแนะนำให้ คุณติดเสมอตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยล่าสุด อย่างไรก็ตาม เราเสนอวิธีแก้ไขปัญหานี้ Fixit เป็นตัวเลือกการแก้ปัญหาสำหรับสถานการณ์บางอย่าง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ปัญหานี้ แวะไปที่เว็บเพจที่คำแนะ Microsoft Security นำต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/technet/security/advisory/2488013.mspx
advisory แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ และรวมถึงต่อไปนี้:
 • สถานการณ์ที่คุณอาจนำไปใช้ หรือปิดการใช้การแก้ปัญหา
 • ปัจจัย mitigating
 • วิธีการแก้ปัญหา
 • faq
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การดูรายละเอียดนี้ ค้นหาหัวข้อ "Mitigating ปัจจัยและที่แนะนำกระทำ" แล้วขยายส่วน "วิธีแก้ปัญหา"

โซลูชัน Fixit เอาท์พุท cascading สไตล์ชี

แก้ไขปัญหานี้ Fixit เพิ่มการตรวจสอบเพื่อตรวจสอบว่า สไตล์ชี cascading จะ ถูกโหลด recursively หากเป็นกรณีนี้ โซลูชัน Fixit ยกเลิกการโหลดของสไตล์ชี cascading แก้ไขปัญหานี้ Fixit ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะที่โดยปกติจะใช้สำหรับการแก้ปัญหาความเข้ากันได้ของโปรแกรมประยุกต์ ลักษณะการทำงานนี้สามารถปรับเปลี่ยนคำแนะนำของไบนารีเฉพาะเมื่อมีการโหลด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฐานข้อมูลการแก้ไขแบบกำหนดเอง แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:เมื่อต้องการเปิด หรือปิดใช้งานการแก้ไขปัญหานี้ Fixit คลิกการแก้ไขได้ปุ่ม หรือการเชื่อมโยงภายใต้การเปิดใช้งานหัวเรื่อง หรือภายใต้การปิดใช้งานส่วนหัว คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำ ตามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวตัวช่วยสร้าง
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
เปิดใช้งานปิดใช้งาน
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50591
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50592


หมายเหตุ:ก่อนที่จะ 10:30 PM เวลาของแปซิฟิก 1/11/2011 การเชื่อมโยง Fixit บนเพจนี้ไม่ถูกต้องชี้ไป Fixit สำหรับ KB2490606 หากคุณติดตั้งแบบ Fixit จากเพจนี้ก่อนที่จะขณะนั้น คุณควรติดตั้ง Fixit ใช้การเชื่อมโยงปัจจุบันในบทความนี้

ปัญหาที่ทราบ

 • Fixit การแก้ไขปัญหาอาจทำให้เกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน slight บางเนื่องจากการเพิ่มขึ้นตรวจนั่นคือที่ต้องการบล็อกกำลังโหลดแฟ้ม CSS

หมายเหตุ

 • ตัวช่วยสร้างเหล่านี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อัตโนมัติการแก้ไขนอกจากนี้ยังทำงานสำหรับ Windows รุ่นภาษาอื่น
 • ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา
 • เมื่อต้องการใช้การแก้ไขปัญหานี้ Fixit คุณต้องมีความปลอดภัยที่ 2416400 ที่ติดตั้งการปรับปรุง การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 2416400 ถูกนำออกใช้บน 14 ธันวาคม 2010 และอธิบายไว้ในบูเลทีนการ MSRC MS10 090
 • ถอนการติดโซลูชัน Fixit นี้ต้องได้ด้วยตนเองตั้งก่อนที่คุณใช้การปรับปรุงสะสมในอนาคตรักษาความปลอดภัยสำหรับ Internet Explorer ที่ประกอบด้วยการแก้ไขซอฟต์แวร์สำหรับช่องโหว่นี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2488013 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 7
 • Windows Internet Explorer 8
Keywords: 
kbexpertiseinter kbinfo kbsecadvisory kbsecurity kbsecvulnerability kbmsifixme kbfixme kbmt KB2488013 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2488013

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com