ข้อความจะไม่ถูกส่งเรียบร้อยแล้วใน Exchange Server เมื่อคุณพยายามส่งข้อความอีเมผ่านออนไลน์ Forefront การป้องกันสำหรับการแลกเปลี่ยน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2498885 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้ Microsoft Exchange Server และคุณพยายามส่งข้อความอีเมผ่านการป้องกันออนไลน์ Microsoft Forefront สำหรับอัตราแลกเปลี่ยน (FOPE), ข้อความจะไม่ถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากการกำหนดค่าแบบธรรมดาจดหมายถ่ายโอนโพรโทคอล (SMTP) ขาออกถูกสร้างขึ้นไม่ได้อย่างถูกต้องระหว่าง Exchange Server และศูนย์ข้อมูล FOPE

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้บทความใน Microsoft TechNet ต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่า การตั้งค่าคอนฟิก Exchange Server สำหรับจดหมาย SMTP ขาออกการ FOPE ถูกกำหนดค่าอย่างถูกต้อง:

ตั้งค่าตัวกรองอีเมล์ขาออก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2498885 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มิถุนายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Online Protection for Exchange
Keywords: 
vkbportal225 vkbportal230 kbmt KB2498885 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2498885

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com