วิธีการเปลี่ยนชื่อที่ใช้แสดงของผู้ใช้ Active Directory

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 250455 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

เมื่อมีสร้างผู้ใช้ใหม่ใน Active Directory,ชื่อเต็มฟิลด์ถูกสร้างในรูปแบบนามสกุลชื่อเสมอ ในการเปิด ฟิลด์นี้ตั้งค่าชื่อที่ใช้แสดงฟิลด์ในการสร้าง ดังนั้น คุณจบการทำ ด้วยชื่อ นามสกุลถูกจัดรูปแบบสมุดรายชื่อส่วนกลาง

คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย การใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์ Adsiedit Adsiedit เท่านั้นที่ไม่เปลี่ยนแปลงค่าเริ่มต้นลักษณะชื่อที่ใช้แสดงฟิลด์มีอยู่ แต่ยังชื่อเต็ม(นั่นคือ ใน "cn") ฟิลด์ ดังนั้นผู้ใช้ที่ปรากฏในการเลือก รูปแบบเมื่อคุณมองหาในที่ผู้ใช้และคอมพิวเตอร์สแนปอิน

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำแนะนำของ ADSIEdit

คำเตือนถ้าคุณใช้การแก้ไข ADSI snap-in โปรแกรมอรรถ ประโยชน์ LDP หรืออื่น ๆ LDAP รุ่น 3 ไคล และคุณไม่ถูกต้องปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์ของวัตถุ Active Directory คุณสามารถทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง ปัญหาเหล่านี้อาจต้องให้คุณติดตั้ง Microsoft Windows 2000 Server, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Exchange 2000 Server, Microsoft Exchange Server 2003 หรือทั้ง Windows และอัตราแลกเปลี่ยน Microsoft ไม่สามารถรับประกันว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นได้หากคุณปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์วัตถุ Active Directory ไม่ถูกต้อง สามารถแก้ไข การปรับเปลี่ยนแอตทริบิวต์เหล่านี้อยู่ในความเสี่ยงของคุณเอง
 1. ใส่ซีดี Windows 2000 Server
 2. นำทางไปยัง\support\toolsไดเรกทอรี
 3. คลิกสองครั้งบนSupport.cabแฟ้ม
 4. ค้นหาไฟล์ adsiedit.msc และ adsiedit.dll แยก บุคคลเหล่านี้เป็นของคุณนอกจาก%systemroot%\system32ไดเรกทอรี
 5. เรียกใช้regsvr32 adsiedit.dll.
 6. เริ่มการทำงานของ Microsoft Management Console (MMC), และเพิ่มการ ADSI Edit สแนป
 7. คลิกขวาที่โหนดสูงสุด จากนั้น คลิกเชื่อมต่อกับ.
 8. การเปลี่ยนแปลงบริบทการตั้งชื่อการ "ที่เก็บการกำหนดค่า" แล้วคลิกตกลงการผูก และรับรองความถูกต้อง
 9. ขยายตัวเก็บการตั้งค่าคอนฟิกโหนด แล้ว ขยายตัวตั้งค่าคอนฟิกโหน
 10. ขยายตัวcn = DisplaySpecifiersโหนด และคลิกสองครั้งที่แล้วCN = 409.หมายเหตุ: 409 เป็น ID ภาษาของภาษาอังกฤษ ถ้าคุณอยู่ในตัว สภาพแวดล้อม multi-lingual คุณอาจจะทำการเปลี่ยนแปลงรหัสอื่น รหัสภาษาเอเชียส่วนใหญ่ถูกตั้งค่าอยู่แล้ว

  การนานาชาติ Telecommunication Union (ITU) และองค์กรระหว่างประเทศสำหรับ Standardization (ISO) กำหนดโค้ดเพจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้า ITU และ ISO เว็บต่อไปนี้:
  http://www.itu.int
  http://www.microsoft.com/globaldev/reference/lcid-all.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนไคลเอ็นต์ Exchange ที่ถูกแปลแล้ว คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  150977รับสนับสนุนแปล ไคลเอ็นต์ Exchange
 11. ในบานหน้าต่างทางด้านขวา เปิดคุณสมบัติสำหรับ " CN =การแสดงผลผู้ใช้"
 12. เลื่อนไปcreateDialogคุณสมบัติที่ไม่จำเป็น
 13. การตั้งค่าแอตทริบิวต์%sn>.%givenName>. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณคลิกการตั้งค่า.

  หมายเหตุโทเค็นเท่านั้นที่สามารถจัดรูปแบบใน dislayName มี %<sn>, %<givenname>, and %<initials>. </initials></givenname></sn>
 14. คลิกตกลงเมื่อต้องการปิดกล่องโต้ตอบ
 15. ในผู้ใช้ไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่และคอมพิวเตอร์ สร้างผู้ใช้ใหม่ ชื่อเต็ม (และด้วยเหตุนี้จึง ชื่อที่ใช้แสดง) มีอยู่แล้วภายในสอดคล้องกับของคุณ กฎ
ทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้สามารถมีลักษณะพิเศษ adverseสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
276266กลุ่มการเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้ใช้ที่มี อักขระที่จำกัด LDAP
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้สคริปต์การ ADSI เพื่อดำเนินการนี้ งาน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
277717วิธีการเปลี่ยนชื่อที่ใช้แสดงของผู้ใช้ Active Directory กับไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ บริการอินเทอร์เฟซสำหรับสคริปต์

บันทึกย่อ

 • คำแนะนำแสดงวิธีการปรับเปลี่ยนวัตถุผู้ใช้ ไม่มีการตั้งค่าที่แยกต่างหากสำหรับผู้ติดต่อ--เปลี่ยนขั้น eleven เพื่อ "การแสดงผลที่ติดต่อ"
 • คุณไม่จำเป็นต้องปิดผู้ใช้และคอมพิวเตอร์สแนป การเปลี่ยนแปลงมีหูโดยอัตโนมัติ
 • ในสภาพแวดล้อมของการควบคุม multi-domain คุณอาจจำเป็นต้อง รอสำหรับการจำลองแบบให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ขี่อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ การเปลี่ยนแปลง
Microsoft แสดงข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหาการสนับสนุนด้านเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า Microsoft ไม่มี รับรองความถูกต้องของผู้ติดต่อของบริษัทอื่นนี้ ข้อมูล

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 250455 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Premium Edition
 • Microsoft Windows Small Business Server 2003 Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbmt KB250455 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:250455

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com